ก่อนบ่ายเดอะมูฟวี่ : รักนะ…พ่อต๊ะติ๊งโหน่ง

Home / หนังใหม่ / ก่อนบ่ายเดอะมูฟวี่ : รักนะ…พ่อต๊ะติ๊งโหน่ง
ก่อนบ่ายเดอะมูฟวี่ : รักนะ…พ่อต๊ะติ๊งโหน่ง

ก่อนบ่ายเดอะมูฟวี่ : รักนะ…พ่อต๊ะติ๊งโหน่ง

2007-12-27
กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว…(นานตรงไหนหว่า) ณ ท่ามกลางไอหมอกในอ้อมอกขุนเขาเขียวชะอุ่มเหนือสุดแดนสยาม ยังมีสามหนุ่ม…เด๋อทูบี (ที่ไม่ใช่ดีทูบี) นามว่า ทีป้อ (อ๊อฟ ศุภณัฐ) หล่อซา (นุ้ย เชิญยิ้ม) หม่าจู (จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม) เป็นขวัญใจของคนในหมู่บ้าน และแล้วกามเทพก็หลบร้อนขึ้นดอยไปแผลงศรไปปักอกทั้งสามเด๋อ เมื่อได้เจอะกับสามสาวเมืองกรุง หนึ่งในนั้นคือ แอนนี่ (อเล็กซานดร้า สติเบิร์ท) ทีป้อถึงกับอุทานเรียกชื่อเธอว่า คุงด่อม้า…สวยจาง (แปลให้…คุณดอกไม้สวยจัง) แถวบ้านเรียกว่าตกหลุมรักแบบจังเบอร์ และอุบัติเหตุรักต่างๆ ก็พาให้ทีป้อคิดไปไกล หารู้ไม่ว่าตัวเองรักเขาข้างเดียว…ฮือๆ           

แต่ช่วงเวลาความสุขช่างแสนสั้น…แอนนี่ต้องกลับกรุงเทพไปพร้อมความเข้าใจผิดบางอย่าง ทีป้อและแก๊งสามเด๋อจึงต้องลงดอยเข้าสู่เมืองกรุง เพื่อปฏิบัติการภารกิจที่มีชื่อว่า…ตามหาดอกไม้ใจดอย ยังไงละทีนี้ เมืองกรุงออกจะกว้างใหญ่ สามเด๋อเลยเซ่อซ่าไปเจอเรื่องราวอลวนและผู้คนมากมาย ทั้งหมู่บ้านประหลาดที่มีแต่ผู้คนเพี้ยนๆ…กะเทยร่างใหญ่ใจนักเลง…คนหน้าเหลี่ยมที่สั่งอาหารชื่อแปลกๆ แถมยังต้องขี่รถไฟฟ้าถูกตามล่าทั่วเมืองอีกต่างหาก พอได้เจอคุณดอกไม้สมใจก็อกหักดังเป๊าะ เพราะสาวเจ้าดันมี ภคิณ (ตระการ พันธุมเลิศรุจี) เป็นเจ้าของแล้ว ซึ่งภคิณกำลังคิดร้ายกับคุณดอกไม้อยู่ งานเข้าแล้วสิ…งานนี้ทีป้อกับแก็งสามเด๋อจะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จหรือไม่???

จงเตรียมหัวใจและขากรรไกรของคุณให้พร้อม เพื่อพบกับภาพยนตร์สุขสุดๆ ฮารับปีใหม่ ก่อนบ่ายฯเดอะมูฟวี่ รักนะ…พ่อต๊ะติ๊งโหน่ง ผลงานการกำกับจากสุดยอดตลกซูเปอร์เก๋า เป็ด เชิญยิ้ม ที่เค้นมุกสุดฮามาเต็มแม็ก พร้อมการรวมตัวของตลกทั่วฟ้าเมืองไทยแบบขนกันมาฮาเกินพิกัด และพบกับ อ๊อฟ-ศุภณัฐ กับบทบาทหนุ่มชาวดอยสุดซื่อแต่ไม่บื้อรัก ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักผู้ชายคนนี้มากขึ้นกว่าเดิม