Welcome to the Punch ย้อนสูตรล่า ผ่าสองขั้ว

Home / หนังใหม่ / Welcome to the Punch ย้อนสูตรล่า ผ่าสองขั้ว
Welcome to the Punch ย้อนสูตรล่า ผ่าสองขั้ว

Welcome to the Punch ย้อนสูตรล่า ผ่าสองขั้ว

2013-05-09
จาค๊อป สเติร์นวูด นักปล้นธนาคารที่ทางการอังกฤษต้องการตัวมากที่สุด หลังจากคดีสุดท้ายที่เขาฉกเงินธนาคารจำนวนมหาศาลหายเข้ากลีบเมฆและยิงเจ้า หน้าที่แม็ค (เจมส์ แม็คอาวอย) คู่ปรับเก่าที่ตามคดีเขามาตลอดจนบาดเจ็บสาหัส จาค๊อปจำต้องถูกบีบให้ออกมาจากการหลบซ่อนเมื่อลูกชายของเขาถูกรวบตัวที่ สนามบิน และตำรวจรู้ระแคะระคายว่าสองคดีนี้มีความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกัน แม้แม็คจะเข้าใจทะลุถึงความคิดของยอดโจรอย่างจาค๊อป แต่ผู้ใหญ่ในกรมตำรวจเกรงว่าแม็คจะใช้อารมณ์ส่วนตัวในการไล่ล่าจาค๊อปจนอาจ เสียงานใหญ่ แม็คจึงถูกกีดกันออกจากปฏิบัติการณ์นี้โดยประเมินความสามารถของจาค๊อปต่ำ เกินไปจึงได้เกิดความผิดพลาดขึ้น แม็จึงต้องฝืนคำสั่งและพลิกเกมกลับมาสู่ความได้เปรียบอีกครั้ง มันเป็นการชิงไหว พริบระหว่างผู้ถือกฏหมายและยอดอาชญากร

———————————————————————–

url

หนัง โจรกรรมผสมหนังแอ็คชั่นไล่ล่าระห่ำเมือง ชวนให้นึกถึงหนังคลาสสิกอย่าง Inside Man และ Heat ผลงานการสร้างของ ริดลี่ย์ สก็อตต์ เจมส์ แม็คเอวอย กับบทบาทเข้มข้นที่สุดในชีวิต การชิงไหวชิง?พริบกันระหว่างสองตัวละครที่มาจากสองขั้วก?ฎหมาย การไล่ล่า การดวลทั้งสมองและร่างกาย ความน่าติดตามของเรื่อง พระเอกที่ต้องร่วมมือกับคนที่เขาต้องการจั?บกุมตัวมากที่สุด ผู้ร้ายที่ต้องอาศัยความช่วยเหลือของคนที่?ตามล่าเขา เพื่อแก้แค้นให้กับลูกชาย 9 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

เขียน บทและกำกับโดยอีราน ครีวี (Shifty) ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลบาฟตา เป็นทริลเลอร์อาชญากรรมที่ ถ่ายทำในและรอบๆ กรุงลอนดอนที่เต็มไปด้วยตึกระฟ้าทันสมัย ซึ่งรวมถึงย่านศูนย์กลางการธนาคารในอ่าวคานารี และเขตอีสต์เอนด์ ที่ได้รับการบูรณะใหม่ของเมือง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเจมส์ แม็คอาวอย, มาร์ค สตรอง, แอนเดรีย ไรซ์โบโรห์ ร่วมด้วยปีเตอร์ มุลแลน