รัก555 อย่าท้าก๋อย

Home / หนังใหม่ / รัก555 อย่าท้าก๋อย
รัก555 อย่าท้าก๋อย

รัก555 อย่าท้าก๋อย

2012-03-29
พิมพ์ชนก? หรือ? พิม? (จิ๊บ ปกฉัตร) นักกีฬาว่ายน้ำสาวหน้าตาดีแต่ฝีมือไม่เอาไหน นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับเธอ แต่ปัญหาของเธอจริงๆนั้นคือแข่งว่ายน้ำแต่ละครั้ง เธอต้องการเงินจากการแข่งขันเพื่อนำมาช่วยรักษาเพื่อนรักที่กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งในเม็ดเลือด อีกด้านหนึ่งคณะผู้จัดการแข่งขันที่ใช้ชื่อว่า ?ว่ายน้ำตามใจผู้จัด? (เป็นการแข่งขันว่ายน้ำแบบพิศดาร อาทิ ปิดตาว่าย, เอายางรัดหน้าว่าย, ผูกขาว่ายฯลฯ)? ซึ่งผู้จัดงานเล็งเห็นว่าพิมสามารถดึงดูดคนดูได้ เพราะหน้าตาสวยถึงแม้ฝีมือจะไม่เอาไหนก็ตาม จึงให้โฟกัส(สลับเนตร)เป็นธุระช่วยจัดหาโค้ชให้กับพิม? และโค้ชผู้นั้นก็คือฮายาโตะ(จตุรงค์ ม๊กจ๊ก) หนุ่มใหญ่แดนอาทิตย์อุทัยผู้ซึ่งเคยเป็นอดีตนินจานักฆ่า ที่ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการ ด้วยการว่ายน้ำจากเกาะฮอกไกโด ข้ามผ่านฮ่องกง ใต้หวัน ไหหลำ ผ่านอ่าวตังเกี๋ย แล้วมาขึ้นฝั่งที่บางปิ้ง โดยติดมากับอวนของชาวประมง? แต่สุดท้ายฮายาโตะก็มาเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆขึ้นในเมืองหลวง เพียงเพื่อหวังไว้ว่าซักวันหนึ่งฮายาโตะคงจะได้พบหน้ากับรุ่นพี่อย่างบาบะ(จิ้ม ชวนชื่น)ที่พลัดพรากกันระหว่างทางที่ว่ายน้ำตามด้วยกันมา? นั่นคือความความหวังอันสูงสุดของฮายาโตะ เพราะบาบะเป็นคนๆเดียวที่ฮายาโตะยอมก้มหัวให้เพราะครั้งหนึ่งบาบะเคยช่วยชีวิตเขาไว้

ฮายาโตะถ่ายทอดเคล็ดลับวิชาว่ายน้ำให้พิมเพื่อตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันที่มีเดิมเป็นเงินรางวัลจำนวนมหาศาล และการได้ถูกบันทึกชื่อลงกินเนสบุ๊ค? แต่ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อคู่แข่งคนสำคัญของพิมคือ แอนนา(แจน ชมพร) ฉายาสปีดโบ๊ทนรก? อดีตเพื่อนรักคนสนิทของพิมและข้าวหอม ซึ่งแอนนามีโค้ชประจำตัวคือบาบะ(จิ้ม ชวนชื่น)? เพื่อนรุ่นพี่ของฮายาโตะนั่นเอง?? เป้าหมายสูงสุดอย่างเดียวของแอนนาคือต้องการชนะการแข่งขันและมีชื่อบันทึกในกินเนสบุ๊ค?? โดยที่เธอไม่สนใจมิตรภาพความเป็นเพื่อนที่เคยมีให้กับพิมมาก่อน? ส่วนอีกด้าน แฟรงค์เฟริ์ต(สตาร์บัค)แฟนหนุ่มของพิม? ผู้ที่เป็นคนเดียวที่คอยอยู่เคียงข้างและคอยเป็นกำลังใจให้พิมอยู่ตลอดเวลาเพียงเพราะว่ารัก

แล้วมิตรภาพระหว่างพิมและแอนนาจะกลับมาเป็นเพื่อนรักกันได้เหมือนเดิมหรือไม่ ติดตามชมเรื่องราวป่วนชวนฮาได้ในภาพยนตร์ ?รัก555 อย่าท้าก๋อย?? นำแสดงโดย จิ๊บ ปกฉัตร , สตาร์บัค พงส์พิชญ์, จิ้ม ชวนชื่น , แจน เทียมชัย , สลับเนตร สาลินี และเหล่านักแสงตลกอีกคั่บคั่ง? ผลงานการกำกับของผู้กำกับสุดฮาจตุรงค์ พลบูรณ์? 29 มีนาคมนี้ฮาทุกโรงภาพยนตร์

