เกย์เว้ยเฮ้ย GTHAI MOVIE

Home / หนังใหม่ / เกย์เว้ยเฮ้ย GTHAI MOVIE

ภาพยนตร์ชุด GTHAI MOVIE? เป็นภาพยนตร์อินดี้นอกกระแส แนวรักโรแมนติกชายรักชาย 4 ตอน ผลิตขึ้นมาเพื่อนำออกฉายทางอินเตอร์เน็ตเท่านั้น ฉายผ่านทางเว็บไซต์ http://www.gthaimovie.com เพียงแห่งเดียว

ตอนที่1? COFFEE ?
?นัท? เจ้าของร้านกาแฟ? แอบชอบเด็กเสิร์ฟชื่อ ?ต้อม? แต่จำต้องหักห้ามใจ วันหนึ่ง ต้อมถูกพ่อทำร้ายร่างกาย นัทจึงชวนต้อมย้ายมาอยู่กับเขา แต่นัทจะห้ามใจตัวเองได้หรือ ในเมื่อต้องนอนร่วมเตียงกับต้อมทุกคืน…
นำแสดงโดย? อัครยุทธ? ทองสุขศรี,? เอ้ะ อธิภัทร

ตอนที่2? MEMORY
?ปริ ณ? ชายหนุ่มผู้ประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อม ต้องพักรักษาตัวอยู่กับเพื่อนสนิทชื่อ ?คริน? วันหนึ่ง ปริณได้รับจดหมายจากผู้หญิงลึกลับว่า ?เพื่อนของคุณเป็นเกย์ และกำลังแอบชอบคุณอยู่?? ปริณจะทำอย่างไรต่อไป
นำแสดงโดย? กานต์ กุลานุพงศ์, ดนัย บุญชูพันธุ์

ตอนที่3? SALEMAN
?ยอร์ช? กับ ?อ๋อง? คู่รักที่คบกันมานานถึงห้าปี? จนไม่รู้สึกอยากมีเซ็กส์เหมือนแต่ก่อน จนวันหนึ่ง ยอร์ชได้พบกับเซลล์แมนหนุ่ม ซึ่งยื่นข้อเสนอว่า ?หากคุณยอมซื้อสินค้าของผม ผมจะยอมมีเซ็กส์ด้วย? แล้วยอร์ชจะทำอย่างไร…
นำแสดงโดย? ไฮแจ็ค เหมังกร, พันเทพ ราวินิต ,? ฉลองพงษ์? โชติอนันต์ศรี

ตอนที่4? UNIFORM
?วู่?? เด็กช่างกล ซึ่งมักตีกับคู่อริต่างสถาบันเป็นประจำ? วันหนึ่ง เขาเกือบถูกคู่อริฆ่า แต่เด็กหนุ่มชื่อ ?โจ้? มาช่วยวู่เอาไว้? แล้วทั้งสองก็รักกัน? แต่โจ้กลับขอร้องให้วู่เลิกตีกับคู่อริ? แล้ววู่จะเลือกอะไร ระหว่างความรักกับสถาบัน…
นำแสดงโดย? ชรินทร์? บุญยัง,? ศราวุธ? ขุนวิเศส

——————————————————-

เกย์เว้ยเฮ้ย GTHAI MOVIE

ภาพยนตร์ชุด GTHAI MOVIE? เป็นภาพยนตร์อินดี้นอกกระแส แนวรักโรแมนติกชายรักชาย 4 ตอน ผลิตขึ้นมาเพื่อนำออกฉายทางอินเตอร์เน็ตเท่านั้น ฉายผ่านทางเว็บไซต์ http://www.gthaimovie.com เพียงแห่งเดียว

กำกับภาพยนตร์โดย คุณสราวุธ อินทรพรหม? ซึ่งเคยมีผลงานทางด้านรางวัล จากการประกวดภาพยนตร์นอกกระแสมาแล้วหลายเรื่อง รวมทั้งผลงานภาพยนตร์จอเงิน อาทิ ?ตายทั้งกลม? , ?หนังผี? , ?เซ็งเป็ด?

