Arrow the Ultimate Weapon สงครามธนูพิฆาต

Home / หนังใหม่ / Arrow the Ultimate Weapon สงครามธนูพิฆาต
Arrow the Ultimate Weapon สงครามธนูพิฆาต

Arrow the Ultimate Weapon สงครามธนูพิฆาต

2012-02-23
มีเพียงความสุขของ ?จาอิน? น้องสาวแท้ๆเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ทำให้เขา ?นัมอี? เชื้อสายกบฏนักแม่นธนูแห่งโชซอน ใช้ชีวิตอยู่ต่อไปได้? ในวันแต่งงานของน้องสาว ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดได้ถูกทำลายโดยการจู่โจมของกองทัพทหารแมนจู (นีรู) ?จาอิน? และเจ้าบ่าว ?ซอกุน? ได้ถูกจับในฐานะเชลยศึก และเพื่อที่จะตามหา ?จาอิน? ?นัมอี? ได้นำธนูที่พ่อทิ้งไว้ให้ และได้บุกไปหาทหารฝ่ายตรงข้ามอย่างไม่ลังเล

?นัมอี? ได้ลงมือฆ่ากองทหารของแมนจูทีละคน ด้วยความชำนาญและแม่นยำ เขาได้เข้าใกล้ฐานทัพของทหารฝ่ายตรงข้ามเข้าไปทีละก้าว ?จยูชินทา? นายพลของกองทัพทหารแมนจูชักหวาดหวั่นกับฝีมือยิงธนูอันไร้เทียมทานของ ?นัมอี? และเพื่อปกป้อง กษัตริย์ ?โทรือกน? และเหล่าผู้ใต้บังคับบัญชา การไล่ล่าตัว ?นัมอี? จึงได้เริ่มต้นขึ้น

ทิศทางการยิงวิถีโค้งที่ไม่สามารถคาดเดาได้ของ ?นัมอี? กับพลังทำลายล้างอันน่ากลัวของลูกธนูเหล็กของ ?จยูชินทา? การเสี่ยงชีวิตเพื่อรักษาสิ่งที่สำคัญที่สุด ?สงครามแห่งลูกธนู? ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

—————————————————————————————————

23 กุมภาพันธ์ 2555? มหากาพย์แห่งคันธนูที่จะเจาะทะลวงเข้าไปถึงหัวใจ!

เพียง 1 วินาที??? เพื่อวิเคราะห์ข้าศึก
เพียง 0.1วินาที??? เพื่อง้างศร
เพียง 0.01วินาที? เพื่อปักทะลุถึงหัวใจ
กุมภาพันธ์ 2555 ความรุนแรงของลูกธนูจะทะลวงเข้าไปในหัวใจของทุกท่าน!
ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลี ปี 2011 ทุ่มทุนสร้างกว่า? 237 ล้านบาท!

———————————————————————-

Character & Cast / ตัวละคร

สงครามธนูพิฆาต

?ถ้าอยากจะมีชีวิตรอด ข้าคงไม่มาถึงที่นี่?
นักแม่นธนู ?นัมอี? (พัค แฮอิล)

ครอบครัวของนัมอีถูกสังหารในข้อหากบฏ เหลือไว้เพียงตัวเองและจาอิน น้องสาว หลังจากนัมอีได้เห็นการตายของพ่อไม่ว่าจะสอบวัดระดับข้าราชการหรือศิลปะการต่อสู้ ทั้งหมดก็ไม่มีความหมายกับเขาอีกต่อไปมีเพียงสิ่งเดียวที่ทำให้เขามีชีวิตอยู่ต่อไปได้ คือคำสั่งเสียก่อนตายของพ่อที่ให้คอยปกป้องจาอินเท่านั้น ในวันแต่งงานของจาอิน นัมอีได้เห็นภาพของน้องสาวที่มีความสุขจึงคิดจะจากน้องสาวไป แต่ในวันนั้นกองทัพทหารแมนจูได้เข้ามารุกราน และจับตัวจาอินไปเป็นเชลย เพียงเพื่อต้องการตามหาน้องสาว เขาจึงได้ไล่ล่าศัตรูด้วยธนูเพียงคันเดียว…

สงครามธนูพิฆาต

“มันเป็นโชคชะตาระหว่าง ข้ากับเจ้า”
แม่ทัพของกองทัพแมนจู ?จยูชินทา? (รยู ซึงรยง)

จยูชินทา นายพลหนุ่มที่ได้รับความไว้วางใจจากกษัตริย์แห่งแมนจู จยูชินทา แม่ทัพที่ดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาของตนดั่งพี่น้องร่วมสายเลือด ด้วยความเก่งกาจและพละกำลังอันแข็งแกร่งที่พกลูกธนูเหล็กติดตัวไปด้วยตลอดของจยูชินทา ทำให้เขาสามารถมองเห็นความสามารถในการยิงธนูของนัมอีได้ในครั้งเดียว

สงครามธนูพิฆาต

?ไม่ได้นะท่านพี่เราต้องไปด้วยกันสิ?
ญาติที่เหลือเพียงคนสุดท้ายของนัมอี ?จาอิน? (มุน แชวอน)

เหลือเพียงนัมอีพี่ชายแท้ๆเพียงคนเดียวที่เป็นครอบครัว หลังจากเวลาผ่านไป จาอิน ได้เติบใหญ่กลายเป็นหญิงงามและไม่พอใจกับการใช้ชีวิตของพี่ชาย ที่ล้มเลิกทุกอย่างและใช้ชีวิตอยู่ไปวันๆ จาอินเป็นคู่หมั้นกับซอกุน แต่ทว่าในวันแต่งงาน โดนกองทหารแมนจูเข้าจู่โจมและถูกจับเป็นเชลย แต่ด้วยความฉลาดและความสามารถในศิลปะป้องกันตัว ทำให้มีนิสัยที่แข็งแกร่งไม่เหมือนกับผู้หญิงอื่น

สงครามธนูพิฆาต

?ถ้าเพื่อจาอินแล้ว ไม่ว่าอะไรก็ทำได้ทุกอย่าง?
คู่หมั้นของจาอิน ?ซอกุน?? (คิม มูยอล)

ลูกชายของคิม มูซอน (เพื่อนของพ่อนัมอี) ที่รับเลี้ยงดูนัมอีและจาอิน หลงรักจาอินที่หนีการมาอยู่กับพ่อของตนตั้งแต่สมัยเด็ก และได้กลายมาเป็นคู่หมั้นกันในอีก 13ปีให้หลัง แต่ทว่าระหว่างในงานแต่งงาน ทหารแมนจูได้จู่โจมเข้ามาอย่างกะทันหัน ซอกุนสูญเสียครอบครัว และเจ้าสาวที่พลัดพรากไปยังดินแดนของแมนจู แต่เพราะมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะไปช่วยหญิงผู้เป็นที่รัก จึงเสี่ยงชีวิตหนีออกมาอย่างกล้าหาญ

————————————————-

สงครามธนูพิฆาต