คุโรซากิ ปล้นอัจฉริยะ

Home / หนังใหม่ / คุโรซากิ ปล้นอัจฉริยะ
คุโรซากิ ปล้นอัจฉริยะ

คุโรซากิ ปล้นอัจฉริยะ

2008-06-19
คุโรซากิ ปล้นอัจฉริยะ Kurosagi หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

คุโรซากิ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มนักต้มตุ๋น (รับบทโดย ยามะพี) ที่ไปหลอกต้มตุ๋นเอาเงินจากคนที่ไปหลอกลวงเงินของผู้อื่นมาอีกที แล้ว คุโรซากิ นั่นเองที่นำเงินเหล่านั้นส่งกลับคืนไปยังเหยื่อที่ถูกโกง ในตอนแรกเหตุผลที่ คุโรซากิ ทำอย่างนี้ก็เพราะพ่อของคุโรซากิเคยถูกต้มตุ๋นโดยพวก ชิโรซากิ ทำให้ล้มละลาย และในที่สุดก็แบกรับภาระไม่ไหวจนฆ่าทุกคนในบ้านตาย แต่คนเดียวที่เหลือรอดมาได้ คือ คุโรซากิ …ความแค้นในวัยเยาว์แปลเปลี่ยนมาเป็นการทวงคืน เพื่อเปิดโปงกลโกงทุกรูปแบบ และกำจัด ชิโรซากิ และ อกาซากิ ให้สิ้นซาก!!!
ข้อควรจำ… ในโลกนี้ มีเหล่านักต้มตุ๋นอยู่ 3 ประเภท พวกแรกนั้นเป้าหมายอยู่ที่การหลอกลวงเงินจากผู้อื่น นั่นคือ ชิโรซากิ (Shirosagi นกกระสาขาว) อีกพวกที่หลอกลวงแต่เพศตรงข้าม ล้อเล่นกับจิตใจและร่างกายของเหยื่อ เรียกว่า อกาซากิ (Akasagi นกกระสาแดง) แต่แล้วผู้ที่หลอกลวง ชิโรซากิ และ อกาซากิ มาเป็นอาหารอีกทอดหนึ่ง… คือสุดยอดนักต้มตุ๋นในประวัติศาสตร์!!! ชื่อนั้นก็คือ คุโรซากิ (Kurosagi นกกระสาดำ)

 


คุโรซากิ  The Black Swindler

จากหนังสือการ์ตูนยอดนิยมยอดขายมากกว่า 3.5ล้านก็อปปี้  ตีพิมพ์ต่อเนื่องนานกว่า 20 ปีใน นิตยสารYoung Sunday หนังสือรายสัปดาห์ยอดนิยมในหมู่นักอ่านวัยรุ่น ถูกสร้างเป็นซีรีย์เรตติ้งสูง ทีวีช่อง TBS   ปี 2006 เดือนเมษายน
ล่าสุดนี้ KUROSAKI Movie ก้าวสู่ภาพยนตร์จอใหญ่ ด้วยความคาดหวังจากเหล่าแฟนๆ ที่ติดตามมาอย่างเหนียวแน่น ทั้งการ์ตูน และซีรีย์

บทบาท คุโรซากิ  – กระสาดำ นักต้มตุ๋นแห่งนักต้มตุ๋นทั้งปวง รับบทโดย  ยามาชิตะ  โทโมชิสะ (ยามะพี)  ไอดอลคนดัง  หัวหน้าของกลุ่มไอดอล วง News เป็นที่รักของแฟนๆ จำนวนมาก ไม่เพียงญี่ปุ่น แต่ทั้ง ฮ่องกง ไต้หวัน และทั่วเอเชีย  ยามะพี ยังเป็นนักแสดงยอดนิยมที่มีผลงานเป็นที่จับตา