Sex is Zero 2

Home / หนังใหม่ / Sex is Zero 2
Sex is Zero 2

Sex is Zero 2

2008-04-10

ตัวอย่างหนัง SEX IS ZERO 2ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

1ปฎิบัติการตามล่าหาเซ็กส์
นักศึกษามหาวิทยาลัยทั้งหลายกำลังง่วนกับการฝึกฝน เซ็กส์ ทั้งวันทั้งคืนเพื่อจะได้สุขภาพดียิ่งขึ้น(?)ตลอดวัน ทุก ๆ คืนคู่รักจะหาทางไปโรงแรมกัน และแล้วการทดลองที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นในหอพักที่ไม่เคยหลับใหล สามปีแล้วนะฉันยังไม่ไปไหนเลยนอกจากจุ๊บน่ะ ที่เหลือให้ฉันดูต่างหน้าก็แค่ไอ้ริมฝีปากบวมฉึ่งเนี่ย อึนซิก (อิมชางจุง) นักศึกษากฎหมายและคยุงอา (ซงจิฮโย) แชมป์ว่ายน้ำสาวสุดสวยเป็นแฟนกัน แต่ถึงยังไง อึนซิกก็ยังไม่เคยก้าวหน้าไปกว่าการจูบเลยและเขาก็ยังตามล่าหาเซ็กส์ต่อไป เขาปลดปล่อยอารมณ์เก็บกดทางเพศโดยการออกกำลังกายในชมรม เขายังไม่ประสบความสำเร็จในปฏิบัติการไขว่คว้านี้และก็เริ่มเชี่ยวในการ ช่วยเหลือ ตัวเองซะแล้วสิ

2 ฝึกฝนกลเซ็กส์
อีกด้านหนึ่ง ซุงกุ๊ก (ชอยซุงกุ๊ก) เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่เรียนไม่จบซะที มีตำแหน่งหัวหน้าชมรม K-1 ซึ่งแบ่งใช้สถานที่กับชมรมว่ายน้ำ เขาเพียรฝึกฝน การบ้าน กับบรรดาสาวสวยของชมรมว่ายน้ำ แกคงเป็นคนแรกที่ต้องไปทำกับรูปปั้นผู้หญิงว่ะ แกบอกว่าเขายังไม่พร้อม… ฉันว่าแกคงไม่มีน้ำยาหรือไม่ก็คงเป็นนักบุญแหง ๆ  หลังจากรู้ปัญหาต่าง ๆ นานาของอึนซิก ซุงกุ๊กก็พยายามช่วยอึนซิกให้ได้ฝึกลีลาเซ็กซ์ แต่อึนซิกกลับถูกเข้าใจผิดว่าเป็นพวกกามวิตถาร จนในที่สุดเขาก็ถูกจับไปควบคุมความประพฤติซะอย่างนั้น

3 ให้คะแนนแผนแอ้ม
ขณะที่อึนซิกพยายามหาทางแอ้มให้ได้นั้น เรื่องราวยุ่งยากก็เกิดขึ้นแถมยังมีผู้ชายคนใหม่ก้าวเข้ามาในชีวิตของคยุงจู นั่นคือ กิจู อัยการผู้เป็นเพื่อนของซุงกุ๊ก คุณคงกำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมสอบกฎหมาย ผ่านรอบแรกแล้วหรือยังล่ะ? นี่แค่ดื่มยกแรกเอง มาซดกันต่อไหม? นักศึกษาปีแก่ กับ อัยการ; อึนซิกกับกิโจแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง อึนซิกผิดหวังในความรักมาตลอด และตอนนี้เขาก็อาจจะต้องสูญเสียคยุงอา เรื่องที่จะหาทางนอนกับเธอ ไม่ต้องพูดถึง


ภาพยนตร์ภาคต่อ ผลงานของ ยุน แท ยุน อดีตผู้ช่วยผู้กำกับภาคแรก มาทำภาพยนตร์เป็นเรื่องแรกและได้นักแสดง ลิม ชาง จุง พระเอกคนเดิม และได้ ซอง จี โฮ (Princess Hours) มารับดาวมหาวิทยาลัยจากชมรมว่ายน้ำ แต่ที่ฮือฮากว่าคือ ลี ซียอน นักแสดงจากหนังภาคแรกที่ในชีวิตจริงนั้นแปลงเพศเป็นสาวประเภทสองไปแล้วนั้น ก็กลับมาแสดงอีกเช่นกัน พร้อมกับนำเสนอประเด็นดังกล่าวที่คนเกาหลีส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยเปิดรับตัวอย่างหนัง ปิ๊ดปี้ปิ๊ด2 พากษ์ไทยดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เกี่ยวกับหนัง

