Star Wars : The Clone Wars

Home / หนังใหม่ / Star Wars : The Clone Wars
Star Wars : The Clone Wars

Star Wars : The Clone Wars

2008-10-02

Star Wars : The Clone Wars หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

STAR WARS: THE CLONE WARS นำเสนอรูปลักษณ์และความรู้สึกใหม่ต่อกาแล็คซี่ที่แสนไกลโพ้น ผสานขอบเขตที่กว้างไกลของ Star Wars Saga ด้วยแอนิเมชั่นที่สร้างด้วยความมีระดับของคอมพิวเตอร์ แต่ละอาทิตย์ผู้ชมจะได้ดูภาพยนตร์สั้นตื่นเต้นในความยาว 30 นาที สร้างสรรโดยศิลปินที่มีความสามารถของลูคัสฟิลม์ แอนิเมชั่น

การต่อสู้ในแนวหน้าของสงครามดวงดาวระหว่างความดีและความชั่ว แฟนรุ่นเยาว์และรุ่นใหญ่จะได้มีส่วนร่วมกับตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบอย่าง อนาคิน สกายวอล์คเกอร์, โอบี-วัน-เคโนบีและแพดเม่ อมิดาล่า, รวมถึงบรรดาฮีโร่ใหม่ ๆ อย่าง ลูกศิษย์ของ อนาคิน อาโซก้า บรรดาเหล่าร้ายซึ่งนำทีมโดย แพลพาทีน, เคาท์ดูกูและท่านนายพลกรีฟวัส ที่หมายมั่นจะครอบครองกาแล็คซี่ เดิมพันนั้นสูงส่งและชะตากรรมของ Star Wars จักรวาลตกอยู่ในมือของบรรดาผู้กล้า อัศวินเจได การกระทำที่กล้าหาญของพวกเขานำเราไปสู่การสู้รบที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นและความน่าทึ่งที่นำเสนอให้เห็นอย่างเต็มรูปแบบใน STAR WARS: THE CLONE WARS


clone wars

ความบันเทิงทศวรรษใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง Star Wars นี้เริ่มในปี 2008 เมื่อภาพยนตร์เรื่อง STAR WARS: THE CLONE WARS จากผู้สร้าง จอร์จ ลูคัส เปิดตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องใหม่ในเดือนสิงหาคม ตามมาด้วยภาพยนตร์ซีรี่ส์ทางโทรทัศน์ที่ออกฉายครั้งแรกในช่วงฤดูใบไม้ร่วง วันนี้เป็นการประกาศร่วมทุนกันระหว่าง บริษัท ลูคัสฟิลม์ จำกัด, วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์สและเทิร์นเนอร์ บรอดคาสติ้ง ซิสเต็ม อิงค์

อำนวยการสร้างโดยลูคัสฟิลม์ แอนิเมชั่น STAR WARS: THE CLONE WARS จะพาท่านผู้ชมไปสู่การผจญภัยอันเหลือเชื่อของ Star Wars เรื่องใหม่ ผสมผสานกับตำนานการบอกเล่าเรื่องราวในสไตล์แอนิเมชั่นแบบของลูคัส ฟิลม์ที่ทำให้ผู้ชมต้องตาโต STAR WARS: THE CLONE WARS จะเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ในอเมริกาเหนือวันศุกร์ที่ 15 สิงหาคม และวันออกฉายทั่วโลกจะประกาศในเร็วๆนี้

ผมรู้สึกว่ามันยังมีเรื่องราวอีกมากมายของ Star Wars ที่ยังต้องบอกเล่าอีก จอร์จ ลูคัส ผู้อำนวยการบริหารเรื่อง STAR WARS: THE CLONE WARS กล่าว ผมต้องการตั้งต้นบอกเล่าเรื่องราวบางอย่างผ่านแอนิเมชั่น, ในเวลาเดียวกันก็ต้องการจะส่งเสริมให้ศิลปะของแอนิเมชั่นให้ล้ำหน้าอีกด้วย

การฉายครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ของ STAR WARS: THE CLONE WARS นั้นเป็นแค่เพียงการเริ่มต้นของการผจญภัยรูปแบบใหม่ทั้งหมดของ Star Wars ที่จะมีต่อในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้เมื่อซีรี่ส์ที่ทุกคนเฝ้ารอคอยมานานเปิดตัวครั้งแรกทางช่อง Cartoon Network ตามมาด้วยการออกอากาศทางช่อง TNT โดยรายละเอียดของการออกอากาศทั่วโลกนั้นจะประกาศในไม่ช้า

วอร์เนอร์ บราเดอร์สและเทิร์นเนอร์ได้รับการวางตัวให้ดูแลความเป็นไปได้ในการนำเสนอเรื่องราวของ The Clone Wars เพราะในความร่วมมือทำให้เกิดโอกาสระดับโลก: ทั้งการจัดจำหน่ายในโรงภาพยนตร์และทางโฮมวิดีโอ ของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส และทั้งการเข้าถึงอย่างกว้างขวางของเทิร์นเนอร์ เน็ตเวิร์ค มิเชลลีน โช President and Chief Operating Officer ของบริษัท ลูคัสฟิลม์กล่าว การผนึกรวมกันอันยิ่งใหญ่นี้ทำให้เข้าถึงกลุ่มคนในทุก ๆ วัยตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ที่เป็นกลุ่มผู้ชมของ Star Wars เลยทีเดียว

แดน เฟลแมน ซึ่งเป็น President of Domestic Distribution ของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์สกล่าวเสริมว่า นี่คือโปรเจ็คที่ใหญ่ยักษ์ การนำ Star Wars กลับสู่จอเงินอีกครั้งในรูปแบบใหม่อย่างสมบูรณ์ ในขณะเดียวกันเป็นการเริ่มต้นบทใหม่อันตื่นเต้นแห่งตำนานของจอร์จ ลูคัส พวกเรารู้สึกได้ในทันทีว่ามันจะต้องเป็นเหตุการณ์ของโลกภาพยนตร์ที่น่ามหัศจรรย์อีกอย่างหนึ่งและตื่นเต้นกับการที่จะนำเสนอมันสู่บรรดาแฟนภาพยนตร์

ไม่เคยมีอะไรแบบนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อภาพยนตร์ทีวีมาก่อนเลยครับ สจ๊วต ซินเดอร์ President/COO Turner Animation, Young Adults & Kids Media กล่าว เป็นเวลาถึง 30 ปี, Star Wars แสดงให้เห็นว่ามันทำความเร้าใจกับบรรดาแฟนๆ The Clone Wars ทาง Cartoon Network จะกลายเป็นจุดนัดพบทางโทรทัศน์ของทุก ๆ คนในครอบครัว พวกเราตื่นเต้นที่ได้ร่วมทำงานกับลูคัส ฟิมล์กันอีกครั้งและตื่นเต้นกันมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการนำการผจญภัยที่น่าประทับใจนี้กลับมาสู่ผู้ชมกันอีกครั้ง

ด้วยเรื่องราวใหม่ๆในแต่ละอาทิตย์, STAR WARS: THE CLONE WARS ยังคงเป็นเรื่องราววัฒนธรรมของความตื่นเต้นเร้าใจ ที่นำเสนอออกมาเป็นภาพประทับใจพร้อมกับดนตรีที่มีความพิเศษซึ่งยังคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลัษณ์ของ Star Wars Saga

ลูคัส ฟิลม์ แอนิเมชั่น ซึ่งตั้งอยู่ในมารินเคาน์ตี้ แคลิฟอร์เนีย และมีสตูดิโออยู่ในสิงคโปร์ ได้สร้างเรื่องราวใหม่ๆของ STAR WARS: THE CLONE WARS ไปแล้วกว่า 30 ตอนและยังคงสร้างเรื่องราวความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่อง

ซีรี่ส์เรื่องแรกที่วางแผนกันไว้เป็นพิเศษสำหรับการเป็นสารคดีทางเวบไซด์เท่านั้นเป็นการบอกเล่าการพัฒนาการของ STAR WARS: THE CLONE WARS เริ่มออนไลน์แล้ววันนี้และจะหาพบได้ในเวบไซท์ http://www.starwars.com