The Dinosaur ไดโนซอร์ เจาะแดนลี้ลับช็อกโลก

Home / หนังใหม่ / The Dinosaur ไดโนซอร์ เจาะแดนลี้ลับช็อกโลก
The Dinosaur ไดโนซอร์ เจาะแดนลี้ลับช็อกโลก

The Dinosaur ไดโนซอร์ เจาะแดนลี้ลับช็อกโลก

2012-08-23
The Dinosaur เป็นภาพยนตร์ไดโนเสาร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดนับตั้งแต่ Jurassic Park ?ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของการค้นพบสิ่งลึกลับที่สุดของสาย พันธุ์สัตว์ดึกดำบรรพ์ที่เรียกว่า ?ไดโนเสาร์?? ที่ใครๆหลายคนคิดว่ามันสูญพันธ์ไปแล้วตั้งแต่เมื่อ 65 ล้านปีก่อน ???ทีมนักสำรวจสัตว์โบราณจากสมาคมสัตว์ประหลาดวิทยาจากประเทศอังกฤษ ??ที่นำทีมโดย โจนาธาน มาร์แชนท์ ??พร้อมด้วยทีมงานถ่ายทำเดินทางมุ่งหน้าสู่ดินแดนลี้ลับที่มีชื่อว่า ?คองโก? ??เพื่อค้นหาสัตว์ดึกดำบรรพ์เหล่านี้ ??แต่จู่ๆ ทีมนักสำรวจต้องประสบชะตากรรมอย่างที่คาดไม่ถึง ??เมื่อเฮลิคอปเตอร์ของพวกเขาร่วงลงใจกลางป่าคองโก ???เพราะถูกพุ่งชนด้วยฝูงนกดึกดำบรรพ์ ?จึงเป็นที่มาของการผจญภัยอันสุดแสนจะลุ้นระทึกท่ามกลางดินแดนลี้ลับที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตก่อนประวัติศาสตร์ของโลกมนุษย์เสียอีก

?คองโก? ที่ๆ เต็มไปด้วยความอันตรายจากสัตว์ดุร้าย? และการค้นพบสัตว์ลึกลับครั้งสำคัญที่มีชื่อว่า ??โมเคลลี ?มเบมเบ้? ?ที่เชื่อว่าสืบเชื้อสายตรงมาจากไดโนเสาร์? มันเป็นเหมือนกับสัตว์ประหลาดล็อคเนสแห่งทวีปแอฟริกา ?ทีมนักสำรวจยังคงเดินทางไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ในดินแดนลี้ลับอย่างต่อเนื่อง? แต่เหมือนกับว่ายิ่งพวกเขาเข้าไปในป่าลึกมากเท่าไหร่? ??พวกเขาก็จะยิ่งตัดขาดโลกปัจจุบันมากขึ้นเท่านั้น? ดินแดงแห่งมนต์อาถรรพ์ของป่าลี้ลับและสัตว์ดึกดำบรรพ์ผู้แปลกหน้าแห่งแดน คองโกเหล่านี้?? จะเป็นผู้กลืนชะตาชีวิตของทีมสำรวจจริงหรือไม่??

ความลับของ ?คองโก? กำลังจะถูกเปิดเผยขึ้นในไม่ช้าจากปากคำให้การณ์ของสองชาวประมงจากคองโก? ที่บังเอิญพบเป้สะพายหลังลอยตามแม่น้ำมา? ภายในนั้นมีกล้องวีดีโอและฮาร์ดดิสก์ที่บรรจุภาพวิดีโอกว่า 100 ชั่วโมง ?ซึ่งในนั้นเป็นวัตถุพยานชิ้นสำคัญที่บอกเล่าเรื่องราวการหายสาบสูญของคณะ สำรวจที่หลงเข้าไปในป่าคองโก?? และเป็นสิ่งเดียวเพื่อยืนยันว่าเหล่าไดโนเสาร์ยังมีชีวิตอยู่ เตรียมพบคำตอบทุกเรื่องปริศนาที่ทุกคนสงสัยได้ใน The Dinosaur? ภาพยนตร์ แอ็คชั่น-ลึกลับ

———————————————————————————————————————-