Love 911 วุ่นรักนักผจญเพลิง

Home / หนังใหม่ / Love 911 วุ่นรักนักผจญเพลิง
Love 911 วุ่นรักนักผจญเพลิง

Love 911 วุ่นรักนักผจญเพลิง

2013-07-18
เปิดเรื่อง

?พระเจ้า ขอให้พวกเราช่วยชีวิตพวกเขาในที่เกิดเหตุได้ด้วยเถิด?

คำอธิษฐานจากเจ้าหน้าที่ดับเพลิง – ผู้ชายที่เสี่ยงชีวิตในอาชีพของตน แต่เขากลับต้องสูญเสียผู้เป็นภรรยาไป ในขณะนั้นเองก็มีผู้หญิงคนหนึ่งได้เข้ามาในชีวิต และทำให้เขาเปิดใจจากการปิดกั้นความเจ็บปวดในอดีต

?ด้วยมโนธรรมและด้วยศักดิ์ศรี ข้าพเจ้าจะคำนึงถึงสุขภาพของผู้ป่วยเหนือสิ่งอื่นใด?
– คำปฏิญาณของฮิปโปเครตีส –

ผู้หญิงที่ทำทุกๆ อย่างตามอำเภอใจ ไม่ฟังใครทั้งสิ้น และจุดนั้นเองที่ทำให้เขาคนนั้นเริ่มสนใจในตัวเธอและคุณจะรู้สึกอบอุ่นในหัวใจกับความรักของพวกเขา

วุ่นรัก นักผจญเพลิง (Love 911)

Love 911

?คังอิล? ผู้ที่จมอยู่กับความเจ็บปวดในอดีต ?มีซู? ผู้ที่ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครและโชคชะตาก็นำพวกเขาทั้งสองคนให้มาพบกันในวันที่เกิดเหตุการณ์เดียวกันนั่นเอง

คังอิล (โค ซู) ที่ซึ่งทุกๆ วันของการทำงาน เขาต้องเสี่ยงชีวิตในสถานการณ์ต่างๆ แต่ก็ต้องทนทุกข์กับความเจ็บปวดในอดีตอยู่เสมอ

?มีซู? (ฮัน ฮโย จู) แพทย์สาวที่คอยช่วยเหลืออยู่ในทีมเดียวกับ ?คังอิล? แต่เธอเป็นคนที่เปิดเผย ไม่ฟังใครทั้งสิ้น ?มีซู? ทำงานอยู่ในหน่วยกู้ภัยฉุกเฉิน ส่วน ?คังอิล? ก็ทำงานอยู่ในหน่วยงานเดียวกัน และนั่นทำให้พวกเขาทั้งสองคนค่อยๆ เปิดใจกัน

?มีซู? คอยทำทุกวิถีทางให้ ?คังอิล? หลุดพ้นจากความโศกเศร้าและ ?คังอิล? เองที่แต่เดิมนั้นปิดกั้นหัวใจตัวเองมาตลอด จนในที่สุดเขาก็เริ่มเปิดใจให้กับเธอ

เหล่านักดับเพลิงต้องวุ่นวายอยู่กับการช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่างๆ ตั้งแต่เหตุแก๊สระเบิดไปจนถึงเหตุรถชนโดยไม่หยุดหย่อน ซึ่งต้องจัดการให้ทุกอย่างนั้นผ่านพ้นไปด้วยดี และในวันรุ่งขึ้นพวกเขาก็ต้องรับมือกับงานเช่นนี้กันอีกครั้ง ใช้ชีวิตเพื่อช่วยชีวิตผู้อื่นท่ามกลางสถานการณ์อันเลวร้ายระหว่าง ?คังอิล? กับ ?มีซู? เรื่องราวของพวกเขาจะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดของผู้อื่นได้หรือไม่? เรื่องราวที่แสนอบอุ่นยิ่งกว่าความรักนั้น ได้เริ่มขึ้นแล้ว!

***เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้นครับ***

—————————————————————————————————————

Love 911 วุ่นรักนักผจญเพลิง

หนัง Love 911 วุ่นรักนักผจญเพลิง

เกี่ยวกับภาพยนตร์ (1)

โชคชะตานำพวกเขาทั้งสองคนให้มาพบกัน! การพบกันในสถานการณ์อันเลวร้าย เรื่องราวความรักจากชีวิตจริงที่พร้อมให้ทุกคนได้มาพิสูจน์

อุทิศตัวเองเพื่อช่วยชีวิตคนอื่นๆ อีกมากมายแต่ในทางกลับกัน เมื่อเสี่ยงชีวิตตัวเองไปแล้ว??? อาจทำได้เพียงเฝ้ามองชีวิตที่ไร้ซึ่งลมหายใจ

