ช่องส่องผี The Real Ghosts

Home / โปรแกรมหนัง / ช่องส่องผี The Real Ghosts
ช่องส่องผี The Real Ghosts

ช่องส่องผี The Real Ghosts

2019-06-20
เดวิด อัศวนนท์ เผยเหตุผลที่รับเล่นหนัง ช่องส่องผี

ไม่มาไม่ได้!! ไก่ วรายุฑ-หมิง อรินทร์มาศ หอบดอกไม้ให้กำลังใจ สน

ผู้สร้างหนัง ช่องส่องผี งัดเครื่องจับวิญญาณมาโชว์กลางงาน!!

สน-ซูริ-ฟีฟ่า ชวนเปิดโลกแห่งความหลอน ในงานเปิดตังหนัง ช่องส่องผี

สน ยุกต์ เปิดซิงเล่นหนังครั้งแรก ช่องส่องผี

พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล ส่ง ช่องส่องผี ผลงานการกำกับหนังสยองขวัญเรื่องแรก วางคิวฉายมิถุนาปีหน้า

ตัวอย่างหนัง ช่องส่องผี

ช่องส่องผี
The Real Ghosts

ว่าด้วยเรื่องราวความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดขึ้นจากคนกลุ่มหนึ่งที่ชอบความท้าทาย และต้องการค้นหาความจริงของเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงเวลาของชีวิต ผ่านทางชายหนุ่มอย่าง ดล และเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำซึ่งเชื่อมโยงกับสถานที่ต่างๆ เมื่อ ณิชา แฟนสาวของดลเสียชีวิตลง

ซึ่งเขาเชื่อว่าตนเป็นสาเหตุของความตาย ส่งผลให้มันถูกฝังลึกลงไปในจิตใต้สำนึกของเขา อันนำไปสู่การทำให้ปลดปล่อยสิ่งที่ตนคิดออกมา เมื่อเขากับเพื่อนเดินทางไปดูบ้านร้างของลูกค้าที่ต้องการจะรีโนเวทใหม่ จู่ๆ ทุกคนก็นึกอยากจะท้าทายอำนาจลึกลับขึ้นมาด้วยการนำเหรียญที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดออกมาเล่นผีเหรียญเพื่อค้นหาข้อมูลในบ้านหลังนั้น

แต่แล้วเหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่คาดไว้ และเหรียญยังกลายเป็นสื่อที่นำเขากับเพื่อนไปสู่การค้นหาคำตอบของเหตุการณ์ทั้งหมด รวมทั้งยังพาเขาย้อนกลับไปสู่บ้านเลขที่ 13 ที่ดลกับณิชาเคยไปเที่ยวด้วยกัน เพียงเพื่อที่จะพบกับรูปถ่ายแปลกๆ ที่มีสัญลักษณ์เดียวกันกับเหรียญของเขาที่มีอยู่

ในขณะที่ตัวดลนั้นหลังจากที่ณิชาตายก็รู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างตามติดตนอยู่ตลอดเช่นกัน และเมื่อเขากับเพื่อนกลับมายังบ้านเลขที่ 13 ความรู้สึกที่ว่านี้ก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น บ้านเลขที่ 13 จะมีความเกี่ยวข้องกับห้อง 733 ที่ณิชาตายยังไง และความตายของณิชาเกี่ยวข้องกับดลหรือไม่