Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก

Home / หนังใหม่ / Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก
Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก

Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก

2012-08-30
จากทีมผู้สร้าง Family Guy ผู้กำกับ เซธ แมคฟาร์เลนได้นำอารมณ์ขันที่เกินจินตนาการของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่ทั้งเขียนบท กำกับ และให้เสียงพากย์ตัวหมีเท็ดดี้สุดป่วนที่ชื่อว่า ?เท็ด? ในภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ผสมซีจีแอนิเมทเรื่องนี้ เขาจะนำเอาเรื่องราวของหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (นำแสดงโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก) ที่เจอภาวะจิตป่วนจากเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักสมัยเด็ก แต่ดันมาพูดได้เหมือนคน ด้วยผลของคำอธิษฐานจากตอนเด็กๆ และนี่คือต้นเหตุของความปั่นป่วนที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขา ทั้งเรื่องรัก เรื่องงาน และอีกสารพัดเรื่องเลยหละ

กว่าทศวรรษมาแล้วที่เซ็ธ แม็คฟาร์เลน ได้ขยายขอบเขตของคอมมิดี้ออกไปกว้างไกลสุดลูกหูลูกตาในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์ฮิต Family Guy, American Dad! and The Cleveland Show บัดนี้ เขาได้นำอารมณ์ขันสุดโต่งของเขามาสู่จอเงินเป็นครั้งแรกในฐานะมือเขียนบท ผู้กำกับ ผู้อำนวยการสร้าง

ในภาพยนตร์คอมมิดี้ไลฟ์ แอ็กชั่น/CG อนิเมชันเรื่องนี้ แม็คฟาร์เลนได้บอกเล่าเรื่องราวของจอห์น เบนเน็ตต์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์กจาก The Other Guys, Contraband) ชายหนุ่มผู้ซึ่งความฝันในวัยเด็กของเขาเนรมิตชีวิตให้กับตุ๊กตาหมีที่เขารัก เกือบ 30 ปีให้หลัง เทพนิยายเรื่องนี้ก็จบไปนานแล้วล่ะ เท็ดลังเลที่จะห่างจากจอห์น…ท่ามกลางความรำคาญของลอรี่ คอลลินส์ (มิลา คูนิสจาก Friends With Benefits, Black Swan) แฟนสาวที่ความอดทนมาถึงขีดสุดของจอห์น

แม้ว่าความขุ่นเคืองใจที่ลอรี่มีต่อจอห์นจะรุนแรงยิ่งขึ้นด้วยอาชีพการงานที่ตันอยู่?กับที่ และการหมดเวลาไปกับการพี้กัญชาและดื่มเบียร์กับเท็ดของเขา แต่เธอก็ไม่ใช่คนที่หงุดหงิดกับเขามากที่สุด เมื่อจอห์นต้องดิ้นรนที่จะหาหนทางเอาตัวรอดกับสิ่งที่เรียกว่า วัยผู้ใหญ่ เขาก็ต้องอาศัยความช่วยเหลือที่คาดไม่ถึงจากของเล่นในวัยเด็กของเขาเพื่อ ก้าวกระโดดจ?ากการเป็นผู้ใหญ่ที่ทำตัวเป็นเด็กๆไปวันๆ

————————————————————————————————————————–

เปิดรอบพิเศษให้ชมก่อนใครวันที่ 23 สิงหาคม – 29 สิงหาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป
***
ฉายจริงเต็มรอบ 30 ส.ค.***