The Loft ห้องเร้นรัก

Home / โปรแกรมหนัง / The Loft ห้องเร้นรัก
The Loft ห้องเร้นรัก

The Loft ห้องเร้นรัก

2015-06-18
The Loft ห้องเร้นรัก ถ่ายทอด เรื่องราวของหนุ่มใหญ่แต่งงานแล้ว 5 คน ที่จัดแจงสร้างและแบ่งกันใช้เพนท์เฮ้าส์ส่วนตัวบนตึกสูง โดยสถานที่ส่วนตัวนี้ มีไว้สำหรับสนองตัณหาคุณผู้ชายแบบลับๆ โดยมิให้ภรรยาของตัวเองล่วงรู้ แต่แล้ววันหนึ่ง ทั้ง 5 ก็เป็นอันตะลึง เพราะเปิดประตูมาเจอศพหญิงสาวปริศนา นอนเลือดอาบตายอนาถอยู่บนเตียง ในระหว่างที่กำลังพรั่นพรึงอยู่นั้น ต่างคนต่างก็คิดว่าหนึ่งในพวกตน ต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับฆาตกรรมสยองครั้งนี้

นำทีมเปิดห้องแห่งความลับโดยบรุษทั้ง 5 ทั้ง คาร์ล เออร์บัน, เจมส์ มาร์สเดน, เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์, อีริค สโตนสตรีต และ มาธิอาส โซนแนเอิร์ตส์ ร่วมด้วยนักแสดงสาว อิซาเบล ลูคัส, ราเชล เทย์เลอร์,โรห์นา มิตรา

———————————————————————————————————————————————————-

รอบฉาย The Loft

CFR00-LUgAAk3Qu.jpg_large

เกี่ยวกับเบื้องหลังงานสร้าง

กลุ่มชายหนุ่ม 5คน ผู้เบื่อหน่ายชีวิตแต่งงาน 1 ห้องลับ 2 สาวสวย ดูเหมือนทุกอย่างก็น่าจะปกติดี แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำให้หนังเรื่องนี้ติดอัดดับหนังที่ทำเงินได้สูงสุดในประวัติศาสตร์หนังของเบลเยียม หลังจากที่หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จในประเทศของเขา เอริค วอน ลูย จึงตัดสินใจที่อยากจะทำให้หนังเรื่องนี้ได้ออกสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก

เอริค วอน ลูย (ผู้กำกับ) กล่าวว่า ทีมผู้สร้างหนังเรื่องนี้ต่างกล่าวว่าอยากให้บทหนังอันน่ามหัศจรรย์ นี้สมควรให้คนทั่วโลกได้รับชม และเขายังกล่าวอีกว่า หนังเรื่องนี้ไม่ใช่แค่หนังอาร์ทๆทั่วไป แต่พวกเขาอยากให้หนังเรื่องนี้ออกไปให้คนทั่วโลกได้รับชม และวิธีเดียวที่จะทำได้คือ ทำในบริบทของหนังฮอลลีวูด

สำหรับหนังเรื่องนี้ได้รับเรทอาร์ ในสหรัฐ ในการที่จะทำเรื่องนี้ใหม่ เขา ไม่มีความต้องการที่จะปรับเปลี่ยนบทที่ดีเยี่ยมอยู่แล้ว ซึ่งในการทำครั้งนี้ก็ยังคงตัวเรื่องเหมือนต้นฉบับไว้นั้นก็คือ กลุ่มชายหนุ่ม 5 คน ที่แต่งงานแล้ว ได้ตกลงกันที่จะแชร์ห้องลับห้องนี้ไว้ เพื่อใช้เป็นรังรักที่พวกเขาสามารถพาสาวๆมามีความสุขด้วยได้ แต่แล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นเมื่อพวกเขาได้พบศพสาวสวยตายอยู่ในห้องนั้น แผนของพวกเขาต้องถูกเปิดเผยออกมา ชีวิตครอบครัวของพวกเขาจะต้องพังทลายลงไป แล้วพวกเขาจะเชื่อใครได้ และฆาตกรจะเป็นใครถ้าไม่ใช่ใครสักคนในกลุ่มของพวกเขาเอง

เมื่อเวสลีย์ สตริค ได้มาเขียนบทนี้ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษ เอริค วอน ลูย ได้บอกเขาเพียงแค่ “คำแนะนำของผมไม่ได้มีอะไรมาก แค่เขียนออกมาให้เหมือนกับเวอร์ชันเก่าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก็พอ”

เมื่อต้องนำเรื่องนี้มาทำใหม่อีกครั้งตอนแรก เอริครู้สึกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่ยากมากที่จะยังคงอรรถรสทุกอย่างไว้ให้เหมือนกับเวอร์ชั่นแรก “ในหนังทุกๆเรื่องที่ผมได้กำกับ ผมมักจะรู้สึกว่าผมควรจะทำมันออกมาได้ดีกว่านี้อีกหน่อย และหลังจากที่เขาได้ทำ The loft ในเวอร์ชันแรกไปนั้น ผมรู้สึกได้ว่ามันควรจะกระชับมากกว่านี้ และภาพก็ควรจะมีความคมมากกว่านี้อีก ซึ่งในการกำกับเวอร์ชันนี้ ผมรู้สึกได้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นเหมือนการแก้ไขข้อบกพร่องที่ผมตั้งใจแก้ให้ดีขึ้นจากเวอร์ชั่นแรก