Go Go G-Boys

Home / หนังใหม่ / Go Go G-Boys
Go Go G-Boys

Go Go G-Boys

2007-03-08
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อหนุ่มหล่อ 6 คน เข้าร่วมประกวดเป็นสุดยอดหนุ่มเกย์แห่งปี 
แต่การประกวดปีนี้กับไม่ธรรมดา เมื่อมีทั้งเกย์เทียมปลอมตัวมา และ มือดีที่วางแผนจะระเบิดการประกวดนี้ให้ย่อยยับ

อาฮุง ( เต๊ะ ศตวรรษ ) กับกับอาชิน (เฉียงคางตัง ) เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก  เมื่อไรก็ตามที่อาฮุนมีปัญหา อาชินจะเป็นคนแรกที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้กับอาฮุงเสมอ   โดยที่ อาฮุง ไม่ได้เฉลียวใจสักนิดเลยว่า อาชินกำลังตกหลุมรักเขา  และด้วยปัญหาหนักหน่วงเรื่องค่าใช้จ่ายที่อาฮุงต้องการช่วยเหลือแฟนสาว  ฮุง  จึงตัดสินใจที่จะเข้าแข่งขันในการประกวด สุดยอดหนุ่มเกย์ เทศกาลคาร์นิวัลที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน เพื่อชิงเงินรางวัล มูลค่า 10 ล้านบาท 

แต่เบื้องลึกเบื้องหลังของการประกวดในปีนี้ที่ไม่มีใครล่วงรู้ก็คือ  เทศกาลถูกขู่วางระเบิด  ร้อนถึงกรมตำรวจ  ที่ต้องส่งตำรวจหนุ่มอย่าง เจย์ ที่เกลียดเกย์เข้ากระดูกดำมาเข้าร่วมการประกวดด้วยเพื่อรักษาความปลอดภัย  ก่อนเข้าร่วมการประกวด เจย์ได้ตัดสินใจส่งจดหมายให้แฟนสาวเพื่อให้คำมั่นสัญญาว่าเขาจะไม่  เปลี่ยนใจไปเป็นเกย์อย่างแน่นอน     

ในระหว่างการสืบสวน เจย์ พบว่าหลายอย่างที่น่าสงสัยเขา แต่ในที่สุดเขาก็ถูกจับสังเกตได้จากใครบางคนว่าเป็นตำรวจปลอมตัวมา แต่ด้วยความช่วยเหลือจากเหล่าเพื่อนเกย์ทำให้เขารอดพ้นจากการถูกฆ่ามาได้ เจย์ จึงเริ่มซึ้งน้ำใจและหวั่นไหว ในความจริงใจของเหล่าเพื่อนเกย์

ในขณะที่การประกวดกำลังวุ่นวายด้วยการป่วนของมือระเบิด  ความสัมพันธ์ระหว่าง ฮุง และ ชิน นับวันก็ยิ่งลึกซึ้งขึ้น  เมื่อคืนหนึ่งชินได้สัมผัสใกล้ชิดจนทำให้ ฮุง เริ่มหวั่นไหวว่าจริง ๆ แล้วตัวเขาชอบผู้ชายหรือผู้หญิงกันแน่  แต่ก่อนที่หลาย ๆ อย่างจะถลำลึกไปมากกว่านั้น แฟนสาวของ ฮุง  ได้ปรากฏตัวขึ้นในงานปาร์ตี้วันเกิดของเขา  เรื่องรักสามเศร้าเรื่องนี้จึงยิ่งวุ่นวายกว่าเกินกว่าที่หลายคนจะคาดคิด

แต่ถึงความลับเรื่องแฟนสาวจะเปิดเผย  แต่ ฮุง และ ชิน ก็ฝ่าฝันมาจนถึงการประกวดรอบสุดท้ายที่ต้องชิงชัยกันระหว่าง 6 หนุ่มหล่อ ที่นอกจากจะมีเงินรางวัล 10 ล้านบาทเป็นเดิมพัน  ยังมีจดหมายขู่ที่ว่า  1ใน 6 ของผู้เข้ารอบสุดท้ายจะต้องถูกฆ่าด้วยระเบิด


ฉายที่โรงเฮาส์ RCA. ฉายในระบบดีวีดี