สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา

Home / หนังใหม่ / สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา


หนังตัวอย่าง สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตาดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

การผจญภัยเริ่มต้นขึ้นที่ใด…

ว่ากันว่าวัยเยาว์คือจุดเริ่มต้นของจินตนาการอันไม่มีที่สิ้นสุด และที่พร้อมจะตื่นจากการหลับไหล เมื่อใดก็ตามที่ถูกจุดประกายขึ้น ทันทีที่ได้ฟังเรื่องราวการผจญภัยในผืนทะเลอันกว้างไกลสุดขอบฟ้าของโจรสลัดตาเดียวแห่งอันดามันและพวกพ้องเพื่อออกตามค้นหาเกาะมหาสมบัติตามลายแทงปริศนาที่ได้รับสืบทอดมาจากต้นตระกูลโจรสลัด

กลุ่มเด็ก ๆ ทั้ง 9 คนซึ่งประกอบไปด้วยอุลตร้า(น้องฟลุท)เจ้าหนูจอมซนตัวจิ๋วที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่ม พี่สาวจอมแก่นอย่างปัด(น้องเกรซ)ที่ซิ่งรถเอทีวีคันโตได้แจ๋วพอๆกับการปั่นจักรยานวิบาก รวมไปถึงเหล่าสหายตัวน้อยที่ล้วนแต่อายุไม่เกิน12 ขวบเลยสักคนอย่าว่าแต่เจ้าหมูอ้วนออมสิน(น้องนนท์)ที่กินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้า ฝาแฝดขี้เล่นอย่างพลับ(น้องอ้วน) แพรว (น้องโอริ)หรือจะเป็นฟลุ๊ค(น้องกัน)เด็กแว่นเจ้าแห่งไอเดีย , เจน(น้องลูกแก้ว)ลูกครึ่งไฮโซขาวีนประจำกลุ่ม รวมไปถึงไหม(ยีนส์)เด็กสาวชาวใต้ที่พูดไวยังกะปรอท และโจ้(น้องริฟฟ์)หนุ่มผิวเข้มจอมอึด ตัดสินใจเริ่มต้นการผจญภัยในรูปแบบของตนเองขึ้นด้วยการแอบลงเรือบดลำเล็กๆ ที่อยู่บนเรือสำราญที่แต่ละคนเดินทางมาฉลองคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่พร้อมครอบครัว ก่อนที่ทั้งเด็กและเรือจะถูกเกลียวคลื่นแห่งมหาสมุทรหอบซัดไปติดยังเกาะร้างที่ห่างไกลผู้คน โดยปราศจากทั้งอาวุธ เสบียง และ อุปกรณ์เครื่องมือช่วยชีวิตใดใด ทางเดียวที่จะเอาตัวรอดให้ได้บนเกาะแห่งนี้ก็คือ การที่ทุกคนต้องหันหน้ามาร่วมแรงร่วมใจกันเพื่อเตรียมรับกับประสบการณ์การผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตอย่างที่รับรองว่ายังไม่เคยเกิดขึ้นกับเด็กคนไหนมาก่อน

เมื่อกลุ่มคนที่เด็กต้องเผชิญหน้าคือ สลัดตาเดียว(ศรัณยู วงษ์กระจ่าง)และบรรดาพวกพ้องแห่งท้องทะเลอันดามัน ซึ่งออกเดินทางล่องเรือเพื่อค้นขุมสมบัติตามลายแทงปริศนาที่ได้รับตกทอดมาจากปู่ทวดโจรสลัดแห่งอันดามันมายังเกาะแห่งนี้  เมื่อได้สัมผัสกับตัวตนจริงๆ เด็กๆกลับพบว่าเหล่าสลัดตาเดียวหาได้โหดร้ายอย่างที่คิดไม่ นอกจากจะใจดี แถมยังมีน้องสาวที่สวยและน่ารักอย่างพี่ดาว (นุ้ย เกศริน เอกธวัชกุล) ซึ่งเชี่ยวชาญการต่อสู้ทุกรูปแบบโดยไม่แพ้ผู้ชายตัวโตๆ รับปากว่าจะพาเด็กๆทุกคนไปส่งคืนให้กับพ่อแม่ให้จงได้ 

แต่ในระหว่างที่ทั้งหมดกำลังล่องเรือโจรสลัดออยู่ในท้องทะเลอยู่นั้น กลับถูกซุ่มโจมตีโดยนิพนธ์(นิรุติ สาวสุดชาติ)หัวหน้ากลุ่มสลัดวายร้าย อดีตลูกน้องเก่าที่เคยหักหลังและแย่งชิงบุหงา(เอม เจษยา เวียงเกตุ)คนรักของสลัดตาเดียวไป ด้วยจำนวนคนและอาวุธที่น้อยกว่า ทำให้ข้าวของที่มีอยู่ในเรือทั้งหมดถูกยึดไป การเผชิญหน้ากับนิพนธ์ครั้งนี้ทำให้สลัดตาเดียวรู้ว่าอดีตคนรักของตนกำลังจะแต่งงานกับนิพนธ์

