Sea Monsters 3D

Home / หนังใหม่ / Sea Monsters 3D
Sea Monsters 3D

Sea Monsters 3D

2008-03-20
ภาพแอนิเมชันที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์เหล่านี้ จะพาผู้ชมกลับไปยังตอนปลายของยุคครีเตเชียส เมื่อทะเลภายในขนาดใหญ่ได้แบ่งแยกทวีปอเมริกาเหนือออกเป็นสองส่วน ในภาพยนตร์เรื่องนี้เราจะติดตามเจ้า dolichorhynchops ที่ชอบผจญภัย หรือที่เรียกกันง่ายๆว่า dolly ไปตลอดการเดินทางผ่านมหาสมุทรที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์ ระหว่างทางมันได้พบกับไดโนเสาร์คอยาว เต่าทะเลยักษ์ ปลาขนาดใหญ่ ปลาฉลามที่แสนดุร้าย และที่อันตรายที่สุดก็เห็นจะเป็นเจ้าโมซาซอร์

SEA MONSTERS 3D ได้บรรยายเรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์และพืชดึกดำบรรพ์จากรอบโลก และเรื่องราวที่น่าสนใจของเหล่านักวิทยาศาสตร์ที่ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อพยายามตอบคำถามเกี่ยวกับโลกใต้ทะเลที่แสนลึกลับในยุตโบราณ และผู้ชมยังได้ร่วมเดินทางไปกับเหล่านักล่าฟอสซิลไปยังบริเวณห่างไกลต่างๆ เพื่อขุดค้นหาสิ่งมีชีวิตที่น่าสนใจอยู่ตลอดเวลา และการเปิดเผยการค้นพบที่น่าอัศจรรย์เหล่าที่จะอธิบายถึงเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นกับตัวละครที่น่าสนใจแต่ละตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รวมนำเอาความยิ่งใหญ่และประสบการณ์ล้ำค่าจากจอขนาดยักษ์ และความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ที่ละเอียดที่เน้นถึงความซับซ้อนและความเปราะบางของชีวิตใต้มหาสมุทร เข้ากับการแสดงมัลติมีเดียที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการรวมภาพกราฟฟิคสามมิติที่มีคุณภาพสูงมากเข้ากับภาพที่น่าประทับใจและการเล่าเรื่องที่น่าติดตามของเนชันแนล จีโอกราฟฟิคส์ ทำให้ SEA MONSTERS 3D เป็นการผจญภัยในยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ผู้ชมจะไม่มีวันลืม


พบกับสุดยอดการผจญภัยใต้ทะเลลึกดึกดำบรรพ์  โดยจะนำท่านผจญภัย ไปยัง ดินแดนหลายพันล้านปีที่แล้ว  ผ่านจอภาพยนตร์ขนาดยักษ์เท่าตึกแปดชั้น สามมิติ เต็มตาไปกับสุดยอด ประสบการณ์ผจญภัย บนจอภาพยนตร์จอยักษ์ของไอแมกซ์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเสี่ยงกระหึ่ม ชัด คม  สมจริงด้วยฟิลม์ที่มีขนาดใหญ่กว่าฟิลม์ในโรงภาพยนตร์ทั่วไปถึง 10 เท่า รับรู้ ทุกโสตประสาท สัมผัส ด้วยเสียงกระหึ่ม 12,000 วัตต์  ร่วมผจญภัยไปได้ กับเราได้ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2551 เป็นต้นไป  ณ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแม็กซ์  ชั้น 5  พารากอน ซีนีเพล็กซ์  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ มูฟวี่ไลน์ โทร. 02-515-5555 , 02-129-4631 หรือ ดูรายละเอียดได้จากเว็บไซต์ www.imaxthai.com


Editor Note: เข้าฉายโรง กรุงศรีไอแมกซ์นะครับ ตั้งอยู่ที่พาราก้อนนั่นแหละ