ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

Home / หนังใหม่ / ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

2007-10-13
คุโด้ ชินอิจิ ผู้ได้รับฉายา ” นักสืบ ม.ปลายตะวันออก ” ได้รับจดหมายท้าทายลึกลับ บอกว่าระหว่างการไปทัศนศึกษาของพวกเขาจะมีเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งถูกลักพาตัว แล้วโซโนโกะก็ถูกลักพาตัวไปจริงๆ ชินอิจิเชื่อว่าผู้ต้องสงสัยมี 4 คนคือ กัปตันเรือ อาสึมะ , ลูกเรือ มินามิดะ , มัคคุเทศก์ นิชิดะ มาอิ  และอาจารย์ชั่วคราว คิตาจิม่า
แต่ก็ไม่มีหลักฐานยืนยัน

โจรลักพาตัวลงมืออีกครั้งและเหยื่อคราวนี้ก็คือ ” รัน ”  ถ้าชินอิจิไม่สามารถหาตัวพวกรันพบภายในเที่ยงคืน พวกรันจะต้องตายด้วยระเบิด “ไว้ชีวิตรันสักคนได้มั้ย เขาเป็นคนที่สำคัญ  ยิ่งกว่าชีวิตฉันอีกนะ ” นี่คือ การท้าทายครั้งสำคัญที่ คุโด้ ชินอิจิ ต้องเดิมพันด้วยชีวิต !! 


ตัวละครหลัก


1.  คุโด้  ชินอิจิ   (พระเอก)
นักสืบมัธยมปลาย อายุ 17 ปีนักเรียนโรงเรียนเทตัน ปี 2 ห้อง B คลั่งไคล้ เชอร์ล็อค โฮมส์อย่างมาก ฉลาด มีไหวพริบ ช่างสังเกตและมั่นใจตัวเอง  เล่นฟุตบอลเก่งมาก  ลึกๆ ในใจชอบรันอยู่ไม่น้อยเพียงแต่ไม่กล้าเปิดเผย
รับบทโดย : Oguri Shun  เกิด 26 ธ.ค. 1982  ณ กรุงโตเกียว เป็นนักแสดงมากฝีมือมีผลงานการแสดงทางละครโทรทัศน์มากกว่า  20 เรื่อง ภาพยนตร์กว่า 10 เรื่อง สำหรับเรื่องนี้ อ.อาโอะยาม่า เป็นคนระบุตัวเพื่อให้มารับบทนี้โดยเฉพาะ
 

 

2.  โมริ รัน (นางเอก)
ลูกสาวของโมริ โคโกโร่และคิซากิ เอริ เป็นเพื่อนกับชินอิจิตั้งแต่สมัยเด็ก และชอบชินอิจิอยู่ไม่น้อย เก่งคาราเต้ มีทั้งความเข้มแข็งและอ่อนโยน ร่าเริงสดใส  รักเพื่อน
รับบทโดย : Kurokawa Tomoka  เกิด 1 ส.ค. 1989  ณ กรุงโตเกียว  สาวน้อยหน้าหวาน ผ่านการเล่นละครมาหลายเรื่องแต่ที่ผ่านมา TOMOKA ได้รับแต่บทเด็กเรียน ซึ่งสำหรับเรื่องนี้เพื่อให้สมกับเป็น “รัน”มากที่สุด  TOMOKA ก็มีการต่อผมให้ยาวขึ้นและปรับเปลี่ยนตัวเองพอสมควรเลยหล่ะ

3. โมริ   โคโกโร่
เป็นพ่อของรัน  เมื่อก่อนเป็นตำรวจกองสืบสวน แต่ปัจจุบันเปิดสำนักงานนักสืบของตนเอง เวลาไขคดีออกป้ำเป๋ออยู่สักหน่อย ชินอิจิมักคอยช่วยเหลือในการไขคดีอยู่เสมอ
รับบทโดย :  Jinnai Takanori

 

 

4 .  สึสึกิ โซโนโกะ
เพื่อนสนิทของรัน  เป็นลูกคุณหนูของบรรษัทสึสึกิ  แก่นเซี้ยว ซ่าส์  มีความมุ่งมั่นในการหาความ
รักแท้อย่างไม่หยุดหย่อน (แต่หนุ่มคนนั้นต้องหน้าดีด้วยนะ)  คอยเอาใจช่วยให้ความรักของรันและ
ชินอิจิสมหวังสักทีหนึ่ง
รับบทโดย : Iwasa Mayuko

