All About My Wife แผนลับ สลัดเมียเลิฟ

Home / หนังใหม่ / All About My Wife แผนลับ สลัดเมียเลิฟ
All About My Wife แผนลับ สลัดเมียเลิฟ

All About My Wife แผนลับ สลัดเมียเลิฟ

2013-07-18
เธอ….เป็นผู้หญิงที่สุดยอด! ตั้งแต่เริ่มเอ่ยคำแรก…!
เธอ….เป็นหญิงสาว สวย น่ารัก แสนดี แถมยังเป็นแม่บ้านแม่เรือน
และบางเวลาเธอ…ก็สุดแสนจะเซ็กซี่ ?จองอิน? (อิม ซู จอง)
เธอ…เป็นผู้หญิงในแบบที่ผู้ชายทุกคนต้องการ..

ยกเว้น..เมื่อไหร่ที่เธอเริ่มพูด.. เสียงของความจู้จี้ ขี้บ่น ยียวนกวนประสาทจนน่ารำคาญ ก็พรั่งพรูออกมา..มาก และมากขึ้นทุกที ทำให้คุณสามี ?ทูฮยอน? (ลี ซอน กยูน) เบื่อและเซ็งกับชีวิตแต่งงานยิ่งนัก

All about my Wife

ในทุกวันๆ เขาได้แต่ครุ่นคิดที่จะหย่ากับภรรยาเป็นร้อย เป็นพันครั้ง แต่ด้วยเป็นคนกลัวภรรยาและ ขี้ขลาด ไม่กล้าพูดตรงๆ กับเธอ จึงได้แต่อัดอั้นและเก็บกดเรื่องนี้อยู่ในใจตลอดเวลา

และแล้วแผนการที่จะทำให้ภรรยาต้องมาบอกเลิกเขาเองก็เริ่มต้นขึ้น.. เมื่อเขาบังเอิญได้รู้จักกับคาสโนวาในตำนาน ?ซองกี?(รยู ซึง รยง) ด้วยความสามารถพิเศษของ ?ซองกี? ทำให้ผู้หญิงมากมายตกเป็นทาสในความรักของเขา ?ทูฮยอน? ขอร้องให้คาสโนวา-?ซองกี? มาจีบภรรยาของตนเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร? แผนนี้จะสำเร็จหรือไม่? เขาจะแยกทางกับภรรยาได้สมใจมั้ย?…มาลุ้นและหาคำตอบได้ใน…. ?แผนลับ สลัดเมียเลิฟ? 18 กรกฎาคม 2556 ในโรงภาพยนตร์

***เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้นครับ***

———————————————————————————————————————————

All about my Wife แผนลับ สลัดเมียเลิฟ

หนัง All about my Wife แผนลับ สลัดเมียเลิฟ

เกี่ยวกับภาพยนตร์

คนเราจะรักษาความรักและชีวิตแต่งงานไว้ได้นานแค่ไหนนะ
ภาพยนตร์โรแมนติกที่น่าชื่นชม ความสัมพันธ์ที่ยากกว่าความรักและการจากกัน
เกิดเป็นคำถามมากมายเกี่ยวกับความรัก ว่า
?ทั้งสองฝ่าย จะรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้อย่างไร??
?จะทำอย่างไร ความรักจึงจะยั่งยืนตลอดไป??

เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์โรแมนติกของเกาหลีที่มีจุดมุ่งหมายในการวิเคราะห์ ความสัมพันธ์เริ่มแรกของหนุ่มสาว การตกหลุมรักอย่างโรแมนติก แต่ว่า ?แผนลับ สลัดเมียเลิฟ – All About My Wife? นั้น จุดเด่นของความโรแมนติกกลับอยู่ที่ความเด็ดเดี่ยวของนักแสดงที่กระทำในทางตรงกันข้าม? และ ?จะต้องทำอย่างไรถึงจะเลิกกันได้??

?แผนลับ สลัดเมียเลิฟ – All About My Wife? เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่แสดงให้เห็นถึงความไม่เข้าใจกันหลังจากแต่งงาน เพราะ ?แผนลับ สลัดเมียเลิฟ – All About My Wife?? นั้นไม่ได้บอกเล่าถึงสิ่งที่เจอมาก่อนแต่งงาน แต่เป็นการตีแผ่เรื่องราว ว่าทำไมผู้หญิงถึงเปลี่ยนไปเป็นแบบนั้นและทำไมผู้ชายถึงคิดวนเวียนอยู่กับการหาวิธีเลิกกับภรรยา? กับภรรยาที่ไม่เคยหยุดบ่น

และเมื่อสามีที่ต้องการหย่ากับภรรยาถึงขนาดขอให้คาสโนว่ามาช่วยเปลี่ยนใจภรรยา สามีที่เฝ้าฝันถึงวันหย่าร่วมมือกับคาสโนว่า วางแผนชั่วร้ายเพื่อให้ได้อิสระคืนมา ?แผนลับ สลัดเมียเลิฟ – All About My Wife? จะเปิดเผยเรื่องราวการหย่าที่ยากยิ่งกว่าตอนรักกัน? ให้คุณมาร่วมแชร์ความรู้สึก ความสนุกที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก

?แผนลับ สลัดเมียเลิฟ – All About My Wife?? นั้นจะเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ใน ?การล่อลวง? และที่สุดแล้ว ความรักจะจบอย่างไร? นี่คือภาพยนตร์โรแมนติก เรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของชายหญิง 3 คนที่จะตราตรึงใจผู้ชม

All about my Wife แผนลับ สลัดเมียเลิฟ

All about my Wife แผนลับ สลัดเมียเลิฟ