Evangelion: 1.0 You Are [Not] Alone

Home / หนังใหม่ / Evangelion: 1.0 You Are [Not] Alone
Evangelion: 1.0 You Are [Not] Alone

Evangelion: 1.0 You Are [Not] Alone

2008-08-21
เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ อิคาริ ชินจิ เด็กหนุ่มอายุ 14 ปี ถูก อิคาริ เก็นโด พ่อที่เคยทอดทิ้งเขาไป เรียกตัวมาที่ ชินโตเกียวที่ 3 เพื่อขับหุ่นยนต์ที่เรียกว่า อีวานเกเลี่ยน และต้องเข้าต่อสู้กับ เทวทูต เหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ที่บุกเข้ามารุกรานเมือง โดยมีอนาคตของมนุษยชาติเป็นเดิมพัน เมื่อต้องเผชิญหน้ากับภารกิจที่ใหญ่โตเกินกว่าที่บ่าตัวเองจะแบกรับไว้ได้ ชินจิจะสามารถยืนหยัดลุกขึ้นสู้ เพื่อพลิกชะตากรรมของมนุษยชาติได้หรือไม่ คงต้องรอดูกัน

Evangelion: 1.0 You Are [Not] Alone คือเรื่องราวปฐมบทของ Rebuild of Evangelion ซึ่งเป็นตอนแรกของหนัง 4 ภาคที่นำเอาตอน 1-6 ของภาคทีวีเมื่อ 12 ปีก่อน มาเล่าเรื่องใหม่โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้คนที่ยังไม่เคยดู Evangelion มาก่อน สามารถดูไปพร้อมกับแฟนๆรุ่นเก่าได้อย่างสนุกสนาน และตลอด 98 นาทีของหนัง ยังได้ปรับปรุงภาพให้ดูสดใหม่ รวมถึงตัวละครถูกวาดใหม่เกือบทั้งหมด มีการใช้เทคนิค CG หรือคอมพิวเตอร์กราฟิคเข้ามาช่วยสร้างความอลังการให้กับบรรดาฉากหลัง ฉากที่เกี่ยวกับพวกเครื่องจักร และฉากต่อสู้ของอีวานเกเลี่ยนกับเทวทูตด้วย

Evangelion 1.0 You Are (Not) Alone คือบทพิสูจน์ว่า แม้จะผ่านมา 13 ปีแล้ว แต่ Evangelion ก็ยังเป็นแอนิเมชั่นที่ดูสนุก และสร้างความตื่นตาตื่นใจได้อยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วง 30 นาทีสุดท้ายซึ่งจะเป็นช่วงที่เข้มข้นที่สุด ใช้เทคนิค CG มากที่สุด และยิ่งใหญ่สมการรอคอย!


พิเศษ!! TIGA เปิดรอบสำหรับแฟนตัวจริง Evangelion ในวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม เวลา 18.00 น.นี้ ที่โรงหนัง ลิโด สยาม พร้อมกันอีกด้วย แฟนตัวจริงห้ามพลาด และควรรีบไปแต่เนิ่ๆ เพราะว่า ตั้งแต่บ่ายสองก็มีประกวดคอสเพลย์ และรวมพลคนรักเอวานแกเลี่ยนด้วย มีอะไรให้ดูเยอะแยะ แฟนๆรู้อย่างนี้แล้ว ก็ลองไปชมดูกัน

ส่วนราคาบัตรหนังราคา 100 บาท ติดต่อสอบถามรายละเอียดและสั่งจองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ TIGA 0-2643-1855

รายละเอียดการจองบัตรล่วงหน้า
1.โอนเงินผ่านทางธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชี บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด สาขาถนนพระรามที่ 9 บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 215-0-44364-2
2. แฟกซ์ Slip หลักฐานการโอนเงินมาที่ เบอร์ 02-643-8570 พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล-เบอร์โทร จำนวนที่นั่ง มาในใบแฟกซ์ ให้แฟกซ์ถึงคุณ ………..(เจ้าหน้าที่ผู้รับสาย)
3. เก็บ Slip หลักฐานการโอนไว้เพื่อมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่หน้างานในวันที่ 16 ส.ค.51 (รบกวนมาก่อนเวลาฉายล่วงหน้าค่ะ)

*หมายเหตุ ปิดรับจองวันศุกร์ที่ 15 ส.ค.51 เวลา 12.00 น.

แต่ถ้ายังไม่มีเวลาไป ก็จะมีฉายจริงรอบปรกติ ตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม 2551 เป็นต้นไป ที่โรงหนัง ลิโด สยาม