Conan The Movie : Private Eye in the Distant Sea ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ฝ่าวิกฤตเรือรบมรณะ

Home / หนังใหม่ / Conan The Movie : Private Eye in the Distant Sea ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ฝ่าวิกฤตเรือรบมรณะ
Conan The Movie : Private Eye in the Distant Sea ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ฝ่าวิกฤตเรือรบมรณะ

Conan The Movie : Private Eye in the Distant Sea ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ฝ่าวิกฤตเรือรบมรณะ

2013-10-10




ตุลาคมนี้ แฟนการ์ตูนโคนัน จะได้ร่วมฝ่าวิกฤตบนเรือรบพร้อมกันกับ Conan The Movie 17 : Private Eye in the Distant Sea? ฝ่าวิกฤตเรือรบมรณะ ในโรงภาพยนตร์ของเครือ SF Cinema ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด? พร้อมพบกิจกรรมเปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชั่น ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เพื่อแสดงแสนยานุภาพให้สมกับที่แล่นข้ามน้ำข้ามทะเลเข้าจอดเทียบท่า ประเทศไทยแน่นอน ตุลาคมนี้

เจ้าหน้าที่กองกำลังป้องกันตนเองถูกฆ่า!
เรือรบเอจีส มีสปายแทรกซึมเข้ามา!
รัน? ตกอยู่ในเงื้อมมือของเงาร้ายลึกลับ!
เป้าหมายของมันคือ… ผืนแผ่นดินของญี่ปุ่นทั้งหมด!
ภารกิจฉุกเฉินที่สุดแสนจะอันตราย ได้เริ่มต้นขึ้น ณ บัดนี้!

เรือลึกลับซึ่งบรรทุกระเบิดลอยอยู่บนผืนทะเลยามรุ่งอรุน และเรือลำนั้นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราว

ณ ท่าเรือไมซุรุ จังหวัดเกียวโต.?? ระหว่างการเปิดให้เข้าร่วมกิจกรรมท่องทะเลไปกับเรือรบอีจีส โดยกองกำลังป้องกันตนเองโคนัน, รัน, โคโกโร่ และเหล่านักสืบรุ่นจิ๋ว ที่ตื่นตาไปกับการล่องเรือรบที่ติดตั้งอาวุธสุดล้ำสมัย แต่ทันใดนั้นก็เกิดเสียงกึกก้องดังสนั่นขึ้น ภายในเรือรบเต็มไปด้วยความวุ่นวายในไม่ช้าก็พบศพที่แขนซ้ายหายไป! ความตื่นตระหนกได้เพิ่มขึ้นเมื่อทราบว่าศพนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ในกองกำลังป้องกันตนเอง!!

ณ จุดเกิดเหตุมีร่องรอยอันน่าสงสัยหลงเหลืออยู่มากมาย..โคนันที่มุ่งสู่การสืบสวนได้พบว่ามีสปายจากต่างประเทศไหนสักแห่งที่เรียกตัวเองว่า ?X?อยู่บนเรือรบลำนี้? และแท้จริงแล้ว ?X? คือใครกันแน่? เกี่ยวข้องอะไรกับเรือลำนี้กันแน่? เงาของสายลับที่สะกดรอยตามพวกโคนันประสงค์สิ่งใดกัน??….การเดินเรือที่เหนือจินตนาการครั้งนี้ซุกซ่อนการก่อกบฏครั้งยิ่งใหญ่ที่จะสั่นสะเทือนไปทั้งแผ่นดินญี่ปุ่น!

***เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema เท่านั้นครับ***

————————————————————————————————————————–

poster conan the move 17

ไฮไลท์หรือสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของภาคนี้ :

– ครั้งแรกกับการไขคดีบนเรือรบ พร้อมตัวละครรับเชิญที่ประจำการเรือจริงๆ อาทิ เจ้าหน้าที่จาก สำนักงานรักษาความปลอดภัยทางทะเล, เจ้าหน้าที่ควบคุมเรดาร์ CIC ,ต้นหนเรือ

– เป็นภาคที่เร้าใจ-มีพลังที่สุด นำเสนอความสมจริงของฉากแอคชั่น และการเคลื่อนไหวของเรืออีจิส ท่ามกลางการฝ่าคลื่นทะเล รับรองได้ว่าผู้ชมจะเกิดแรงดึงดูด ความรู้สึกตื่นเต้น เร้าใจไปกับเหตุการณ์ไขคดีของภาคนี้อย่างมหาศาล และรับประกันได้ว่า คดีของภาคนี้จะแตกต่างหรือไม่ซ้ำโคนันชุดอื่นๆ

– โมริ รัน มีบทบาทที่เสี่ยงอันตรายมากในภาคนี้

– อ.อาโอยาม่า โกโช มีกฎในการวาดโคนัน เกี่ยวกับบุคลิกของโคนันคือ ?โคนันจะไม่ร้องไห้? ซึ่งในภาคนี้เราจะอาจจะได้เห็นโคนันร้องไห้ แบบน้ำตาไหลรินอาบแก้ม (รอลุ้นเลยจ้า)