 

5. สารวัตร เมงูเระ จูโซ
สารวัตรแผนกสืบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล   เขาเคยเป็นผู้บังคับบัญชาของ โมริ โคโกโร่ สมัยยังเป็นตำรวจอยู่  เป็นคนบ้างาน เอาจริงเอาจัง   ถึงแม้จะเป็นคนรุ่นเก่าแต่เค้าก็ยอมรับในความสามารถของชินอิจิ
รับบทโดย : Nishimura Masahiko

 

 


 

ครั้งแรกกับ ยอดนักสืบจิ๋วโคนันอนิเมชั่นแนวสืบสวนชื่อดัง ที่ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์แนวสืบสวนในรูปแบบคนแสดง CONAN THE ZERO เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีโคนัน ที่แฟนพันธุ์แท้โคนันไม่ควรพลาด

ไม่อยากเชื่อเลยว่า! เหล่าตัวเอกที่เราเห็นเป็นตัวการ์ตูนนานนับ 10 ปี จะปรากฎกายเป็นคนที่มีชีวิตเป็นครั้งแรก และที่สำคัญเราจะได้พบกับเรื่องราวการไขคดีครั้งสุดท้ายของ คุโด้ ชินอิจิ ก่อนที่จะกลายเป็น เอโดงาว่า โคนัน

ทาง TIGA ไม่รอช้าได้นำลิขสิทธิ์ CONAN THE ZERO มาจัดฉาย ที่โรงภาพยนตร์ Century Movie Plaza  เพื่อเป็นของขวัญพิเศษแก่แฟนๆ ชาวไทย ในวันที่ 13 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ซึ่งเท่ากับว่าคนที่ไปดู ถือเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้ชมโคนันคนแสดงก่อนใครในประเทศอีกด้วย

หมายเหตุ  13 ตุลาคม 2550  รอบการฉาย 12.00 น. // 14.00 น. // 16.00 น.  (พากย์ไทย)

……………..
PARTY  CONAN FC  — ดูหนังอย่างเดียวได้ไง มีกิจกรรมดีๆ รออยู่

13 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา  11.00-18.00 น. บริเวณ BOX OFFICE ชั้น 3 ของ Century Movie Plaza จะกลายเป็นแหล่งรวมพลคนรักโคนัน FANCLUB  และกิจกรรมดีๆ ที่รอให้ร่วมสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น

– ถือตั๋วชมภาพยนตร์  CONAN THE ZERO ณ โต๊ะลงทะเบียนเพื่อรับของที่ระลึก

– เปิดจอง เสื้อ CONAN THE ZERO  ซึ่งภูมิใจได้เลยว่าคนที่จอง จะเป็นกลุ่มแรกที่จะได้เสื้อนี้ก่อนใครๆ

– พบกับพันธมิตรใจดี ที่มาแสดงความยินดีกับ CONAN THE ZERO ด้วยการขนหนังสือการ์ตูน สินค้าราคาพิเศษ พร้อมเกมส์มาให้ไขปริศนากันอย่างสนุกสนาน เพื่อรับของสุดประท้บใจกันไปเลย

– กิจกรรมบนเวที  ที่ขออุบไว้ก่อน แต่บอกนิดนึงว่า ในเมื่อ CONAN THE ZERO เป็นเวอร์ชั่นคนแสดงครั้งแรก ดังนั้นบนเวทีย่อมเป็นกิจกรรมครั้งแรกด้วยเช่นกัน
ส่วนพันธมิตรจะเป็นใครบ้าง มีกิจกรรมอะไรสนุกๆ จะมาเฉลย & แถลงการณ์ให้ทราบกันต่อไปนะคร๊าบบบบบบ.

 


Conan The Zero : The lettler of chalenge
…………………………………
Abount Activity
13 ตุลาคม นี้ วันเดียวที่เดียว… เท่านั้น!!
โรงภาพยนต์ Century Movie Plaza อนุเสาวรีย์ชัยฯ
จองบัตรได้แล้ววันนี้ ณ จุดขายบัตรชั้น 3 (เฉพาะ วันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์)
รอบการฉาย : 12.00 น. , 14.00 น. , 16.00 น.
ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0 2643 1855-9 ต่อ 217, 305, 307