ทีมงาน Sex is Zero กลับมาแล้ว
Sex is Zero เป็นหนังตลกแบบเซ็กซี่เรื่องแรกในเกาหลี หนังได้เผยให้คอหนังเห็นถึงความฟิตเปรี๊ยะของวัยหนุ่มสาวและแรงดึงดูดสดใหม่ของนักศึกษามหาวิทยาลัยของเกาหลี และที่ช็อกสังคมเกาหลีอย่างแรงคือการพูดถึงเซ็กส์อย่างเปิดเผย หนังเรื่องนี้แสดงให้เห็นถึง ความปรารถนาอันน่าละอาย ของเซ็กส์ในแบบตรงไปตรงมาแต่น่าเพลิดเพลินให้ผู้ชมเกาหลีที่หัวโบราณสุดโต่งได้ดูกัน หนังเรื่อง Sex is Zero ภาคแรกเป็นหนังดังระเบิดและได้เปิดประตูสู่ยุคใหม่สำหรับหนังเกาหลีประเภทตลกแฝงความเซ็กซี่เลยทีเดียว
(เรื่อง Sex is Zero ภาคแรกดึงดูดผู้ชมถึง 4.2 ล้านคนทั่วประเทศในปี 2002  จัดเป็นอันดับสี่ในบ็อกซ์ออฟฟิศในปี 2002)

หลังจากความสำเร็จของ Sex is Zero ก็มีหนังเซ็กซี่คอเมดี้มากมายมาเอาอย่าง บางเรื่องก็ประสบความสำเร็จพอควร แต่ส่วนใหญ่ทำได้ไม่ค่อยดีนัก บทหนังทำหยาบ ๆ และคำวิจารณ์ที่ว่าหนังเหล่านั้นพยายามขายแต่เซ็กส์ลูกเดียวคือเหตุผลหลัก คงไม่เป็นการเกินเลยนักถ้าจะบอกว่าหนังประเภทตลกเซ็กซี่ของเกาหลียังไม่พัฒนาแม้แต่นิดเดียวตั้งแต่หนังเรื่อง Sex is Zero เป็นต้นมา  เป็นเวลาห้าปีแล้วตั้งแต่ Sex is Zero ออกฉายเป็นครั้งแรก และตอนนี้ เราก็กลับมาอีกครั้งกับ Sex is Zero 2 ในปี  2007 นี้ นักแสดงจากภาคแรกได้มารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งเพื่อมาพูดถึงเรื่องเซ็กส์ ชมรมแอโรบิกได้กลายเป็นชมรมว่ายน้ำ และชมรมศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวก็ถูกเปลี่ยนเป็นชมรม K-1   ซึ่งรับประกันว่ามันส์หยดและมีมุขตลกที่ขำกว่าเดิม คุณไม่อยากรู้เรื่องของตัวละครจากภาคแรกที่เพี้ยนแต่ฮาทั้งหลายรึไง? มาดูกันว่าพวกเขาเปลี่ยนไปแค่ไหนในช่วงห้าปีที่ผ่านมานี้ มันเต็มไปด้วยมุขที่ดีกว่า สนุกกว่าและแหกกฎกระจาย

“ไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้สำหรับหนุ่มสาวพลังม้าของเกาหลี!” เรื่องราวความรักอันสดใสสุดเซ็กซี่ของพวกเขากำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกแล้ว

