เด็กสาว Bloom

Home / หนังใหม่ / เด็กสาว Bloom
เด็กสาว Bloom

เด็กสาว Bloom

2012-11-08
อ้อ แตน น้อย เดือน และ เต๋า สาวน้อย 5 คนที่เติบโตมาด้วยกันท่ามกลางวิถีชีวิตริมสายน้ำ ณ คลองบ้านหว้า บางปะอิน พวกเธอยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ เที่ยวเล่น ซุกซนมาด้วยกันและผูกพันมากมายในฐานะ ?เพื่อนรัก? ความผูกพันของเด็กสาวทั้ง 5 เรียกได้ว่าเหมือนสายน้ำและผู้คนที่หล่อหล่อมชีวิตให้เติบใหญ่เหมือนดั่งดอกไม้ที่ผลิบาน เติบโตมาพร้อมกัน เรียนรู้ในสิ่งเดียวกัน หากแต่มีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เหมือนกัน บางคนมีปมในใจ เพราะบางคนก็ไม่มีพ่อแม่ แต่ที่มีแน่ๆคือความฝัน

ชีวิตริมน้ำ ความผูกพันของสายน้ำและผู้คน คงหนีไม่พ้นเรือพาย เด็กสาวทั้ง 5 online casino sites ในวัยซุกซนได้มีโอกาสเข้าไปแข่งขันการแข่งเรือและเมื่อมีคำว่า ?แข่งขัน? นั้นหมายถึง ความสามัคคี? และ? การต่อสู้? เพื่อชัยชนะ? การเรียนรู้ชีวิตเริ่มต้นขึ้นเมื่อจับพาย เรื่องราวความรักความผูกพันและมิตรภาพกำลังจะเริ่มขึ้นเมื่อทุกสายตาของเด็กสาว มองจ้องไปยังจุดหมายปลายทางเดียวกัน คือการแข่งขันเรือนั่นเอง

***เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์เครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้นครับ***

—————————————————————————————————————————–

รู้จักกับ ?เด็กสาว?? ที่จะมา ?สร้างรอยยิ้ม? ให้คุณ ผ่าน ?มิตรภาพ? ของพวกเธอ

เจน – เจนจิรา จำเนียรศรี? รับบท? ?อ้อ?
สาวน้อยผู้มองโลกในแง่ดี ช่างคิดช่างฝัน อ่อนหวาน ขี้กลัว เป็นคนกลัวพ่อ รักเพื่อน รักน้อง โดยบุคลิกไม่ใช่นักกีฬา แต่ก็ผูกพันกับสายน้ำและการพายเรือ

ส้มโอ – วรรณษา ภู่นิเทศ รับบท ?แตน?
เด็กสาวกำพร้า เข้มแข็ง กล้าหาญ เด็ดเดี่ยว กระโดกกระเดก ไม่เป็นกุลสตรีอะไร ไร้เดียงสาในความรักเห็นเป็นเรื่องตลกขบขัน แม้จะเฉลียวฉลาดแต่ก็ยังเด็กเกินกว่าจะรับมือกับเรื่องเพศตรงข้าม ชอบเอาชนะ บางครั้งก็ใจร้อน แต่บางทีก็ปล่อยวางแบบง่ายๆ

เจน ?ศรินธร ยิ่งชาติ รับบท ?น้อย
สาวน้อยผู้ร่าเริง เป็นกันเอง สดใสกับทุกคน พูดจาตรงไปตรงมา โลกของเธอไม่มีอะไรให้ต้องกังวล

อะตอม- ศิขะริน ทรัพย์ดิเรก รับบท ?เดือน?
เด็กสาวที่คิดถึงตัวเองก่อนคนอื่น ในรอยยิ้มสดใสเธอแฝงความเข้าชู้เล็กๆไว้ข้างใน แต่ที่สุดแล้วเพื่อนก็สำคัญเสมอ

แป้ง- กัญกาญจน์ พิเชฐไพศาล? รับบท ?เต๋า?
สาวน้อยจิตใจดีผู้เคร่งขรึม ชอบมีมุขเฉพาะตัวที่เวลาแกล้งเพื่อนแล้วจะไม่ค่อยมีใครเข้าใจและคาดไม่ถึง? ความเศร้าลึกๆของเธอมาจากปัญหาในครอบครัว

มิตรภาพ สายน้ำ การแข่งขัน และการเติบโตของพวกเธอ จะเดินทางมาพบกับทุกคน
8 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์