ฮะเก๋า

Home / หนังใหม่ / ฮะเก๋า
ฮะเก๋า

ฮะเก๋า

2008-06-19

ฮะเก๋า หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ฮะเก๋า เป็นเรื่องราวความทรงจำและมิตรภาพของ ใบหม่อน นักศึกษาทอมบอยสุดเท่ห์เสน่ห์แรง กับ บุ้ง เพื่อนซี้หนุ่มมาดเซอร์ผู้ไม่เคยรักใคร ใบหม่อนและบุ้งมักจะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเหมือนดั่ง คู่ซี้ปาท่องโก๋ และมีเพื่อนร่วมแก็งค์อีก 4 คน คือ พี่โข่ง กังฟู ไอ้แว่น และ ปารีส ว่ากันว่าถ้าแก๊งค์นี้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันเมื่อไหร่มักมีเรื่องสนุก ๆ ชวนปวดหัวอยู่เสมอ โดยเฉพาะความป็อบปูล่าที่สุดในกลุ่มของใบหม่อนที่มักจะนำปัญหาเรื่องผู้หญิงมาให้บุ้งช่วยเหลืออยู่เป็นประจำ นอกจากนี้ใบหม่อนก็ยังมี น้าอสุนี น้าชายอารมณ์ศิลป์ที่คอยทำทุกวิถีทางที่จะให้ใบหม่อนเลิกเป็น ทอม

และแล้วเรื่องวุ่นวายชนิดกวนหัวใจก็เกิดขึ้นเมื่อวันเปิดภาคเรียนมาถึง ชมรมเด็กฟิล์มได้รับสมาชิกใหม่เข้ามาซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ต้นข้าว รุ่นน้องเฟรชชี่ปี 1 ที่มีดีกรีเป็นถึงดาวคณะศิลปกรรม ด้วยความสวยหวานน่ารัก ทำให้บุ้งประทับใจต้นข้าวตั้งแต่แรกเห็น บุ้งจึงขอร้องให้เพื่อนซี้อย่างใบหม่อนช่วยให้เขาได้ใกล้ชิดกับต้นข้าว ในขณะที่ใบหม่อนเองก็กำลังอกหักและผิดหวังจาก น้ำตาล แฟนสาวที่ทนพฤติกรรมรัก ๆ เล่น ๆ ของใบหม่อนไม่ไหวอีกต่อไป

แต่แล้วความสัมพันธ์ของบุ้งและต้นข้าวที่พัฒนาขึ้น กลับทำให้ เพื่อนรัก เริ่มห่างกัน บุ้งกำลังกลายเป็นคนที่มีความรัก ในขณะที่ใบหม่อนก็กลับเป็นฝ่ายถอยห่างออกมาจากชีวิตบุ้ง เพราะไม่อาจหาคำตอบให้กับความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อเพื่อนสนิทได้

รักของใบหม่อนจะเป็นยังไง? แล้วใครจะสมหวังกันแน่? เตรียมลุ้นไปกับ ความรัก ใสๆ ป่วนวัยกำลังโต ที่มาพร้อมกับ ความ แสบ ซ่า ฮา กวน ใน “ฮะเก๋า”


ฮะเก๋า

สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ ฟิล์มเอเซีย จะพาคุณไปพบกับแก๊งหนุ่มๆ จอม เก๋า กับทอมสาวสุด ฮะ ที่รวมตัวกันทีไรเป็นเรื่องทุกที กับเรื่องราวความรักวัยรุ่นที่จะมาวุ่นหัวใจ และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ชาย หญิง หรือ …. ก็พร้อมที่จะรักได้แบบไม่จำกัด