sex is zero


Production Notes
ทีมงานของยูนเจ-กยุนกลับมาพร้อมหน้าเป็นครั้งแรกในรอบห้าปี

สิ่งหนึ่งที่น่าสังเกตเกี่ยวกับหนังเรื่อง Sex is Zero 2 คือนักแสดงส่วนใหญ่จากภาคแรกกลับมาในภาคต่อนี้เกือบหมด เป็นที่รู้กันดีว่าสำหรับหนังที่มีหลายภาคนั้น คุณภาพของหนังและอันดับในบ็อกซ์ออฟฟิศส่วนมากขึ้นอยู่กับว่านักแสดงยังคงเป็นคนเดิมรึเปล่า จึงเป็นเหตุผลที่หนังภาคต่อพยายามเต็มที่ในการที่จะใช้นักแสดงหน้าเดิม ถ้างั้นแล้วอะไรล่ะที่เป็นความลับเบื้องหลังการคัดเลือกตัวแสดงตลกชั้นยอดสี่คนอย่างอิมชางจุง, ชอยซุงกุ๊ก,ชินอี และยูแชยอง? มันเป็นความสัมพันธ์ที่พิเศษมาก ๆ ที่พวกเขามีกับโปรดิวเซอร์ยูนเจ-กยุน พวกนักแสดงได้สร้างความสัมพันธ์กับยูนเจ-กยุนขณะที่ถ่ายทำภาคแรก และให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในช่วงคัดเลือกตัวแสดงสำหรับภาคต่อ อิมชางจุงถูกคัดไปรับบทนำในหนังสี่เรื่องที่ยูนเจ-กยุนกำกับและเรียกได้ว่าเป็นคนที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้กำกับได้ดีที่สุด หนังที่ว่าก็มี Sex is Zero, All for Love, Miracle on First Street และ Sex is Zero 2

เหล่านักแสดงพยายามเต็มที่เพื่อให้ดูเหมือนจริงที่สุด
แค่ว่าเป็นหนังตลกไม่ได้แปลว่าการแสดงต้องขำตลอดเวลา! นักแสดงทุกคนพยายามที่จะแสดงให้ดีที่สุด นักแสดงหญิงที่รับบทในชมรมว่ายน้ำก็ไปเรียนว่ายน้ำกับชิมมิน อดีตโค้ชว่ายน้ำทีมชาติเป็นเวลาสองเดือนก่อนที่จะเริ่มถ่ายหนัง เพราะฉะนั้นพวกเขาก็เลยเหมือนเป็นนักว่ายน้ำอาชีพในระหว่างการถ่ายทำจริง อิมชางจุงกับชอยซุงกุ๊กยังแสดงฉากชิงแชมป์ K-1 ด้วยตัวเองโดยไม่พึ่งตัวแสดงแทนอีกต่างหาก มันเป็นฉากที่อาจเกิดการบาดเจ็บได้แต่นักแสดงก็ยืนยันที่จะเล่นฉากเด็ดของหนังเอง ความพยายามของนักแสดงเหล่านี้นั่นเองที่ทำให้เกิดฉากที่เยี่ยมยอดใน Sex is Zero 2

หนังขำที่สุดโดยสองดาราตลกที่ฮาที่สุดในเกาหลี : อิมชางจุง กับ ชอยซุงกุ๊ก
แค่มีสองดาราตลกที่ฮาที่สุดในเกาหลีอย่างอิมชางจุงกับชอยซุงกุ๊กมาปรากฏตัวพร้อมกัน Sex is Zero 2 ก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามแล้ว ตลอดเวลาการถ่ายทำ มุขสด ๆ ของทั้งคู่ทำให้ทีมงานหัวเราะไม่หยุด ความคิดหลาย ๆ อันของทั้งสองคนก็ได้นำมาปรับและถูกเอาไปใช้ในหนังด้วย สิ่งนี้เป็นไปด้วยเพราะนักแสดงไม่ได้พึ่งแต่บทเท่านั้น พวกเขามีความหลงใหลในภาพยนตร์และยิ่งไปกว่านั้นยังคิดว่าตัวเองต้องรับผิดชอบหนังอีกด้วย คุณจะเพลิดเพลินไปกับมุขที่ทั้งสองเอามาเล่นได้ใน Sex is Zero 2

sex is zero 2

ขออภัยที่เราสร้างความยุ่งยาก
หนังตลกแนวเซ็กซี่ Sex is Zero 2 เกิดปัญหาที่ไม่คาดคิดตั้งแต่ก่อนเริ่มฉายเสียอีก โฆษณาทั้งหมดอย่างใบปลิว ภาพนิ่ง หนังตัวอย่าง โฆษณาทางโทรทัศน์ และโฆษณาสื่อกลางแจ้งถูกตีกลับจากคณะกรรมการพิจารณาสื่อแห่งเกาหลี (Korea Media Rating Board) เหตุผลก็คือว่ามัน น่าดึงดูดเกินไป โฆษณาทั้งหลายได้รับการอนุมัติหลังจากปรับแก้ไปหลายรอบ จากนั้นถึงได้นำสู่สายตาสาธารณะชนได้ ด้วยเหตุนี้ โฆษณาจึงไม่ได้เป็นไปตามแนวทางการตลาดที่วางไว้ตั้งแต่ตอนแรก ในทางตรงกันข้าม ตัวอย่างหนังออนไลน์ถูกนำออกฉายได้เพราะมีกฎที่ผ่อนปรนกว่าและได้กลายเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วบ้านทั่วเมือง มันได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นแม้ว่าจะได้รับการพิจารณาให้เป็นหนังตัวอย่างเรทเอ็กซ์ก็ตาม Sex is Zero 2 เปิดตัวท่ามกลางข้อโต้เถียงดังกล่าว ขออภัยที่เราทำให้เกิดความวุ่นวายมา ณ ที่นี้

