Iron Sky 2018 ทัพเหล็กนาซีถล่มโลก

Home / หนังใหม่ / Iron Sky 2018 ทัพเหล็กนาซีถล่มโลก
Iron Sky 2018 ทัพเหล็กนาซีถล่มโลก

Iron Sky 2018 ทัพเหล็กนาซีถล่มโลก

2012-05-17
ในช่วงเวลาก่อนที่สงครามโลกครั้งที่สองจะสิ้นสุดลง โครงการอวกาศลับของพวกนาซีได้หลบเลี่ยงจากการถูกทำลายด้วยการหนีไปยังอีก ด้านหนึ่งของดวงจันทร์ ระหว่าง 70 ปีที่เร้นกายอย่างลับสุดยอด พวกนาซีได้สร้างปราการอวกาศยักษ์ พร้อมด้วยกองกำลังจานบินมหาศาล ไม่นานนัก กองกำลังโจมตีที่ไม่อาจหยุดยั้งได้นี้ก็จะมุ่งหน้าสู่โลก และประกาศการกลับมาเยือนอย่างผู้มีชัยของอาณาจักร

เมื่อนักบินอวกาศชาวอเมริกัน เจมส์ วอชิงตันได้จอดยานลูนาร์ แลนเดอร์ของเขาใกล้กับฐานทัพลับนาซีมากเกินไป ท่านผู้นำแห่ง ดวงจันทร์ก็ตัดสินใจว่าช่วงเวลาแห่งความรุ่งโรจน์ของการยึดครองโลกได้มาถึง เร็วกว่าที่พวกเขาคาดคิดไว้ตั้งแต่ต้นเสียอีกหน่ะสิ วอชิงตันอ้างว่าเขาเป็นแค่เพียงนายแบบที่มาทำงานประชาสัมพันธ์ให้กับ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ แต่เขาจะเป็นอะไรได้อีกล่ะนอกจากหน่วยสอดแนมสำหรับกองกำลังโจมตีจากดาวโลก อาณาจักรไรช์ที่สี่จะต้องลงมือในทันที เพื่อที่จะครองโลก!

ก่อนที่พวกนาซีจะเริ่มต้นการรุกรานของพวกเขา พวกเขาจะต้องสร้างยานแม่ เครื่องจักรสงครามขนาดมหึมาที่มีชื่อว่า กอทเทอร์แดมรัง ให้เสร็จสมบูรณ์เสียก่อน ในการนี้ พวกเขาต้องการพลังคอมพิวเตอร์จากเทคโนโลยีสมัยใหม่ เหมือนอย่างสมาร์ทโฟนที่เจอในกระเป๋าของวอชิงตัน นายทหารนาซีสองคน คลอส แอดเลอร์ ผู้โหดเหี้ยม และเรเนท ริชเตอร์ ผู้มองโลกในอุดมคติ เดินทางไปยังโลกมนุษย์

อย่างไรก็ดี คลอสไม่มีความคิดที่จะกลับไปดวงจันทร์ เขาวางแผนที่จะยึดอำนาจด้วยตัวเอง ขั้นแรกก็ด้วยการเป็นพันธมิตรกับประธานาธิบดีสหรัฐฯ แล้วค่อยยึดบัลลังก์ท่านผู้นำบนดวงจันทร์ แต่เมื่อกองกำลังยูเอฟโอของนาซีดวงจันทร์ได้ปกคลุมน่านฟ้า เพื่อเตรียมพร้อมโจมตีโลกที่ไม่ทันตั้งรับ ทุกคนทั้งหญิงและชายและทุกประเทศ จะต้องประเมินค่าสิ่งสำคัญที่สุดของพวกเขาเสียใหม่แล้วหละ

————————————————————————————————————————-

Iron Sky เป็นแอ๊คชั่น-ไซไฟ ที่อำนวยการสร้างโดยบลายนด์ สปอต พิคเจอร์สและอีเนอร์เจีย โปรดักชั่นส์ ในฟินแลนด์ และร่วมอำนวยการสร้างโดย 27 ฟิล์มส์ในเยอรมนีและนิว ฮอลแลนด์ พิคเจอร์ส

การถ่ายทำ Iron Sky เกิดขึ้นในแฟรงค์เฟิร์ท ประเทศเยอรมนี และในวอร์เนอร์ สตูดิโอส์ ใกล้กับเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย เอฟเฟ็กต์ CGI ของภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการผลิตโดยอีเนอร์เจีย โปรดักชั่นในฟินแลนด์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในฟินแลนด์ในวันที่ 4 เมษายน ปี 2012 และในเยอรมนี ในวันที่ 5 เมษายน ปี 2012 ก่อนที่จะเปิดตัวในประเทศอื่นๆ หลังจากนั้น

————————————————————————————–