คู่ก๊วนป่วนเมษา

Home / หนังใหม่ / คู่ก๊วนป่วนเมษา
คู่ก๊วนป่วนเมษา

คู่ก๊วนป่วนเมษา

2008-04-10

คู่ก๊วนป่วนเมษา หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

มิตร (สันติ วีระบุญชัย) ผู้จัดการโรงแรมหนุ่ม ได้รับมอบหมายจากพ่อของ ฟ้า (พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์) แฟนสาวให้ดูแลโรงแรมที่เชียงใหม่ ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวฟ้า โดยที่ฟ้าดูแลโรงแรมที่กระบี่ จึงทำให้ทั้งสองต้องแยกกัน  มาวันหนึ่งฟ้าได้โทรมาบอกให้มิตรกลับบ้านที่กระบี่ในวันสงกรานต์นี้ เพราะเธอกำลังจะแต่งงาน มิตรจึงต้องเปลี่ยนกำหนดการทั้งหมดแล้วตัดสินใจเดินทางกลับอย่างเร่งด่วน

แต่เนื่องจากรถของเขาเกิดอุบัติเหตุ จึงต้องหารถรับจ้างไปเองให้ได้ แล้วเขาก็ได้มาพบกับ บังเอิญ (โก๊ะตี๋ อารามบอย) เจ้าของรถตู้ สภาพโกโรโกโส 2 วันดี 4 วันซ่อม แต่มิตรไม่มีทางเลือก จึงต้องจ้างแถมโดน บังเอิญขูดเงินค่าจ้างราคาแพง แต่ก็ต้องจำยอมเดินทางไปเพราะหารถไม่ได้แล้ว ระหว่างทางพวกเขาได้รู้จักกับ พิม (อิม อชิตะ) ซึ่งเป็นลูกสาวเจ้าพ่อ ขอติดรถไป ลงที่กรุงเทพด้วย ซึ่งพิมเองก็เข้ามาสร้างเรื่องวุ่นวายให้กับการเดินทางครั้งนี้เพิ่มขึ้นไปอีก

การเดินทางจากเชียงใหม่ไปกระบี่ แสนจะยากลำบากทุลักทุเล มิตรและบังเอิญ ได้เจอกับปัญหามากมาย ทำให้ทั้งคู่เกิดความสนิทสนมกันและกลายเป็นคู่ก๊วน ที่จะป่วนในเทศกาลสงกรานต์


คู่ก๊วน ป่วนเมษา

ผลงานกำกับเรื่องที่ 2 (แต่เป็นงานกำกับเดี่ยวเรื่องแรก) ของ วรวิทย์ ผ่องอินทรีย์ จาก ลูกตลกตกไม่ไกลต้น และครั้งแรกบนแผ่นฟิล์มของดาราหนุ่มวิกหมอชิต “สเตฟาน”  ดูเบื้องหลัง วีดีโอด้านล่างจ้า


คู่ก๊วนป่วนเมษา เบื้องหลังดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่