นี่คือหนังเซ็กส์ตลกเรทเอ็กซ์ !
การเปลือยของนักแสดงสาวย่อมเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงในวงการหนังเกาหลีที่การเปลือยไม่ค่อยเป็นที่นิยมเท่าไหร่ Sex is Zero 2 ทำให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับระดับการเปลือยของหนังและการนำเสนอฉากมีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่ก่อนที่หนังจะเริ่มถ่ายทำด้วยซ้ำ ลีฮวาซอนได้รับความสนใจจากการที่รายละเอียดเกี่ยวกับขอบเขตการเปลือยของเธอบนฉากถูกรวมอยู่ในสัญญาของเธอด้วย Sex is Zero ภาค 2 ก็เลยกลายเป็นหนังเซ็กส์ตลกเรทเอ็กซ์อย่างแท้จริง ฉากเซ็กส์ถูกถ่ายทำโดยมีทีมงานอยู่ด้วยน้อยที่สุดและไม่มีการต่อออกไปยังจอมอนิเตอร์ การตัดต่อถูกทำขึ้นอย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีฉากไหนรั่วออกสู่ภายนอก เด็กห้ามดู! มันเป็นหนังตลกสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ! มันคือ Sex is Zero ภาค 2

มองหาตัวแสดงที่โผล่มาแว้บ ๆ ใน Sex is Zero 2
การโผล่มาแว้บ ๆ เป็นความน่าสนุกของ Sex is Zero 2 การปรากฏตัวของนักแสดงหลาย ๆ คนที่จริง ๆ ไม่ได้แสดงเป็นตัวนำในหนังเรื่องนี้ได้สร้างสีสันให้กับหนัง ที่โผล่มาแป๊บ ๆ แต่สังเกตเห็นชัดที่สุดก็คือการโผล่มาของฮาจิวอน ฮีโร่สาวใน Sex is Zero ก็มาอยู่ใน Sex is Zero 2 ด้วยเหมือนกัน การโผล่มาประเดี๋ยวประด๋าวของคิมฮยองอิลก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ปกติเขาจะเล่นบทสุภาพบุรุษผู้แสนดีมีมารยาทในภาพยนตร์ต่าง ๆ และในโทรทัศน์ แต่กลับแสดงเป็นไอ้หนุ่มบ้ากามใน Sex is Zero 2 นักกีฬาต่อสู้ซูเปอร์โคเรียนอย่างเดนิส คังก็แสดงหนังเป็นครั้งแรกใน Sex is Zero 2 เขาปรากฏตัวในฉากต่อสู้ K-1 ผู้กำกับยูนแตยุนโผล่มาเป็นแขกรับเชิญในโรงแรม และยูนเจ-กยุนก็มาเป็นนักวิจารณ์ในการแข่ง K-1  นักวิจารณ์ K-1 มืออาชีพอย่างชอยซางยองและดาราผู้เต้นท่าเป่านกหวีด (Cheongdam-dong Whistle) อย่างลีจินซยองก็ปรากฎตัวในหนังด้วยเหมือนกัน

sex is zero

ความลับของลูกอมชูปาจู๊ปส์
ชูปาจู๊ปส์เป็นลูกอมที่เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน มีฉากหนึ่งใน Sex is Zero 2 ซึ่งวิธีแปลก ๆ ในการชิมชูปาจู๊ปส์ถูกเอามาฉายและจะทำให้ผู้ชมประหลาดใจ ความลับของรส หวานปนขม จะถูกเปิดเผยในภาพยนตร์


Editor Note: ท่าทางน่าหนุกนะ รีบไปดูในโรงนะ ไม่รู้ลงแผ่นแล้ว จะโดนตัดซะเหี้ยนมั้ย