Garin X Guardian ภาค : อสูร X ผู้พิทักษ์ X อาถรรพ์

Home / โปรแกรมหนัง / Garin X Guardian ภาค : อสูร X ผู้พิทักษ์ X อาถรรพ์
Garin X Guardian ภาค : อสูร X ผู้พิทักษ์ X อาถรรพ์

Garin X Guardian ภาค : อสูร X ผู้พิทักษ์ X อาถรรพ์

2015-12-12
ในโลกที่มีเผ่าพันธุ์อสูร ซ่อนตัวอยู่ในเงามืด “บริษัทพิทักษ์คุณหนู” จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อปกป้องหญิงสาวจากอสูรร้าย หากแต่ศึกครั้งนี้กลับอันตรายกว่าภารกิจครั้งไหนๆ เมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับ “อาถรรพ์” ศาสตร์มืดของมนุษย์ ที่เด็กสาวคนหนึ่งใช้เพื่อหมายเอาชีวิตของพวกเขา

———————————————–

Garin X Guardianจากการ์ตูนสุดฮิตติดอันดับท็อปชาร์ตของพูนิก้าที่มียอดขายหนังสือรวมกันทะลุ 1ล้านเล่ม สู่ภาพยนตร์ Black Action Fantasy สุดมันเข้าฉาย 12 ธันวาคม 2558นี้ ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า

ภาพยนตร์เรื่อง Garin x Guardian (การิน ครอสการ์เดียน) นี้ เกิดขึ้นเป็นซีซั่น 2 แล้วต่อจาก GarinMovie Project เมื่อ 5 ปีก่อนซึ่งเกิดขึ้นจากจดหมายฉบับเล็กๆที่เขียนว่า “อยากเห็นการินเป็นหนัง” จุดประกายความเป็นไปได้ ให้กับกองบรรณาธิการ นักเขียน นักวาดและทีมงานทุกคน หลายคนอาจตั้งคำถามว่า แฟนคลับจะสามารถสร้างหนังได้จริงหรือ? ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ามันเกิดขึ้นจริงแล้วกับหนังเรื่องนี้ด้วยความฝัน ความน่าสนุกของเนื้อหาที่แปลกใหม่ การตีความเอกลักษณ์ความเป็นไทยในรูปแบบ Black Fantasy ดึงดูดคนที่มีความชื่นชอบในเรื่องเดียวกันเข้ามาร่วมสรรสร้างจนสำเร็จออกมาเป็นหนัง ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับ นักแสดง ทีมงานเบื้องหลัง จนกระทั่งวันที่หนังGarin Movie Projectออกฉาย เสียงตอบรับที่ได้นั้นเกินความคาดหมายไว้มากจนต้องเพิ่มรอบฉายจากที่ประมาณการณ์ไว้แค่ 4 รอบเป็น 7 รอบ ยังไม่รวมรอบที่ไปฉายตามอีเวนต์ต่างๆ ทั้งยังมีการจัดอีเวนต์พิเศษที่โรงภาพยนตร์สกาล่าอีกด้วย

ในซีซั่นที่ 2 นี้ ความตั้งใจจริงที่อยากเห็นเรื่องราวจากหนังสือที่รักกลายเป็นหนังนั้นยังคงอยู่ และถูกส่งออกไปเป็นวงกว้าง ดึงดูดทีมงานมากฝีมือเข้าร่วมโปรเจ็กต์อย่างไม่รีรอ ไม่ว่าจะเป็นแอคติ้งโค้ชที่เคยผ่านการอบรมจากช่อง 3! กระทั่งนักทำซาวด์ที่อยู่ไกลถึงฮอลลีวู้ดก็สนใจเข้าร่วมโปรเจ็กต์นี้ด้วย!!ทำให้Garin X Guardianถูกยกระดับขึ้นมากกว่าซีซั่นที่ 1 มากมายนักโปรเจกต์นี้แม้งบกำลังเงินจะน้อย แต่งบกำลังใจนั้นมหาศาล จนทีมงานเชื่อว่าถ้าตีค่ากำลังใจจากแฟนคลับนั้นเป็นกำลังเงิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องติดอันดับต้นทุนสร้างสูงสุดเรื่องหนึ่งของประเทศไทยแน่นอน!!

