เทวดาท่าจะเท่ง

Home / หนังใหม่ / เทวดาท่าจะเท่ง
เทวดาท่าจะเท่ง

เทวดาท่าจะเท่ง

2008-04-30

หนังตัวอย่าง เทวดาท่าจะเท่งดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ใครบางคนเคยบอกไว้ว่า มนุษย์เราเกิดมาแค่หนเดียว จะคิดหาหรือทำการสิ่งใด อย่าได้นิ่งนอนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความดี จงเร่งรีบทำความดี คิดดีใฝ่ดีกันเข้าไว้ ทำได้ไม่จบไม่สิ้น เพราะความดีไม่มีสึกหรอ และก็ไม่ต้องรอให้จนถึงชาติหน้า เพราะเชื่อเถอะว่า….สักวันเทวดาบนฟ้าจะเห็นใจ

ทำดีได้ดี ถ้าแน่ใจว่าคำๆนี้ยังได้ผลจริง???? แล้วเหตุไฉนหนุ่มซื่อ จิตใจดี อย่างกล้วย(เท่ง เถิดเทิง) สวรรค์ถึงบันดาลให้เขาเป็นได้แค่เบ๊ตัวประกอบประจำคณะลิเกที่วันๆคอยเป็นลูกมือ วิ่งซื้อกับข้าว ซักผ้า ล้างจานให้กับชาวคณะทุกคน แถมยังถูกกลั่นแกล้งสารพัด

หรือชาตินี้กล้วยจะเป็นได้แค่โนบอดี้….คนดีที่ไม่มีใครรัก โนทั้งมันนี่ โนการ์ด โนคาร์ โน โน โน โน สารพัดโน เท่านี้เองเหรอเนี่ย แต่อย่างน้อยก็มีอยู่สิ่งหนึ่งที่กล้วยรู้ว่าไม่เคยโน นั่นคือหัวใจน้อยๆทั้ง4ห้องของกล้วยที่อัดแน่นไปด้วยความรักที่มีต่อฟ้า(ตั๊กบงกช คงมาลัย) ซุปเปอร์สตาร์ดาราสาวชื่อดังขวัญใจหนุ่มๆทั้งประเทศ สาวในฝัน หญิงเดียวในดวงใจของกล้วย ถึงแม้ว่าในความเป็นจริง ความสัมพันธ์ของกล้วยกับฟ้าจะเป็นได้แค่หมากับปลากระป๋องก็ตาม อย่าว่าแต่กินเลย จะเปิดก็ยังทำไม่ได้ อย่างเก่งก็ได้แต่มอง แถมความรักของกล้วยครั้งนี้ยังมี โอ๊ต พานทองหยอด (ย้ง ธนากร) นักธุรกิจหนุ่ม ลูกชายนักการเมืองชื่อดัง เป็นคู่แข่งคนสำคัญอีกต่างหาก แต่ถึงอย่างไร กล้วยก็จะขอฟันฝ่าอุปสรรคพิสูจน์รักแท้ที่มีต่อคุณฟ้าให้จงได้

แล้ววันหนึ่งความดีของกล้วยก็ลอยไปเข้าหู เห็นเต็มสองลูกตาของ เทวดาหน้าโก๊ะ (โก๊ะตี๋) เทวดามือใหม่ป้ายแดงที่ใจป้ำสุดฤทธิ์มอบอภิสิทธิ์ให้พรวิเศษตามใจปรารถนาให้กับกล้วยคนดี ย้ำให้กับกล้วยเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่แล้วพรอันประเสริฐกลับไม่ได้เป็นไปตามประสงค์ทั้งหมด เมื่อเทวดาโก๊ะจัดพร เสกสรรค์ปั้นแต่งให้กล้วยเป็นตั้งแต่มาเฟียตัวร้ายไปจนถึงตาแก่ใกล้ตาย แล้วอย่างนี้พรข้อไหนจะช่วยพิชิตใจสาวฟ้าได้หล่ะ


1 พฤษภาคมนี้ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ ฟ.ฟิล์ม ขอชวนคนไทยผู้มีหัวใจพอเพียง เตรียมตัวหัวเราะให้เต็มอก ตลกให้เต็มปอด ขำให้เต็มแก้ม ยิ้มแย้มอย่างเต็มใจ กับปฏิบัติการชุ่มฉ่ำดับเบิ้ลฮากว่าที่ผ่านมา กับ เทวดาท่าจะเท่ง

เมื่อพรเพี้ยนๆ จากเทวดามือใหม่ป้ายแดงอย่าง โก๊ะตี๋ มีดีตรงที่REFILLได้
(ขอได้ไม่อั้น ไม่ถูกใจก็ขอใหม่) เปลี่ยนเบ๊ตัวประกอบลิเกอย่างเท่ง เถิดเทิงให้กลายเป็นพระเอกระดับแถวหน้า,มหาเศรษฐีผู้มั่งคั่ง,มือปราบสุดเท่ห์,โจรปล้นมินิมาร์ท ฯลฯ ผจญสารพัดวิบากฮาเพื่อให้ได้ซุปเปอร์สตาร์อย่าง ตั๊กบงกช มาเป็นแฟน กลั่นจากไอเดียแสนบรรเจิดของ อังเคิล + วิโรจน์ ทองชิว
รับประกันความฮาจนขากรรไกรค้างชัวร์!!!