ภาพยนตร์เรื่อง วุ่นรัก นักผจญเพลิง (Love 911) นี้ บอกเรื่องราวของอาชีพที่เกี่ยวพันกับชีวิต ระหว่างแพทย์สาวกับหนุ่มนักดับเพลิงที่ไม่ย่อท้อต่อความทุกข์ของตัวเอง มาร่วมกันสร้างบรรยากาศแสนอบอุ่นให้กับการพบกันของพวกเขาทั้งสองคนได้ในภาพยนตร์เรื่อง วุ่นรัก นักผจญเพลิง (Love 911)

ในภาพยนตร์เรื่องนี้จะบ่งบอกถึงความสัมพันธ์ของ คังอิล (โค ซู) นักดับเพลิงผู้ที่ปิดกั้นหัวใจตัวเองจากการที่เขาได้สูญเสียภรรยาไป กับ มีซู (ฮัน ฮโย จู) แพทย์สาวที่คอยดูแลคนไข้ที่บาดเจ็บสาหัสในทีมเดียวกับเขา ซึ่งจะถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวของการรักษาเยียวยาให้แก่กัน เป็นจุดเริ่มต้นที่จะบอกว่าสิ่งใดคือรักเดียวใจเดียว

หญิงสาวที่มีความมั่นใจเป็นที่สุดกับชายหนุ่มที่ไม่สนใจอะไรในตัวเธอ เวลาเพียงเสี้ยวนาทีของเขาและเธอกับอาชีพอันแสนวุ่นวาย และการช่วยชีวิตผู้อื่น

จุดเริ่มต้นของการรักษาแผลใจที่ถูกฝังอยู่กับอดีต … เพียงแค่โอบกอดแสนอบอุ่น ก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดใจให้แก่กัน

ความรู้สึกที่ค่อยๆ เพิ่มพูน จนความสัมพันธ์ของทั้งสองได้เปลี่ยนไป และทำให้ฝ่ายหนึ่งเห็นความสำคัญของอีกคน ไม่เพียงแค่เรื่องราวความรักของเขาและเธอเท่านั้น แต่ถ่ายทอดให้เห็นถึงการทำงานของตัวละคร ที่คอยดูแลไม่ให้เกิดความผิดพลาดต่อชีวิตผู้คน

เมื่องานในวันนี้ผ่านพ้นไปด้วยดีก็จะเกิดความรู้สึกที่ดี พร้อมที่จะเตรียมงานในวันต่อไป

—————————————————————————————————————

Love 911 วุ่นรักนักผจญเพลิง

เกี่ยวกับภาพยนตร์ (2)

ภาพยนตร์เรื่อง วุ่นรัก นักผจญเพลิง (Love 911) จะให้ความประทับใจผ่านเรื่องราวอันหลากหลายของพวกเขาที่ต้องผ่านพ้นเรื่องราวความยากลำบากตลอดทั้งเรื่อง

เรื่องราวที่ครบทุกรส ทุกอารมณ์ แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์อันเลวร้าย แต่ความสนุกสนานที่ผสานกับความรู้สึกต่างๆ นั้น ก่อให้เกิดเป็นความประทับใจที่ไม่รู้ลืม…

ภาพยนตร์เรื่อง วุ่นรัก นักผจญเพลิง (Love 911) ได้ถ่ายทอดเรื่องราวระหว่างคนสองคนที่ทำงานอยู่ในหน่วยกู้ภัยเดียวกัน ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเรื่องของหลักจริยธรรม ความสนุกสนาน และรอยยิ้ม ที่ถูกจำกัดอยู่ในภาพยนตร์โรแมนติก

ตัวเอกของเรื่องที่ต้องคอยช่วยชีวิตผู้คนตั้งแต่เหตุแก๊สระเบิดไปจนถึงเหตุรถชน ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่อันตรายอย่างมาก โดยเฉพาะสถานที่ที่มีความเสี่ยงอย่างทางรถไฟ โรงแช่แข็งสินค้า ตึกอาคารที่กำลังก่อสร้าง เป็นต้น ที่ซึ่งจะนำไปสู่การเกิดเหตุอันตรายที่รุนแรงมากขึ้น เรื่องราวที่แสดงให้เห็นถึงขอบเขตของความรู้สึกที่เป็นมากกว่าความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่มนักดับเพลิงกับแพทย์สาวที่ได้มาพบกัน และชีวิตการทำงานของหน่วยกู้ภัยท่ามกลางสถานการณ์ที่อันตราย

ในภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดฉากเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นจากการได้ช่วยชีวิตมวลมนุษย์ ซึ่งเป็นสิ่งที่มีค่า รวมถึงเรื่องราวความรักของเขาและเธอที่คอยให้กำลังใจกันและกัน เพื่อผ่านจุดวิกฤตินี้ไปให้ได้ … ทุกรส ทุกอารมณ์ ที่ผู้ชมทุกคนจะประทับใจ

Love 911 วุ่นรักนักผจญเพลิง

———————————————————–