นอกจากจะเป็นวันฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ Garin X Guardian แล้ว วันที่ 12 ธันวา ยังมีอีเวนต์กิจกรรมรวมพลคนหัวใจแฟนตาซี ที่รวบรวมเอาสำนักพิมพ์แฟนตาซีชื่อดังของประเทศไทยมาร่วมออกบูธขายหนังสือเพื่อสร้างสีสันให้บรรยากาศโรงภาพยนตร์สกาล่าเต็มไปด้วยความครึกครื้น

สุดท้ายนี้จึงอยากจะขอเชิญชวนผู้ที่หลงใหลในความลึกลับแฟนตาซีทุกท่านมาร่วมสัมผัสกับอาถรรพ์และอสูร ในมุมมองใหม่ กับหนังที่เกิดจากหนังสือฝีมือคนไทย Garin X Guardian ในวันที่12 ธันวาคม 2558 ที่โรงภาพยนตร์สกาล่าที่กำลังใกล้จะถึงนี้

————————————————

นักแสดงใน Garin x Guardian

“การิน” รับบทโดย วิศรุตต์ ปองธนพิสิฐ (อาร์ต)

“การิน” รับบทโดย วิศรุตต์ ปองธนพิสิฐ (อาร์ต)
เด็กหนุ่มที่มีนิสัยชอบเก็บตัว ถูกใครต่อใครมองว่าเป็นคนเย็นชา ด้วยความที่เขาคลั่งไคล้อาถรรพ์เป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนที่อยู่รอบตัวต่างหวาดกลัวที่จะเข้าใกล้

“ลัลทริมา” รับบทโดย ธนพร ปุกกูล (ซาร่า)

“ลัลทริมา” รับบทโดย ธนพร ปุกกูล (ซาร่า)
เด็กสาวผู้มีเบื้องหลังอันโหดร้ายจาก “ญาณอาถรรพ์” ที่ติดตัวมา ซึ่งสิ่งนี้เองที่มีพลังในการดึงดูดความชั่วร้ายเข้าหาตัวเธอ ทั้งที่จริงแล้ว เธอปรารถนาจะมีชีวิตปกติอย่างคนธรรมดาเท่านั้น

“อคิน” รับบทโดย ยงยศ ประวันนา (เอก)

“อคิน” รับบทโดย ยงยศ ประวันนา (เอก)
บอดี้การ์ดขาลุย ซึ่งเป็นกำลังสำคัญของการ์เดียนคอร์ปอเรชัน รับบทบาทกองหน้าจอมบู๊แหลก ไม่ว่าศัตรูจะแข็งแกร่งแค่ไหยก็ไม่เคยมีคำว่าถอยอยู่ในพจนานุกรมของเขา

“แคปเปอร์” รับบทโดย พีระนัน พัฒนากุล (อาร์ม)

“แคปเปอร์” รับบทโดย พีระนัน พัฒนากุล (อาร์ม)
มันสมองเพียงหนึ่งเดียวของการ์เดียนคอร์ปอเรชัน แม้เขาจะชอบใช้ความคิดมากกว่ากำลัง แต่ก็จัดการศัตรูตัวฉกาจอยู่หมัดได้ในพริบตา

“เชียร” รับบทโดย สรณ ขุนพลพิทักษ์ (เทมส์)

“เชียร” รับบทโดย สรณ ขุนพลพิทักษ์ (เทมส์)
ชายหนุ่มปริศนาผู้มีรอยยิ้มและการจิบชาเป็นเอกลักษณ์ เขาก้าวเข้ามาพร้อมความลับและกลิ่นอายแห่งอาถรรพ์ โดยไม่มีใครรู้เป้าหมายที่แท้จริงของเขาเลย

“แพรวา” รับบทโดย ริญรภัสร์ อริยกรวิจิตร์ (เนย) และ “ปลายฟ้า” รับบทโดย ณัฐติญา พงษ์วิญญาคม (คะนิ้ง)

“แพรวา” รับบทโดย ริญรภัสร์ อริยกรวิจิตร์ (เนย) และ  “ปลายฟ้า” รับบทโดย ณัฐติญา พงษ์วิญญาคม (คะนิ้ง)
สองพี่น้อง “แพรวา” และ “ปลายฟ้า” คือตัวละครใหม่ที่ปรากฏขึ้นครั้งแรกในโลกของ Garin X Guardian พวกเธอเป็นพี่น้องที่รักกันและอยู่ในครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่ชะตากลับพลิกผันเมื่อพ่อและแม่ของเธอกลับถูกอสูรฆ่า ทำให้แพรวาและปลายฟ้าต้องมาขอความช่วยเหลือจากการ์เดียนคอร์ปอเรชัน

—————————————–

12313631_1009806515743026_8694225261582389001_n