O.T. ผี Overtime

Home / โปรแกรมหนัง / O.T. ผี Overtime
O.T. ผี Overtime

O.T. ผี Overtime

2014-10-23
O.T. เดอะ มูฟวี่ เป็นเรื่องราวหลังจากที่ การัน (ชาคริต แย้มนาม) และที (เร แม๊คโดแนลด์) โดนผีหลอกใน ตีสาม แม้พวกเขาจะรอดมาได้ แต่ก็มาพร้อมกับอาการประสาทหลอนไม่สามารถขึ้นลงลิฟต์ พารานอยด์ตลอดเวลาต้องคอยเช็คคนรอบข้างว่าเป็นผีหรือคน แต่ยังไม่วายรวมหัวกันแกล้งพนักงานในออฟฟิศอยู่เช่นเดิม โดยมี บดินทร์ (อนันดา เอเวอริงแฮม) หนึ่งในหุ้นส่วน ร่วมก๊วนแกล้งลูกน้องที่ชอบเล่น FACEBOOK ในเวลางานแล้วค่อยมาปั่นทำงาน ตอนช่วงเย็นเพื่อหวังได้เงินโอที

***เปิดรอบพิเศษฮาหลอนก่อนใคร 22 ตุลาคม รอบเวลาหลัง 6 โมงเย็นเป็นต้นไป***

————————————————————————————————————————————————————–

ufrl

หลังจากที่ภาพยนตร์หลอนระทึก “ตีสาม 3D” เข้าฉายก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยมีการจัดฉายไปแล้วทั่วเอเซีย อาทิ ไต้หวัน, มาเลเซีย, บรูไน, สิงคโปร์, อินโดนิเซีย, ฮ่องกง – มาเก๊า, กัมพูชา, พม่า และทุกประเทศในCIS (Commonwealth of Independent States) อาทิ รัสเซีย, ยูเครน ฯ พร้อมเตรียมจ่อคิวเข้าฉายในอีกหลายประเทศทั่วโลก โดยมีประเทศ อเมริกา, แคนาดา, ญี่ปุ่น เข้าคิวเป็นลำดับถัดไป

ด้วยกระแสตอบรับอันดีจากภาพยนตร์ ตีสาม ที่ได้รับจากทั่วโลก โดยเฉพาะตอน O.T. ที่ทำให้ผู้ชมร่วมลุ้นไปกับตัวละคร และเป็นที่กล่าวขวัญถึงสไตล์การหักมุมอย่างเหนือชั้น เกินคาดเดาว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทำให้ ไฟว์สตาร์ฯ หยิบเอาตอน “O.T ” มาทำเป็นภาพยนตร์ยาวเต็มรูปแบบ ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ภาพยนตร์ระทึกขวัญ มีสไตล์การหักมุมแบบเหนือชั้น ที่จะทำให้ยากต่อการคาดเดาเรื่องราว

ซึ่งครั้งนี้นอกจากจะได้ 2 หนุ่มเพื่อนรัก ชาคริต – เร กลับมารับบท 2 บอสขี้แกล้งแล้ว ยังได้ อนันดา เอเวอริงแฮม มารับบท บดินทร์ หุ้นส่วนอีกคนที่กลับมากู้วิกฤตของบริษัททำให้เผชิญหน้ากับสิ่งที่คาดไม่ถึง พร้อมด้วยพนักงานบริษัทผู้ร่วมชะตากรรมอย่าง  เตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์, ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, แม็กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ, ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์, มิลาน เกตุสุวรรณ และพระเอกหนุ่มหน้าใส อัค อัครัฐ นิมิตรชัย และนางเอกสาวตาโตน้องใหม่ ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์