Detective Conan: Sunflowers of Inferno ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: ปริศนาทานตะวันมรณะ

Home / โปรแกรมหนัง / Detective Conan: Sunflowers of Inferno ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: ปริศนาทานตะวันมรณะ
Detective Conan: Sunflowers of Inferno ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: ปริศนาทานตะวันมรณะ

Detective Conan: Sunflowers of Inferno ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: ปริศนาทานตะวันมรณะ

2015-10-15
ซุซูกิ จิโรคิจิ (ลุงของโซโนโกะ)  ได้ชนะการประมูลภาพวาดดอกทานตะวัน ของศิลปินชื่อดังอย่างแวนโก๊ะ ที่เคยถูกเผาทำลายไปที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยเงินกว่า 300 ล้านดอลล่า  จากงานประมูลภาพวาดของศิลปินชื่อดังทั่วโลกที่นิวยอร์ค เขาตั้งใจจะสะสมภาพวาดดอกทานตะวันให้ครบ 7 ภาพจากทั่วโลก ซุซูกิ จิโรคิจิ ประกาศข่าวถึงการจัดนิทรรศการภาพวาดนี้เป็นครั้งแรกของโลกที่หอศิลป์ที่ได้รับการยอมรับว่า มีการรักษาความปลอดภัยดุจกำแพงเหล็ก ที่นั่นมีชื่อว่า “เรย์ค ล็อก” และเชิญผู้คุ้มกันระดับหัวกะทิ ผู้ที่ถูกกล่าวขานว่าเป็น กลุ่มซามูไรทั้ง 7  ให้เป็นผู้คุ้มกันภาพวาดในครั้งนี้ ( 1 ใน 7 มี โมริ โคโกโร่ด้วย)

โคนันทราบข่าวการจัดงานนี้ทางโทรทัศน์ ซึ่งตั้งแต่ช่วงระยะเวลาการเตรียมการจัดงานตั้งแต่การขนภาพวาดจากนิวยอร์คถึงหอศิลป์ที่ญี่ปุ่นนั้น ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้โคนันรู้สึกถึงความสั่นคลอนในใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิธีการโจรกรรมภาพวาดของจอมโจรคิดจนเกือบทำให้เครื่องบินตก ซึ่งวิธีการนี้ไม่น่าจะเป็นฝีมือของจอมโจรคิดเลย, การปรากฎตัวอย่างเงียบๆ ของคุโด้ ชินอิจิ ที่ไม่น่าเป็นไปได้

ปมปริศนาก่อประทุขึ้นเรื่อยๆ  ชี้ให้เห็นถึงความอำมหิตของคนที่ต้องการ”ภาพวาด” ที่ไม่สนใจว่าชีวิตของผู้บริสุทธิ์จักเป็นอย่างไร ใกล้ถึงเวลาที่นิทรรศการต้องเปิดให้บริการเข้ามาทุกขณะ การวางแผนคุ้มกันภาพวาดถูกทำควบคู่ไปกับการสืบหาหัวขโมย!  จอมโจรคิดหรือใครที่ปรารถนา “ดอกทานตะวัน” นะ ?

ม่านปริศนาลึกลับแห่งงานศิลปะได้เปิดขึ้น ความจริงและการโกหก นำไปสู่สมบัติที่มีค่าจนหาที่เปรียบ..ไม่ได้

————————————————————————–

COV8UHeUkAAOtlZ

‘ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน: ปริศนาทานตะวันมรณะ’ สำหรับภาคนี้ จอมโจรคิด คู่ปรับตลอดกาลของโคนัน ที่ถูกสร้างขึ้นโดย อาจารย์อาโอยาม่า โกโช ในซีรี่ส์ชื่อดัง Magic Kaito อย่างจอมโจรคิดจะมาเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับ­หนึ่งในภาคนี้ ด้วยเหตุผลบางอย่าง ที่ทำให้เขาผู้ซึ่งสนใจแต่เพชรเม็ดโตเท่าน­ั้น! หันมาขโมยภาพวาดดอกทานตะวันของ วินเซนท์ แวนโก๊ะที่พิพิทธภัณฑ์ Lake Rock ในประเทศญี่ปุ่น อะไรคือสิ่งที่ซ่อนอยู่หลังภาพวาดนั้น และคุณลุงของโซโนโกะ Jirokichi Suzuki ผู้ร่ำรวยที่ถือเป็นหมากตัวหนึ่งก็จะมีบทบาทในภาคนี้