คู่แรด

Home / หนังใหม่ / คู่แรด
คู่แรด

คู่แรด

2007-08-09
เมื่อตำรวจญี่ปุ่นสุดหล่ออย่าง เซกิ โอเซกิ ต้องมาคุ้มกันกะเทยสุดแรดที่เป็นพยานคนสำคัญของคดีฆาตกรรมสุดโหด อย่าง หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ซึ่งพลิกคาแร็คเตอร์มารับบทนางเอกครั้งแรกในชีวิต เรื่องแรด ๆ ทั้งหลายจึงเริ่มต้นขึ้น

ลิลลี่ (รับบทโดย หม่ำ เพ็ชรทาย) ต้องสูญเสียเพื่อนรักอย่าง แองจี้ (รับบทโดย เสนาลิง) กับการฆาตกรรมสุดโหดไปต่อหน้าต่อตา และลิลลี่ก็คือคนเดียวที่เห็นหน้าฆาตกรใจโฉดผู้นั้น ทำให้ฆาตกรไล่ตามเก็บลิลลี่อย่างไม่หยุดหย่อน เดือดร้อนถึง เซกิ (รับบทโดย เซกิ โอเซกิ) ตำรวจชาวญี่ปุ่นที่เดินทางมาประเทศไทยเพื่อดูแลคดีสำคัญนี้ ต้องเข้ามาทำหน้าที่ปกป้องพยานปากเอกแสนแรดคนนี้ ทำให้ลิลลี่หลงรักเซกิตั้งแต่แรกเจอ แต่ความรักก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อลิลลี่ต้องผจญกับมารหัวใจอย่าง หมวดแพท (รับบทโดย กอล์ฟ บุศรินทร์ หยกพรายพันธ์) ที่เข้ามาช่วยสืบสวนคดี

จนเมื่ออดรนทนไม่ไหว ทั้งเรื่องหัวใจ และพวกฆาตกรร้ายที่ตามเก็บ ลิลลี่ก็ระเบิดความสามารถพิเศษของตัวเองออกมา นั่นก็คือ มวยไทย ที่เคยได้ฝึกฝนจนเป็นแชมป์มาหลายสังเวียน

การเดินทางที่ต้องทั้งหนีเอาตัวรอด และต้องสืบหาหลักฐานเพื่อตามจับตัวฆาตกรร้ายรายนี้ของ คู่แรด หนึ่งหนุ่มหล่อ กับ หนึ่งกะเทยสาวคู่นี้จะเป็นอย่างไร เมื่อพวกเขาได้สืบทราบมาว่าฆาตกรต้องการจะล้มล้างเผ่าพันธุ์กะเทย

ลิลลี่กะเทยฮีโร่ที่มีฝีไม้มวยไทยเป็นอาวุธจะสามารถปกป้องเพื่อนพ้องเพศที่ 3 ของเธอได้หรือไม่ แล้วพระนางอย่างลิลลี่กับเซกิจะลงเอยกันอย่างไรติดตามได้ใน คู่แรด ภาพยนตร์ที่จะยกพลสาวสวยเพศที่ 3 ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงมารวมตัวกัน อาทิ ม้า อรนภา , โหน่ง วสันต์ หรือ ป้าแจ๋ว ยุทธนา และเหล่านักแสดงตลกชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น เกริก ชิลเลอร์ , มอริส เค , เสนาลิง , ถั่วแระ เชิญยิ้ม , โน้ต เชิญยิ้ม, พร้อมทั้งได้รับเกียรติจากนักแสดงกิตติมาศักดิ์ คุณบรรจง บุศราคัมษ์วงศ์ หรือ เฮียตง แฟร์เท็กซ์