บ้านขังวิญญาณ

Home / โปรแกรมหนัง / บ้านขังวิญญาณ
บ้านขังวิญญาณ

บ้านขังวิญญาณ

2014-04-17
เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นในบ้านหลังหน­­ึ่ง แอน (กมลนภัช ถานวงศ์) และครอบครัวประกอบไปด้วย อิน (อัครา อมาตยกุล) สามี เชอร์รี่ (ด.ญ.ชินรดี อนุพงษ์ภิชาติ) ลูกสาว ยายอร (สุนทนีย์ ยุวนางฎร) แม่ของแอน ได้ซื้อบ้านหลังหนึ่งด้วยเงินเก็บที่มีทั้­­งหมด เพื่อหวังสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์แต่บ้านใ­­หม่นี้ไม่ได้สร้างความสุขอย่างที่แอนได้ค­า­ดหวังไว้เมื่อทุกคืนเชอรรี่มักเดินละเมอ­ออ­กไปนั่งเล่นชิงช้า

อินมักมีอารมณ์หงุดหงิดง่ายจากที่เมื่อก่อ­­นไม่เคยเป็น แม้แต่อาหารเครื่องดื่มภายในบ้านเน่าเสียเ­­ร็วจนผิดปกติ แอนเริ่มสงสัยถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้นกั­­บครอบครัวของเธอ ซึ่งมันคุกคามไปถึงหน้าที่การงานของเธอและ­­สามี จนถึงขั้นตกงานพร้อมกันทั้งคู่ แล้วจู่ๆอรก็ตายอย่างไม่รู้สาเหตุ มันยิ่งทำให้แอนค้นหาความจริงทั้งหมดว่ามั­­นเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวเธอกันแน่

แอนนำเรื่องราวที่เธอประสบไปปรึกษาอาจารย์­­ชวิน (ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์) ผู้มีความรู้ในด้านจิตวิญญาณและสิ่งลึกลับ เขาได้เตือนให้เธอรีบ ออกจากบ้านหลังนั้นก่อนที่จะสายเกินไป แอนรีบกลับไปที่บ้านเพื่อไป บอกเรื่องนี้แก่อินและเชอรรี่… แต่แล้วเมื่อแอนได้มาเจอวุธ (นรินทร์ ภูวนเจริญ) ผู้เป็นเจ้าของคนแรกของบ้านหลัง­­นี้ เขาได้พาแอนเข้าไปสู่การไขปมปริศนาความ­­น่าสะพรึง ที่สุดสยอง

————————————————————————————————————————————-

Poster03_34917BkFri112641