Deception ระทึกซ่อนระทึก

Home / หนังใหม่ / Deception ระทึกซ่อนระทึก
Deception ระทึกซ่อนระทึก

Deception ระทึกซ่อนระทึก

2008-05-08

หนังตัวอย่าง Deceptionดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

คืนนี้ว่างไหม…?

คำถามง่ายๆ แต่คำตอบของผู้ชายคนหนึ่ง กลับเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล ผู้ชายคนนั้นคือ โจนาธาน แม็คควอร์รี่ (ยวน แม็คเกรเกอร์) นักบัญชีโนเนมที่ลอยคออยู่กลางเวิ้งอ่าวชนชั้นสูงแห่งนิวยอร์ก ลุยแต่งาน ไม่มีเล่น ไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับโจนาธาน ลุยแต่งาน ไม่มีชีวิต ต่างหาก ที่ทำให้วิญญาณเขาแห้งผากลงทุกวัน

แต่แล้วไฟชีวิตของเขาก็สว่างวาบขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อได้รู้จักกับทนายความฝีมือเฉียบ ไวแอต บอส (ฮิวจ์ แจ๊คแมน) ผู้พาเขาไปสัมผัสมหานครนิวยอร์กในมุมที่มีเพียงชนชั้นสูงเท่านั้นที่จะเข้าไปได้ หากจะพูดว่าที่นี่คือสนามบันเทิงของนักธุรกิจระดับสูงแห่งแมนฮัตตัน ก็คงไม่ผิดนัก ในโลกของไวแอต ผู้ชายทุกคนใส่สูทราคาสี่พันดอลล่าร์ และเมื่อถึงเวลาหย่อนใจ พวกเขาจะไปเที่ยวคลับใต้ดินที่คลาคล่ำไปด้วยสาวสวยชวนตะลึงไร้พันธะ สำหรับโบรกเกอร์ทรงอิทธิพลทั้งหลายที่ทำงานวันละ 18 ชั่วโมงจนไม่มีชีวิตส่วนตัว สถานที่ที่เหมาะที่สุดคือ The List เซ็กซ์คลับแห่งหนึ่งที่เพียงหมายเลขโทรศัพท์เหมาะๆ กับคำถามง่ายๆว่า คืนนี้ว่างไหม ก็สามารถเติมเต็มอารมณ์สวาทของคุณในค่ำคืนนั้นได้

นี่คือ โลกแห่งความเริงรมย์ที่ปราศจากความซับซ้อน โจนาธานรู้มาอย่างนั้นเมื่อไปเยือนครั้งแรก ที่นี่ทำให้เขาได้ค้นพบด้านหนึ่งของตนเองที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีอยู่ แต่สัมพันธ์สวาทกับสาวแปลกหน้ารวยเสน่ห์ที่เขารู้เพียงชื่อย่อว่า เอส (มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) กลับดึงเขาให้ดำดิ่งลงสู่อีกโลกหนึ่งที่ไม่เคยคาดคิด นั่นคือ โลกแห่งความหลอกลวงและฆาตกรรม


มาร์เซล แลนเจเนกเกอร์ ประเดิมผลงานการกำกับครั้งแรกใน Deception ภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาที่เล่าถึงหนทางอันแปลกประหลาดและเย้ายวนสู่การค้นพบตัวตนของผู้ชายคนหนึ่ง นำแสดงโดย ยวน แม็คเกรเกอร์ (Star Wars 3 ภาค, Trainspotting), ฮิวจ์ แจ๊คแมน (X-Men 3 ภาค, The Fountain) และ มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์ (Brokeback Mountain)

Deception อำนวยการสร้างโดยบริษัท Cheyenne Enterprise ของ อาร์โนลด์ ริฟกิน และบริษัท Seed Productions ของ ฮิวจ์ แจ๊คแมน โดยมีผู้อำนวยการสร้างคือ ริฟกิน, แจ๊คแมน, จอห์น พาเลอร์โม (หุ้นส่วนบริษัท Seed Productions, X-Men: The Last Stand), เดวิด บุชเนล (Eternal Sunshine of the Spotless Mind), ร็อบบี้ เบรนเนอร์ (Haven) และคริสโตเฟอร์ อีเบิร์ท (Lucky Number Slevin) ส่วนผู้อำนวยการสร้างบริหารได้แก่ มาร์โชรี ชิค (Just My Luck)

ผู้สนับสนุนทุนสร้างของ Deception คือ MRC และดูแลการจัดจำหน่ายในระดับนานาชาติโดยบริษัท Summit International


คืนนี้ว่างไหม? คำถามที่จะดึงคุณสู่โลกมืดตลอดกาล
 
การเฉือนบทครั้งสำคัญในภาพยนตร์ระทึกขวัญแห่งปี  ของ ฮิวจ์ แจ๊คแมน และ ยวน แม็คเกรเกอร์  กับกลลวงสุดอันตรายที่คุณไม่อาจคาดเดา