———————————————

รัก555 อย่าท้าก๋อย

ทีมนักแสดงของหนัง รัก555 อย่าท้าก๋อย

จิ๊ป-ปกฉัตร เทียมชัย รับบท ?พิมชนก? หรือชื่อญี่ปุ่น ?มิชิโกะ?
คาแร็คเตอร์เป็นหญิงสาวที่มุ่งมั่น มีความตั้งใจ กล้าแสดงออกทำอะไรได้เกินความคาดหมาย ไม่ห่วงสวย เป็นคนรักเพื่อน เป็นห่วงเพื่อน คอยช่วยเหลือดูแลเพื่อน เป็นนักกีฬาว่ายน้ำที่ว่ายไม่เก่งแต่สามารถฝึกซ้อมจนเก่ง มีแฟนเป็นนักร้องแต่ก็ไม่ได้ใส่ใจเรื่องแฟนมาก ไม่เอาเรื่องแฟนมาเป็นปัญหาชีวิต จุดมุ่งหมายคือเงินรางวัลในการแข่งขัน แต่ก็ไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง

สตาร์บัค-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล รับบท ?แฟรงค์เฟริ์ต?
คาแร็คเตอร์ชายหนุ่มมาดเซอร์ ค่อนข้างซกมก รักการร้องเพลงพอๆ กับรักพิมชนก เป็นหนุ่มซื่อๆ มึนๆ และเป็นชายหนุ่มที่คอยให้กำลังใจแฟนสาวโดยตลอด มีจุดมุ่งหมายในชีวิตอยากเป็นนักร้องแนวเซอร์ที่โด่งดัง เป็นชายหนุ่มที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง ถึงแม้คนรอบข้างอยากให้เปลี่ยน และการที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำให้เขาประสบความสำเร็จทั้งเรื่องความรักและเรื่องงาน

จตุรงค์ พลบูรณ์ รับบท ?ฮายาโตะ?
คาแร็คเตอร์ชายหนุ่มชาวอาทิตย์อุทัย ผู้ใจดี อดีตเคยเป็นนินจาฆ่าคน มีภรรยาแต่ได้เสียชีวิตด้วยโรคลูคีเมีย เบื่อวงการนินจาและการฆ่าคน จึงได้ตัดสินใจว่ายน้ำจากเกาะฮอกไกโด มาขึ้นฝั่งที่บางปิ้งพร้อมกับบาบะ(รุ่นพี่ที่นับถือ) ได้เปิดร้านอาหารญี่ปุ่น และมาเป็นโค้ชให้กับพิมชนก ฮายาโตะไม่เคยก้มหัวให้ใคร นอกจากบาบะ รุ่นพี่ที่เป็นนินจาและหนีมาด้วยกัน

จิ้ม ชวนชื่น? รับบท ?รุ่นพี่บาบะ?
คาแร็คเตอร์รุ่นพี่ที่ได้ช่วยชีวิตฮายาโตะ เป็นชาวญี่ปุ่นที่มีความมั่นใจสูง เป็นโค้ชให้กับแอนนาคู่ปรับของพิม บาบะชอบข้าวหน้าเนื้อ ชอบร้องเพลงประจำที่เคยร้องสมัยอยู่ที่ญี่ปุ่น ความเก่งกาจทางด้านนินจาไม่เป็นรองฮายาโตะ และเป็นผู้บงการสั่งให้ฮายาโตะสั่งให้พิมแพ้

ชมพร? เทียมชัย? รับบท? ?แอนนา?
คาแร็คเตอร์นักว่ายน้ำเก่งฉกาจมือวางอันดับต้นๆ ของเมืองไทย อดีตเคยเป็นเพื่อนรักของพิมชนก บุคคลิกเป็นคนซีเรียส ดูเครียดตลอดเวลา แต่มีความมุ่งมั่นสูง? เพียงเพื่อหวังจะมีชื่ออยู่ในกินเนสเวิลด์เรคคอร์ด มีฐานะร่ำรวย ชอบเหยียดหยามผู้ที่ต่ำต้อยกว่า ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อชัยชนะของตนเอง

สลับเนตร-สาลินี? รับบท ?โฟกัส?
คาแร็คเตอร์ เป็นโฆษกหญิงที่มีความพร้อมทางด้านหน้าตาพูดจาไม่รู้เรื่อง ไม่ว่าจะมองไปทางไหนหาจุดดีไม่ได้เลย แต่เป็นคนที่ได้ทำงานในสมาคมการแข่งขันว่ายน้ำ

รัก555 อย่าท้าก๋อย

นักแสดงรับเชิญ
นุ้ย เชิญยิ้ม รับบท ?หัวหน้า?
โก๊ะตี๋? รับบท ?หมอกระดูก?
เอกพันธ์? บันลือฤทธิ์ รับบท ?เจ้าหน้าที่กู้ภัย?
บิณฑ์ บันลือฤทธิ รับบท ?เจ้าหน้าที่กู้ภัย?

รัก555 อย่าท้าก๋อย