รักเลี้ยว..เฟี้ยวว!! (อ่ะ)

Home / หนังใหม่ / รักเลี้ยว..เฟี้ยวว!! (อ่ะ)
รักเลี้ยว..เฟี้ยวว!! (อ่ะ)

รักเลี้ยว..เฟี้ยวว!! (อ่ะ)

2012-02-02
กรธวัช (หลุยส์ สก๊อตต์) ชายหนุ่มหน้าตาดี ฐานะดี มีการศึกษาสูงเป็นชายในฝันของหญิงสาวทั่วไป วันหนึ่งเมื่อเขาตื่นขึ้นมาในที่แห่งหนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยธรรมชาติของขุนเขาและสายน้ำอันแสนจะสวยงาม อุดมสมบูรณ์ ซึ่งแตกต่างกันอย่างมากมายกับสถานที่ ที่เขาจากมา เขาได้ค้นพบความหมายของชีวิตบางอย่างที่นี่ ที่ ภูทับเบิก ซึ่งมีเรื่องราวของชีวิตพอเพียง และได้จุดประกายบางสิ่งบางอย่างขึ้น และเพื่อแก้ไขความสับสนยุ่งยาก ซับซ้อน ในชีวิตของเขาที่เกิดขึ้น กรธวัช จึงเริ่มค้นหาคำตอบ โดยการเดินทางไปยังที่ต่างๆ

เขาเริ่มเดินทางจาก ภูทับเบิก ซึ่งอาจจะถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นการดำเนินชีวิตในแบบใหม่ของเขา ต่อไปยัง เชียงคาน เมืองเลย ? เชียงใหม่ ? หัวหิน ? เวียงกาหลง จ.เชียงราย ซึ่งเป็นสถานที่โบราณ ที่ทำให้ กรธวัช ได้ค้นพบคำตอบที่สามารถเป็นแนวทางเพื่อแก้ไขปัญหาความสับสน ยุ่งยาก และซับซ้อนในชีวิตของเขาได้

และถึงแม้ว่าจะรู้แนวทางแก้ไขแล้ว แต่การเดินทางไปในที่ต่างๆ การได้พบเจอผู้คนหลากหลาย ความแตกต่างในการดำเนินชีวิตของผู้คนที่เขาได้รู้จักระหว่างทาง กลับทำให้ กรธวัช ต้องเลือกอีกครั้ง ว่าเขาจะใช้แนวทางคำตอบที่เขาได้รับรู้มา แก้ไขปัญหาของเขาดีหรือไม่ หรือว่าจะปล่อยทิ้งไว้อย่างเดิมต่อไป บางทีคุณอาจจะช่วย กรธวัช ได้ ในภาพยนตร์เรื่อง ?รักเลี้ยวเฟี้ยวว!!(อ่ะ)?

——————————————————