ว้อ หมาบ้ามหาสนุก

Home / หนังใหม่ / ว้อ หมาบ้ามหาสนุก


ว้อ หมาบ้ามหาสนุก หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เมื่อความรู้เชิงวิชาการ (ที่ถูกต้อง) เข้าไปไม่ถึงความทุรกันดาร
ความเชื่อ กับ การเดา
ก็ทำให้ขวัญกระเจิง วิ่งกันลูกรังกระจาย

ณ.หมู่บ้านสุดกันดารห่างไกลความเจริญแห่งหนึ่ง นิยมเลี้ยงสัตว์แปลกๆ ไว้ติดบ้านแทนหมา เพราะเคยมีโรคหมาบ้าระบาด ทำให้หมาในหมู่บ้านนี้ถูกจับไปหมด อีกทั้งหมู่บ้านแห่งนี้ยังมีแต่ความแห้งแล้ง ดินแตกแล้ง กันดาร ฝนไม่ตก แต่พื้นที่ใกล้ๆ กลับมีฝนตก อุดมสมบูรณ์ตลอดทั้งปี ต้นไม้เขียวขจีต่างกันราวฟ้ากับดิน

แล้ววันหนึ่งเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมีคนในหมู่บ้านถูกสัตว์ร้ายกัดตายอย่างสยดสยอง ชาวบ้านต่างสันนิษฐานกันไปต่างๆ นานา จนในที่สุดนักวิชาการคนเดียวในหมู่บ้านก็ลงความเห็นว่าน่าจะถูก หมาบ้า กัดตาย โชคหมาตัวเดียวที่มีอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้ ซึ่งเป็นหมาวัดที่ฉลาดแสนรู้ ถูกชาวบ้านเพ่งเล็งว่าโชคนี่แหละคือหมาบ้าที่ทำร้ายคนในหมู่บ้าน

ด้วยความกลัวที่จะถูกหมาบ้าทำร้าย คนในหมู่บ้านจึงช่วยกันหาวิธีป้องกันตัวเองไม่ให้หมาบ้าเข้ามาใกล้ ด้วยวิธีประหลาดๆ สุดบรรยายแล้วแต่ว่าใครจะสมองใสแจ๋วกว่ากัน ความวุ่นวายในการวางแผนและลงมือของ คน ในการกำจัด หมา แบบสุดโต่งจึงเกิดขึ้น กลเม็ดเด็ดดวงของคน กับสติปัญญาระดับเกรดเอของหมา ใครล่ะที่มันจะเจ๋งกว่ากัน !!!!!!


ข้อมูลภาพยนตร์

ภาพยนตร์น่ารักของคนซื่อๆ กับหมาสมองจีเนียส ที่วิ่งกันวุ่นฝุ่นตลบผลัดกันหนีผลัดกันไล่ เมื่อหมาบ้านๆ แสนรู้อย่างโชคที่ถูกฝึกฝนมาอย่างดีมีมันสมองระดับปริญญาเอก ตกเป็นจำเลยถูกหาว่าเป็น หมาบ้า จากคนเพี้ยนๆ ในหมู่บ้านห่างไกลความเจิรญ ปกครองโดยผู้ใหญ่บ้านเชื่อถือได้อย่าง ค่อม ชวนชื่น ก๊วนลูกบ้านสุดป่วน โต อำพล รัตน์วงศ์ บอล เชิญยิ้ม ชูศรี เชิญยิ้ม นักวิชาการคารมดีแบบ ปู พันหน้า ร่วมด้วยนักแสดงคาแรกเตอร์น่าจดจำจากภาพยนตร์ 100 ล้าน จากแหยม ยโสธร รวมไปถึงเหล่านักแสดงตลกอีกมากมายนับไม่ถ้วนหลากสังกัด การันตีมุขตลกแบบใสซื่อเกลื่อนไปทั่วทุ่งกับการโปรดิวซ์ครั้งแรกของ หม่ำ จ๊กมก และงัดลูกศิษย์ก้นกุฎิมาทำหน้าที่กำกับภาพยนตร์ครั้งแรก บรรจง สินธนมงคลกุล อดีตผู้ช่วยผู้กำกับหนังฮาสีแสบสันเรื่อง แหยม ยโสธร ที่เชื้อไม่ทิ้งแถว แนวเดียวกัน อึ้งทึ่งไปกับความฉลาดของสุนัขแสนรู้ไทยแท้แม่ไม่ฝรั่งอย่าง ไอ้โชค เบสิคอย่างนั่งชิดหมอบคลานใช้ไม่ได้กับหมาน้อยตัวนี้ แต่ให้สะกิด สลด หลอกผี เจ้าเล่ห์คิดแผนแกล้งคนละก็ค่อยมาคุยกันอีกที ให้ตลกมาสยบก็ไม่ไหว เจอมุขหมาน้อยหงายท้องเป็นแทบแน่นอน เตรียมตัวฮากลิ้งไปกับความใสซื่อของชาวบ้าน และมุขตลกที่งัดมาเฉิ่มแบบไม่เป็นพิษเป็นภัยเหมาะกับทุกเพศทุกวัย


ว้อ หมาบ้ามหาสนุก

-ว้อ หมาบ้ามหาสนุก สรุปใจความสั้นๆได้ว่า เรื่องของหมาที่ฉลาดมากกับคนในหมู่บ้านที่เพี้ยนๆเพราะความรู้เชิงวิชาการ (ที่ถูกต้อง) เข้าไปไม่ถึงถิ่นทุรกันดาร ดังนั้นความเชื่อ กับ การเดา ก็ทำให้ขวัญกระเจิง วิ่งกันลูกรังกระจาย
-ได้โปรดิวเซอร์มือฉมังที่การันตีความฮาแน่นอน อย่าง พี่หม่ำ จ๊กม๊ก
-เป็นภาพยนตร์ที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย
-เป็นการรวมทีมนักแสดงและทีมงานจากแหยมยโสธร