Sex Drive

Home / หนังใหม่ / Sex Drive
Sex Drive

Sex Drive

2008-11-20

Sex Drive แอ้มติดล้อไม่ขอเวอร์จิ้น หนังตัวอย่างจ้ะดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เอียน ราฟเฟอร์ตี้ (จอร์ช ซัคเกอร์แมน) เป็นเด็กหนุ่มวัยสิบแปดปีที่ถูก เร๊กส์ พี่ชายของเขาคอยกลั่นแกล้งอยู่เสมอ อีกทั้งยังถูกน้องชายวัย 14 ล้อเลียน เพราะว่าเขาต้องใส่ชุดรูปโดนัทที่ดูเหมือนคนพิการ ในการทำงานที่ร้านขายโดนัท แต่นั้นก็ไม่ใช่ปัญหาที่เขากังวล เพราะว่าปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา นั้นก็คือการเข้าเรียนมหาวิทยาลับ ทั้งๆที่ตัวเองยังเป็นเวอร์จิ้นอยู่

ถึงแม้ว่าเขาจะแอบรักเพื่อนสาวตั้งแต่สมัยเด็กอย่างเฟลิเซีย (อแมนด้า ครูวส์) แต่เขาก็ไม่กล้าแม้แต่ที่จะเอ่ยปากบอก เอียนจึงตัดสินใจหาเดทจากทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งในที่สุดก็เจอสาวที่ใช้ชื่อว่า มิส เทสตี้ สาวบลอนด์ไฟแรงสูงที่พร้อมรับทุกสถานการณ์ แต่ปัญหามันก็อยู่ที่ เขาต้องเดินทางออกจากชิคาโก้ ไปยังน๊อกซ์วิลล์เป็นระยะทางกว่า 500 ไมลล์

นอกจากนั้นเอียนก็ยังเสี่ยงชีวิต ด้วยการแอบเอารถสุดคลาสสิค Pontiac GTO จาก เร๊กส์ โดยไม่ได้รับอนุญาติ ซึ่งการเดินทางนี้ เขาก็ยังมีเพื่อนผู้แสนบ้าระห่ำ แลนส์ (คลาก ดุกส์) และเพื่อนสาว เฟลิเซีย ออกเดินทางไปด้วย

เรื่องมันก็อาจจะยุ่งยากขึ้นไปอีก เมื่อกำหนดการขับรถแปดชั่วโมงแปรเปลี่ยนสามวัน เมื่อทั้งสามหลงทางในฮาร์ทแลนด์และก็ไปโผล่ในถนนตัดเก่าแถบมิดเวสเทิร์น เพราะคู่รักในอินเตอร์เน็ตของเขาเริ่มที่จะรอไม่ไหว ในขณะที่พี่ของเขาก็กำลังจะกลับมาถึงบ้าน ชีวิตของ เอียน ก็เหมือนกับแขวนอยู่บนเส้นด้าย

รถของพวกเขาเกิดมีปัญหา ซึ่งทำให้พวกเขาได้พบกับชาวนาอามิชแปลกๆ (เซท กรีน) และงานปาร์ตี้ของชาวอามิช ที่ชื่อว่า Rumspringa ในตอนกลางคืน ก็ทำให้เรื่องราวของเอียนนั้นยุ่งยากขึ้นไปอีก เพราะความหื่นกระหายของ แลนส์ ในเรื่องใต้เข็มขัด ที่ได้ไปปิ๊งรักกับสาวชาวอามิช ทำให้แผนของเขาผิดพลาดมากขึ้นไปอีก
สำหรับผู้ชมแล้ว พวกเราต่างก็คงคงอยากรู้ว่า เร๊กส์ จะเจอ เอียน ก่อนหรือไม่ หรือ แลนส์ จะเจอการแก้แค้นที่สาสมจากสามีของหญิงสาวอามิชที่เขาคิดว่าเป็นคู่แท้ของเขาไหม หรือ มิส เทสตี้ จะสวยเหมือนในรูปหรือเปล่า หรือว่า เอียน จะรู้ตัวไหม ว่าเขาต้องการอะไรจากชีวิตกันแน่ และสิ่งที่สำคัญที่สุด นั้นก็คือทั้งสามจะมีชีวิตรอดจากการผจญภัย เพื่อการเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ครั้งนี้หรือไม่


sex drive