นำแสดงโดยกลุ่มนายแบบจากนิตยสารชื่อดัง? อาทิเช่น? กานต์ กุลานุพงศ์, ดนัย บุญชูพันธุ์,? ไฮแจ็ค เหมังกร, ชรินทร์? บุญยัง,? ศราวุธ? ขุนวิเศส,? อัครยุทธ ทองสุขศรี ฯลฯ

——————————————————-

เกย์เว้ยเฮ้ย GTHAI MOVIE

ความเป็นมา
ความเป็นมาในการผลิตภาพยนตร์ชุด GTHAI MOVIE เกิดจากไอเดียที่ว่า ต้องการสร้างภาพยนตร์ที่เกย์ทุกคนสามารถเข้าชมได้ง่ายที่สุด มีความเป็นส่วนตัวที่สุด และประหยัดค่าใช้จ่ายในการชมมากที่สุด เนื่องจากกลุ่มชายรักชายในประเทศไทยจำนวนมาก ยังไม่สามารถออกมาหาซื้อ DVD ภาพยนตร์แนวนี้ตามแผงได้อย่างเปิดเผย หรือเข้าชมภาพยนตร์แนวนี้ในโรงหนังได้อย่างเปิดเผย ด้วยหลายๆเหตุผล? ทั้งด้านสังคมและวัฒนธรรม ดังนั้น การชมผ่านทางคอมพิวเตอร์ส่วนตัว จึงน่าจะเป็นทางเลือกที่ง่ายที่สุด

เหตุผลสำคัญอีกประการหนึ่งคือ การสร้างภาพยนตร์เพื่อฉายทางอินเตอร์เน็ต ทำให้ภาพยนตร์ไม่ถูกควบคุมเนื้อหาโดยกลุ่มนายทุนที่เป็นชายแท้ ซึ่งบางคนอาจขาดความเข้าใจในกลุ่มชายรักชาย ทำให้เนื้อหาสาระของภาพยนตร์ถูกบิดเบือนไปจากความจริง ไม่สามารถถ่ายทอดสิ่งที่ชายรักชายอยากชมได้อย่างเต็มที่

สำหรับทุนสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้? ผู้กำกับได้ใช้เงินส่วนตัวในการผลิตทุกขั้นตอน? ตั้งแต่งานโปรดักชั่น การผลิต? จนถึงส่วนของเว็บไซต์ และการประชาสัมพันธ์? ซึ่งเป็นการความต้องการในการผลิตงานออกมาให้ประชาชนได้ชม ด้วยความสะดวกและง่ายดายที่สุด? โดยไม่แสวงหาผลกำไร

เกย์เว้ยเฮ้ย GTHAI MOVIE

ผลิตโดย?? ?ฉ 20 PRODUCTION
กำกับโดย?? ?สราวุธ อินทรพรหม
กำกับภาพ?? ?ตุล บุญนวล? ,? เบนจิ ยาโมโตะ
บทภาพยนตร์?? ?สราวุธ อินทรพรหม
นำ แสดง?? ?กานต์ กุลานุพงศ์, ดนัย บุญชูพันธุ์ ,? ไฮแจ็ค เหมังกร , ชรินทร์? บุญยัง,? ศราวุธ? ขุนวิเศส,? อัครยุทธ? ทองสุขศรี, พันเทพ ราวินิต,? ฉลองพงษ์ โชติอนันต์ศรี
ฉายที่เว็บ?? ?http://www.gthaimovie.com
เริ่มฉาย?? ?1 กุมภาพันธ์ 2555 เป็นต้นไป
แฟนเพจ https://www.facebook.com/GthaiMovie

เกย์เว้ยเฮ้ย GTHAI MOVIE

เกย์เว้ยเฮ้ย GTHAI MOVIE

———————————————