สลัดตาเดียวจึงตัดสินใจกอบกู้ศักดิ์ศรีในฐานะโจรสลัดตาเดียวแห่งท้องทะเลอันดามันขึ้นอีกครั้ง โดยผนึกกำลังร่วมกับบรรดาเด็กๆ ทั้ง 9 คน โดยเริ่มต้นจากการบุกถล่มเกาะสลัดวายร้ายเพื่อแย่งชิงอดีตคนรักกลับคืนมา และมุ่งหน้าสู่การเดินทางเพื่อค้นหา ถ้ำขุมทรัพย์ และเกาะมหาสมบัติของโจรสลัดในตำนาน พร้อมกับช่วยกันแก้ไขปริศนา ตามแผนที่ลายแทง
   
แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์ยักษ์ในตำนานไม่ว่าจะเป็นเต่ายักษ์ ปูยักษ์ และปลาหมึกยักษ์ที่ไม่ยอมให้ใครรุกล้ำเข้ามาในอาณาเขตของถ้ำโจรสลัดเพื่อครอบครอบครองเหล่าขุมทรัพย์มหาสมบัติเป็นอันขาด

มาช่วยกันติดตามว่า สลัดตาเดียวจะสามารถค้นหาขุมทรัพย์ในตำนานได้หรือไม่ เหล่าเด็กๆจะสามารถเอาตัวรอดกลับไปหาครอบครัวได้อย่างไร รวมไปถึงความลับบางอย่างที่ยังไม่มีใครรู้ แต่พร้อมที่จะรอการเปิดเผยและท้าพิสูจน์ในความมหัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นทุกโรงภาพยนตร์อย่างแน่นอน 6 มีนาคมนี้กับ ภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซี สลัดตาเดียวกับเด็ก200 ตา


ว่ากันว่าความเยาว์คือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยอันไม่มีที่สิ้นสุด
ซึ่งหลับใหลอยู่ในตัวตนของเราทุกคนเพื่อรอการถูกปลุกขึ้นอีกครั้ง
6 มีนาคม 2551  สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมแล้วที่จะเปิดหน้าต่างแห่งจินตนาการของทุกภาพฝันให้กลายเป็นจริง
สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา ปรากฎการณ์ภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีเรื่องแรกในชีวิตของ ปื๊ด ธนิตย์ จิตนุกูล (บางระจัน,สยึ๋มกึ๋ย,ซึมน้อยหน่อยฯ,ปลื้ม,ขุนแผน,จี้)
ฉลองความสำเร็จบนเส้นทางการกำกับภาพยนตร์ตลอด 22 ปี ในฐานะผู้กำกับระดับแถวหน้าของเมืองไทย

เมื่อตำนานการผจญภัยของกลุ่มสลัดตาเดียวและพวกพ้องแห่งทะเล
กับปริศนาลายแทงแห่งขุมทรัพย์ เกาะร้าง ถ้ำมหาสมบัติ
เหล่าสัตว์ในตำนานสุดมหัศจรรย์ซึ่งถูกลืมเลือนและหายสาปสูญไปกับกาลเวลา
กลับถูกค้นพบโดยเหล่า 9 สหายตัวน้อยที่พร้อมจุดประกายฝัน
และเปิดโลกแห่งจินตนาการขึ้นอีกครั้ง
อันนำไปสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตบนผืนทะเลอันดามันของ
ศรัณยู วงษ์กระจ่าง*นุ้ย เกศริน  เอกธวัชกุล*เกรซ นวรัตน์  เตชะรัตนประเสริฐ
พร้อมนำทีม 8 นักแสดงรุ่นจิ๋วหน้าใหม่ที่ผ่านการคัดเลือกจากเด็ก ๆ กว่า 4,000 คน
ด.ญ. รักษิตา(คริสตัล) จีน เคสซีเนอร์ (ลูกแก้ว) , ด.ช. วัชรวิทย์  วิวัฒน์รัตน์  (น้องนนท์) ,
ด.ช.อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์  (น้องกัน), ด.ช. รจนกร  อยู่หน้า (ฟลุท) , ด.ญ. ชไมพร  โนมูร่า (อ้วน) ,
ด.ญ. สิรินทรา โนมูร่า (โอริ) , ด.ช. นิติพงษ์  ประดับสิริพรหม (ริฟฟ์)
และ ด.ญ.คัทรินทร์  สนิทธิเวทย์  (น้องยีนส์)
ร่วมด้วย เจษยา  เวียงเกตุ  (เอม)  , นิรุติ  สาวสุดชาติ (รุติ)
เติมทัพสีสันความสนุกสนานด้วยเหล่าตลกชั้นนำอีกมากมาย  อาทิ
ดี๋  ดอกมะดัน , บอล * โป๊งเหน่ง * คำไส *หน่อย * เต๋อ เชิญยิ้ม
,เตี้ย พิจิตร,สท้าน ม๊กจ๊ก,โอเลี้ยงคนหัวหมอ,นุ สภาโจ๊กฯลฯ