Mission: Impossible Rogue Nation มิชชั่น: อิมพอสสิเบิ้ล ปฎิบัติการรัฐอำพราง

Home / โปรแกรมหนัง / Mission: Impossible Rogue Nation มิชชั่น: อิมพอสสิเบิ้ล ปฎิบัติการรัฐอำพราง
Mission: Impossible Rogue Nation มิชชั่น: อิมพอสสิเบิ้ล ปฎิบัติการรัฐอำพราง

Mission: Impossible Rogue Nation มิชชั่น: อิมพอสสิเบิ้ล ปฎิบัติการรัฐอำพราง

2015-07-30
หนัง มิชชั่น: อิมพอสสิเบิ้ล ปฎิบัติการรัฐอำพราง

ทอม ครูซ กลับมาแล้วในบท อีธาน ฮันท์ ครั้งนี้เขาต้องเผชิญภารกิจเป็นไปไม่ได้ที่น่าหวั่นเกรงที่สุด ในภาพยนตร์เรื่อง “Mission: Impossible – Rogue Nation” ภาคที่ 5 ของภาพยนตร์แอ็กชั่นทริลเลอร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุด

หน่วยงานจารกรรมลับสุดยอดที่รู้จักในชื่อ ไอเอ็มเอฟ กำลังลุกเป็นไฟ พวกเขาต้องเผชิญกับการถูกยกเลิกหน่วยงาน แม้ในเวลานั้นจะมีภัยคุกคามโลกที่หวาดกลัวที่สุดสุ่มซ่อนอยู่ในเงามืด ภัยคุกคามดังกล่าวคือ เดอะซินดิเคท  ซึ่งเป็นกลุ่มสายลับที่ผ่านการฝึกมาอย่างหนัก สายลับเหล่านี้ต่างทรยศประเทศชาติของตนเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ส่วนตัว โดยพวกเขาตั้งใจที่จะทลายความมั่นคงของรากฐานแห่งความศิวิไลซ์ เดอะซินดิเคทคือชื่อที่ในหมู่สายลับลือกันมานาน แต่ อีธาน ฮันท์ เพิ่งจะได้ค้นพบความจริงที่ไม่พึงประสงค์ว่ารัฐอำพรางแห่งนี้ไม่เพียงแต่มีอยู่จริง แต่พวกเขายังเป็นเสมือนระเบิดเวลาที่พร้อมจะระเบิดคนทั้งโลกถ้าเขาไม่ลงมือทำอะไรสักอย่าง ซีไอเอไม่ยอมเชื่อ ทีมของอีธานเองก็ถูกคุกคาม แต่อีธานจะไม่มีวันหันหลังให้กับงานเสี่ยงตายที่มีเดิมพันสูงเช่นนี้แน่นอน

ทุกคุณสมบัติที่เคยทำให้ ฮันท์ กลายเป็นบุคคลจำเป็นที่จะขาดเสียมิได้ ต้องผ่านการทดสอบเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการเคลื่อนไหวในสภาพแวดล้อมที่ทำให้หัวใจแทบหยุดเต้น ความแข็งแรงที่ทำให้เขาสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกได้ ความต้องการของเขาที่อยากเห็นคนชั่วได้รับการลงทัณฑ์ และคนดีได้รับการปกป้อง จากเวียนนาไปยังคาซาบลังก้า จากตัวถังของเครื่องบินกองทัพไปยังใต้น้ำลึก ฮันท์จะเดินหน้าลุยจนถึงที่สุดเพื่อเผชิญหน้ากับอันตรายที่ร้ายแรงที่สุดที่เขาต้องเผชิญในการทำงาน แต่เหนือสิ่งอื่นใด เขาจะพยายามทำสิ่งหนึ่งที่เขาพบว่าสำคัญมากที่สุด นั่นก็คือการภักดีกับเพื่อนๆ และความคิดที่จะสามารถพิชิตภารกิจที่เป็นไปไม่ได้

ผู้ที่กลับมาร่วมทีมกับครูซในบทเพื่อนร่วมงานของฮันท์ ได้แก่ เจเรมี่ เรนเนอร์ ในบท วิลเลี่ยม แบรนต์, ไซม่อน เพ็กก์ ในบท เบนจี้ อัจฉริยะด้านไอที และวิง เรมส์ ในบท ลูเธอร์ สติคเคลล์ และหน้าใหม่ที่เข้ามาช่วยเสริมทีม ได้แก่ นักแสดงสาวชาวสวีเดน รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน (“Hercules”) ในบทสาวลึกลับ อิลซ่า ฟอสต์, ฌอน แฮร์ริส (“Prometheus”) ในบท โซโลม่อน เลน และเจ้าของสามรางวัลลูกโลกทองคำ อเล็ค บอลด์วิน ในบทผ.อ.หน่วยซีไอเอ อลัน ฮันลี่ย์

***เปิดรอบพิเศษมันส์ก่อนใคร วันที่ 29 กรกฏาคมนี้ รอบเวลา 3 ทุ่มเป็นต้นไป***

———————————————–

มิชชั่น: อิมพอสสิเบิ้ล ปฎิบัติการรัฐอำพราง
มิชชั่น: อิมพอสสิเบิ้ล ปฎิบัติการรัฐอำพราง

Mission: Impossible Rogue Nation มิชชั่น: อิมพอสสิเบิ้ล ปฎิบัติการรัฐอำพราง

ทอม ครูซ กลับมารับบทอีธาน ฮันท์ อีกครั้ง ใน Mission: Impossible: Rogue Nation หรือ มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล : ปฏิบัติการรัฐอำพราง คราวนี้ อีธาน พร้อมด้วยทีมของเขาจะกลับมาในปฏิบัติการครั้งใหม่ เพื่อจัดการกับองค์กรลับระดับนานาชาติ ที่มุ่งเป้าทำลายล้างหน่วยงาน IMF

ภาค นี้ ทอม ครูซ, เจเรมี เรนเนอร์ และ ไซมอน เพ็กก์ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และยังได้ อเล็กซ์ บอลด์วิน และ นักแสดงสาวที่ผ่านงานแสดงใน Hercules อย่าง รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน มาเสริมทีมนักแสดงอีกด้วย ภาพยนตร์กำกับการแสดงโดย คริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี ที่เคยมีผลงานร่วมกับทอม ครูซ อย่าง Jack Reacher มาแล้ว โดยภาพยนตร์ขยับกำหนดฉายในเมืองไทยมาระเบิดความมันส์ให้เร็วขึ้น 30 กรกฏาคมมันส์