Mummy : Tomb Of The Dragon Emperor

Home / หนังใหม่ / Mummy : Tomb Of The Dragon Emperor
Mummy : Tomb Of The Dragon Emperor

Mummy : Tomb Of The Dragon Emperor

2008-07-31

Mummy3 หนังตัวอย่าง ซับไทยดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เบรนแดน เฟรเซอร์ (ภาพยนตร์แฟรนไชส์ชุด The Mummy, Journey to the Center of the Earth) กลับมารับบทเป็นริค โอคอนเนลล์ นักสำรวจผู้ต้องต่อกรกับจักรพรรดิจีนที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง (เจ็ท ลี จาก War, The Forbidden Kingdom) ในภาพยนตร์เอพิคที่ลุยกันมันตั้งแต่อุโมงค์ในจีนยุคบรรพกาล จนถึงถนนที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออนในเซี่ยงไฮ้หยุคหลังสงคราม ลัดเลาะสูงขึ้นไปจนถึงเทือกเขาหิมาลัย 

ที่เข้ามาร่วมผจญภัยในเหตุการณ์ที่เต็มไปด้วยเรื่องเหนือธรรมชาติร่วมกับริคในครั้งนี้ ก็คืออเล็กซ์ (ลุค ฟอร์ด จาก Kokoda, The Black Balloon), เอเวลีน ภรรยาที่เป็นนักโบราณคดี (มาเรีย เบลโล่ จาก A History of Violence, World Trade Center) และโจนาธาน พี่ชายสุดเฟอะฟะของเธอ (จอห์น ฮันนาห์ จากภาพยนตร์ชุด The Mummy, The Last Legion) และในครั้งนี้ ครอบครัวโอคอนเนลล์ต้องหยุดมัมมี่ที่ฟื้นตื่นจากคำสาปอายุ 2,000 ปีเพื่อกดขี่โลกให้อยู่ภายใต้อำนาจที่ไร้ความปรานีและไม่มีที่สิ้นสุดของเขา

จักรพรรดิมังกรที่มีจิตใจอำมหิตของแผ่นดินจีน พร้อมนักรบจำนวน 10,000 นาย ถูกฝังลืม เป็นระยะเวลาชั่วกัปชั่วกัลป์ให้กลายเป็นกองทัพดินเผาที่ซ่อนตัวอยู่ในสุสาน ภายใต้คำสาปของซิหยวน (มิเชลล์ โหย่ว จาก Crouching Tiger, Hidden Dragon; Memoirs of a Geisha) แต่เมื่ออเล็กซ์ โอคอนเนลล์ นักผจญภัยหนุ่มผู้เชื่อมั่นในตัวเอง เกิดไปปลุกจักรพรรดิมังกรให้ฟื้นตื่นจากการหลับใหลชั่วนิรันดร์ นักโบราณคดีหนุ่มต้องขอความช่วยเหลือจากคนกลุ่มเดียวที่รู้ดีกว่าเขาว่าจะจัดการกับมัมมี่ที่ฆ่าไม่ตายได้อย่างไร คนกลุ่มนั้นก็คือพ่อแม่ของเขาเอง

เมื่อจักรพรรดิผู้โหดเหี้ยมฟื้นคืนชีพ เหล่าฮีโร่ของเราพบว่าความต้องการจะครองโลกของจักรพรรดิมัมมี่กลับมีเพิ่มทวีขึ้น ด้วยอำนาจเหนือธรรมชาติที่มีอยู่อย่างเหลือล้นในตอนนี้ จักรพรรดิมัมมี่ต้องการปลุกกองทัพนักรบของเขาให้กลายเป็นกองทัพผีที่ใครก็หยุดไม่ได้ ถ้าพวกโอคอนเนลล์ไม่สามารถหยุดเขาได้เสียก่อน 


ภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง The Mummy เริ่มต้นการผจญภัยที่น่าติดตามขึ้นอีกครั้งเมื่อเหตุการณ์อันน่าตื่นตา ย้ายถิ่นไปเกิดในดินแดนเอเชีย ในการผจญภัยบทต่อไปของภาพยนตร์ผจญภัยที่เคยเก็บกวาดรายได้จากทั่วโลกมาแล้วมากกว่า $800 ล้าน ผู้กำกับภาพยนตร์แอ็คชั่นบล็อกบัสเตอร์อย่าง ร็อบ โคเฮน (The Fast and the Furious, xXx) ขอเชิญคนดูลิ้มรสประสบการณ์ในดินแดนต้องห้ามในภาพยนตร์ยิ่งใหญ่สุดอลังการอย่าง The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor 

บัดนี้ ใน The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor ความตื่นเต้นที่เป็นเอกลักษณ์และฉากแอ็คชั่นที่ดูตื่นตาของภาพยนตร์ชุด The Mummy ได้ผ่านการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับคนรุ่นใหม่