407 เที่ยวบินผี 3D

Home / หนังใหม่ / 407 เที่ยวบินผี 3D
407 เที่ยวบินผี 3D

407 เที่ยวบินผี 3D

2012-03-22
คุณคงเคยเห็นข่าวเครื่องบินตก แล้วคุณเคยคิดบ้างหรือไม่ว่า ซากเครื่องบินที่พังเสียหายจากอุบัติเหตุเหล่านั้น มันอาจจะเป็นเครื่องบินที่คุณกำลังโดยสารอยู่ !!!

นิว (มาช่า วัฒนพานิช) แอร์โฮสเตสสาวน้องใหม่ของ เอราวัณแอร์ ที่ถูกเรียกตัวมาอย่างกะทันหันเพื่อเดินทางไปกับเครื่องบินลำใหม่ และเที่ยวบินนั้นก็กลายเป็นฝันร้ายของนิว เมื่อเครื่องบินเกิดอุบัติเหตุและทำให้ลูกเรือและผู้โดยสารทั้งหมดเสียชีวิตทั้งลำ มีเพียง นิว คนเดียวที่รอดชีวิต

สิบปีผ่านไป ที่สนามบินเชียงใหม่ นิวกลายเป็นหัวหน้าแอร์โฮสเตสของสายการบิน Sunset วันนี้เธอต้องขึ้นบินกับเครื่องบินลำใหม่เที่ยวบินที่ 407?? นิวต้องเผชิญกับความระทึกขวัญสุดเลวร้ายที่เกิดขึ้นทันทีที่เครื่องบินลอยสู่ท้องฟ้า เกิดสิ่งผิดปกติกับผู้โดยสาร จนผู้โดยสารค่อย ๆ ตายทีละคน

ความกลัวกำลังเข้าครอบงำผู้ที่เหลือรอดทุกคน พวกเขาต้องควบคุมจิตใจตัวเองไม่ให้คลั่งไปกับความหวาดผวา แต่ควากลัวถึงขีดสุดก็ทำให้พวกเขาพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอดโดยไม่เลือกวิธี

——————————————————————————————————

407 เที่ยวบินผี 3D

นักแสดง

มาช่า วัฒนพานิช รับบท นิว
เป็นคนเงียบ ๆ? และมีความลับบางอย่างซุกซ่อนเอาไว้ เริ่มต้นทำงานเป็นแอร์โฮสเตสน้องใหม่แต่โชคร้ายเกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตก นิวเป็นคนเดียวที่รอด สิบปีต่อมาเธอขึ้นเป็นหัวหน้าแอร์โฮสเตส และต้องดูแลผู้โดยสารเที่ยวบินที่ 407?

ปีเตอร์ ไนท์ รับบท แบงค์
วิศวกรประจำสายการบิน เก่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับการทำงาน มีความกล้าหาญและแอบหลงรักนิวมานานแล้วแต่จีบผู้หญิงไม่เป็น

นะโม ทองกำเนิด รับบท เวฟ
หนุ่มใจดีขี้เล่น พยายามจะทำตัวเป็นฮิปปี้แถวถนนข้าวสาร แต่ก็เป็นไม่ได้ เป็นคนที่ดูเหมือนจริงใจ แต่บทจะชิ่งก็สามารถทำได้ทันที

จอย พัชรี ทับทอง รับบท กิ๊ฟ
เป็นเด็กดื้อเงียบ ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักบิน รำคาญพ่อกับแม่ที่มักจะทะเลาะและบังคับให้ตัวเองทำนั่น ทำนี่ที่ไม่ชอบเสมอ จึงเป็นเหมือนเด็กเก็บกด ดื้อเงียบ และหันไปหมกมุ่นกับเกมส์เครื่องบินบังคับ

เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล? รับบท ปริ๊นซ์
สจ๊วตหนุ่มรูปหล่อ แต่ตัวจริงเป็นเกย์ควีน พยายามแอ๊บแมนแต่พอเต้นสาธิตบนเครื่องเมื่อไหร่ เธอก็เก็บอาการไว้ไม่อยู่

ปลาย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ รับบท จำรัส
พ่อของกิ๊ฟ เป็นคนรวยที่บ้าพระ แต่มีติดตัวองค์เดียว ธรรมะธัมโม เป็นคนยอมคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งภรรยา มีปมด้อยในชีวิตคืออยากเป็นนักบิน แต่ไม่มีโอกาสนั้น

——————————————————————————————————————