Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ

Home / หนังใหม่ / Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ
Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ

Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ

2012-09-27
?ไมค์? แชมป์มวยสากลชาวฝรั่งเศส ( จาเวด อัล เบอร์นี่ ) เดินทางมาเมืองไทยเพื่อหลบหนีอดีตอันขมขื่น เขาตั้งใจจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นี่ แต่ทว่าเพียงก้าวเข้าสู่ประเทศไทยได้ไม่นาน เขากลับโชคร้ายเจอแก๊งตุ๊กๆอันธพาลหลอกไปรุมทำร้ายชิงทรัพย์จนหมดตัว? แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีโชคดีซ่อนอยู่ เพราะเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เขาได้รู้จักกับ ?โย? (เจ เจ – จักรกฤษณ์ กนกพจนานนท์ ) คนไทยที่มีฝีมือ หวัดมวยไทยที่เก่งพอตัว พร้อมทั้ง ?การ์ตูน? (กัสจัง – จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล ) ภรรยาสาวขาพิการของโย? ทั้งสองช่วยให้ที่พักกับไมค์ และไม่นานมิตรภาพต่างเชื้อชาติก็ก่อเกิดขึ้นท่ามกลาง

?โย? ชักชวน ?ไมค์? ให้กลับเข้ามาสู่วงการมวยอีกครั้งเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ แต่ ?โย? ห้าม ?ไมค์? อย่างเด็ดขาด ไม่ให้เข้าร่วมชกมวย ?Fighting Fish?? เป็นมวยของมาฟีย ที่จัดขึ้นเพื่อให้พวกคนรวยดู แม้จะเป็นมวยที่มีเงินพนันสูง ผู้ชนะจะได้รับเงินจำนวนมาก แต่มันก็มาพร้อมกับอันตรายแบบถึงชีวิตเช่นกัน แต่ยิ่งห้ามก็ยิ่งทำให้ ?ไมค์? อยากลอง เขาตัดสินใจเข้าร่วมการชกมวย ?Fighting Fish?? ด้วยความรักเพื่อน ?โย? จึงตัดสินใจขึ้นชกมวย ?Fighting Fish?? แทนไมค์? และท้ายที่สุด ?โย? เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ กติกาของมวยนี้ คนแพ้จะต้องถูกฆ่า? ?ไมค์? เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เขาตัดสินใจบุกเดี่ยวเข้าไปช่วย ?โย? ถึงถิ่นของมาเฟีย ( สุเชาว์ พงษ์วิไล ) ที่คุม ?Fighting Fish??? ?ไมค์? บุกไปด้วยใจสู้ พร้อมกับสองมือ สองเท้า อย่างไม่หวั่นอันตราย เขาต้องต่อสู้กับลูกน้องมาเฟีย และ นักสู้ใต้ดิน

สุดท้ายแล้ว ?ไมค์? จะสามารถช่วย ?โย? ได้สำเร็จหรือไม่ ต้องคอยติดตาม และ พบกับลีลามวยไทย สไตล์ ดิบ เถื่อน เท่ห์ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 27 กันยายน นี้ อย่าลืมไปมันส์กันได้อย่างแน่นอน

—————————————————————————————————————————-

Fighting Fish : ดุ ดวล ดิบ? – – แอ็คชั่นน้ำดีสไตล์สากล ด้วยลีลาชั้นเชิงมวยแบบไทย สนุก ครบรส
ดุ – – รวมการต่อสู้แบบดุเดือด ที่จะปลุกเร้าให้เลือดนักสู้ในตัวคุณได้ลุกโชน
ดวล – – ดวลกันหมัดต่อหมัด สู้กันตัวต่อตัว เผชิญหน้าแบบไร้ซึ่งความกลัว จนเหลือเพียงหนึ่งผู้อยู่
ดิบ – – ดิบ สมจริง ไม่เมค ไม่เฟค เพราะนี่คือ Real Life : Real Fight
?ในโลกที่ไร้ซึ่งกฎ กติกา คนอยู่รอด มีเพียงหนึ่งเดียว?

Fighting Fish คือ

?Fighting Fish??? คือมวยเถื่อนสุดอันตราย ได้แนวคิดมาจากการนำปลากัดมาสู้กัน จัดขึ้นเพื่อเป็นความบันเทิงให้กับคนรวย ที่ชื่นชอบการเห็นคนสู้กันแบบเอาตาย ไร้ซึ่งความปราณี ผู้ชนะในเกมส์นี้จะได้รับเงินรางวัลเป็นจำนวนมาก หากแต่ผู้แพ้มีเพียงสิ่งเดียวที่จะได้รับ คือ ?ความตาย?? แม้ว่าจะแพ้อย่างขาดลอย หรือ แพ้อย่างสูสี หากกฎมีอยู่อย่างเดียว ผู้แพ้ต้องถูกลากไปฆ่า ไร้ข้อต่อรอง ….. แต่ทุกกรอบกติกา มีการแหกกฎเสมอ และครั้งนี้ก็เช่นกัน !!! ติดตามกันได้ 27 กันยายนนี้ อย่างแน่นอน