รักจับใจ

Home / หนังใหม่ / รักจับใจ
รักจับใจ

รักจับใจ

2012-11-22
รักจับใจ เดอะโรแมนติค มิวสิคัล เป็นการโคจรมาพบกันระหว่าคู่นักร้องนักแสดงระดับท๊อปไอดอลทั้งฝ่ายชายฝ่าย หญิง บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ นำเสนอเรื่องราวของความรักอันโรแมนติกระหว่างนักร้องซุปเปอร์สตาร์ ซัน ผู้ปลอมตัวหนีข่าวฉาวมาพบรักกับ วิวหญิงสาวตาบอดจิตใจงามที่มิได้รังเกียจเขาเหมือนคนอื่นๆ ซันคอยเอาใจใส่และดูแลวิวด้วยความรักแม้จะถูกกีดกันโดยวุ่นพี่สาวของวิว แต่ซันก็ได้รับความช่วยเหลือจากเปาเปาน้องสาวคนเล็กของบ้านในเวลาเดียวกัน ต่อมาเมื่อวิวได้รักษาอาการตาบอดและทำให้เธอกลับมามองเห็นอีกครั้ง แต่เมื่อเธอได้รู้ว่าผู้ชายที่คอยดูแลเอาใจเธอมาตลอดคือซัน เธอกลับเกลียดและไม่ชอบหน้าเขา ซันจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้เธอกลับมารักเขาเหมือนดังเดิม ด้วยบทเพลง และ ลีลาการง้อที่สนุกไปทั้งครอบครัว

เนื่องในโอกาสพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปี “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ซีเนริโอ จึงถือโอกาสมอบของขวัญให้กับแฟนๆ ด้วยการนำละครเวทีโรแมนติกคอมมาดี้ “รัก จับ ใจ” ขึ้นสู่จอภาพยนตร์ นับเป็นครั้งแรกของเมืองไทย!! ที่นำเอาศาสตร์ของละครเวทีมาผสมผสาน กับ ศาสตร์ภาพยนตร์ ได้เต็มอิ่ม

450 วันแห่งการเตรียมพร้อมกว่าจะมาเป็นละครเวทีเรื่องเยี่ยม จากการแสดง 49 รอบ และ ผู้ชมที่มาร่วมจับใจที่ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” กว่า 60,000 คน “รัก|จับ|ใจ เดอะ โรแมนติก มิวสิคัล” จึงเป็นละครเวที ที่ปิดม่านการแสดงไปพร้อมกับความเสียดายของใครหลายๆ คน วันนี้ ละครเวทีที่สนุกที่สุดแห่งปี จะกลับมาสร้างความประทับใจให้ผู้ชมอีกครั้ง ผ่านจอภาพยนตร์ และเสียงที่กระหึ่มสะใจ

***เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้นครับ***

———————————————————————————————————————–