เทวดาตกมันส์

Home / หนังใหม่ / เทวดาตกมันส์


เทวดาตกมันส์ หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เมื่อ  เทวดา ( เทพ  โพธิ์งาม ) ทั่นเทวดาผู้รักษาคุณธรรม   ได้รับคำบัญชาจากสวรรค์ให้มารับ  หลวงพ่อ  ( ศรีหนุ่ม  เชิญยิ้ม  ) ผู้บรรลุอรหันต์สู่สวรรค์ชั้นฟ้า 
ระหว่างการเดินทางไปตามหาหลวงพ่อ  ทั่นเทวดา จึงต้องเดินตลาดสัมผัสวิถีชาวบ้านซะก่อน แล้วแต่ละบ้านในตลาด ก็มีแต่เรื่องป่วนที่ทั่นเทวดา ต้องให้คำตอบ
ไม่ว่าจะ คู่ผัว-เมียละเหี่ยใจ   เจ๋ง   ( ค่อม ชวนชื่น )  กับ นาง  ( ลูกนก-สุภาพร  ปั้นปรือ ) ที่ทะเลาะหึงหวงกันไม่เว้นวัน  ตบตีกันยิ่งกว่าบนเวทีมวย

คู่รักวัยรุ่น  ผู้กองหนุ่ม ( ตี๋ – วิวิศน์  บวรกีรติขจร ) นายตำรวจจบใหม่ที่ไม่อยากกลับบ้านนอก แต่ต้องการรับราชการตำรวจประจำในกรุงเทพ  แถมยังมีแฟนสาว น้องหมวย  ( พะแพง – ศุภรดา   เต็มปรีชา )  ก็อยากทำตามความฝันตัวเองเรื่องการไปเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ด้วยเช่นกัน 

คู่พ่อ-ลูก  อาแป๊ะ  ขายกาแฟ  ( เด่น  ดอกประดู่ ) ที่ไม่อยากให้ลูกสาวทั้ง 2 คนไปอยู่ไกลถึงในเมือง  หลังจากคอยดึงคอยหวงลูกสาว เหมย ( ไอซ์ ตรีชฎา กิ้มติ๋น )  ลูกสาวคนโตไว้กับบ้านได้แล้ว  แต่ หมวย   ลูกสาวคนเล็กเนี่ยซิ  ดื้อและหัวรั้นเป็นที่สุด อาแปะจะทำอย่างไร ถึงจะชนะใจลูกสาวได้

เจ้ลำยอง  ( ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์ )   เจ้าของร้านคาราโอเกะ  สวยอวบ ขาวอึ๋ม  ปรารถนาเพียงแค่มีสามีสักคน ที่ผ่านมา หากแต่งงานกับใคร สามีก็พาลมาอายุสั้นไปกันหมด  แต่กระนั้น เจ้ก็ยังไม่เคยยอมแพ้

ยังมี สารวัตร  ( สมเล็ก  ศักดิกุล ) มาดเก่งฉกาจ แต่สืบอะไรไม่เคยได้คำตอบ  กับ สายสืบ นอกเครื่องแบบ  พูดไม่ชัด  ( อ่าง  เถิดเทิง ) ที่มาช่วย ผู้กองหนุ่ม  คลี่คลายคดี  แต่กลับทำให้ผู้กองลำบากมากขึ้น

แต่ละคนมีปริศนาปัญหาคาใจให้เทวดาต้องช่วยเคลียร์ เจอแบบนี้แล้ว เทวดาจะได้กลับสวรรค์เมื่อไรละ   ???  ทั้งหมดเป็นแค่บังเอิญ หรือ สวรรค์มอบหมายภารกิจให้เทวดามาช่วยมนุษย์ให้พบทางสว่าง ??

ดูไปแล้ว  ภารกิจของท่านเทวดายากเย็นกว่า MIB + MI3

แต่ระดับเทวดาขั้นเทพแล้ว  ยังไงก็ต้องปฏิบัติการเด็ด ๆ เรียกเสียงฮาสะท้านกันบ้าง???

คนธรรมดาจะได้เห็นเทวดาเดินดิน ใน เทวดาตกมันส์ 4  กันยายน 2551 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ


คำคม จาก เทวดาตกมันส์ 
– เทวดาตกมันส์ หนังไทยฮาขั้นเทพ แทรกพุทธิไอเดียเด็ด ๆ 
– เชื่อหรือไม่ ???  เทพ โพธิ์งาม เป็น เทวดา (จริง ๆ นะ)
– เทวดาตกมันส์  หนังฮาขั้นเทพ
– ดื่มเหล้า เป็นอันตรายต่อตับ และทำให้ผัวเมียทะเลาะกันด้วย
– เทวดาตกมันส์ มีตลกรุ่นใหญ่ เด่น – เด๋อ – เทพรวมตัวกันแสดงด้วย
– พะแพง + ตี๋ AF4 แสดงหนังครั้งแรก ก็เรื่อง เทวดาตกมันส์
– เทวดาตกมันส์ ยังรวมทีมเรียกเสียงฮา โดย ฮาย อาภาพร, ค่อม ชวนชื่น,
ลูกนก สุภาพร, อ่าง เถิดเทิง , สมเล็ก ศักดิกุล ฯลฯ
– คนธรรมดาจะได้เห็นเทวดาเดินดิน ใน เทวดาตกมันส์ 4  กันยายน 2551
ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ


จุดเริ่มต้น

เทวดาตกมันส์  ผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ ผู้กำกับฯ เปี๊ยก-อาทิตย์ ศรีภูมิ ผู้ทำงานเบื้องหลังเสียงหัวเราะมานานกว่าสิบปี  สั่งสมประสบการณ์ คร่ำหวอด คลุกคลีกับนักแสดงตลกและเบื้องหลังงานตลก มากว่า 30 ปี

หนังเริ่มต้นจากคำว่า สวรรค์อยู่ในอก นรกอยู่ในใจ ผู้กำกับฯ เปี๊ยก – อาทิตย์ กล่าว ฟังแล้วเป็นสาระมาก ๆ แต่เรามีความถนัดในการเล่าเรื่องตลก ก็นำความถนัดตรงนั้น มาเล่าหนังให้ตลกดูเพลิน เหมือนดูชีวิตประจำวันของมนุษย์ปกติ เล่าเรื่องการทำความดี  โดยผ่านมุมมองตลก

จุดเด่น  เทวดาตกมันส์  คือ งานรวมสไตล์ตลกหลากหลาย ตลกคำพูด ตลกเจ็บตัว ตลกสถานการณ์ ตลกคาเฟ่ ตลกน่ารัก ตลกกวน ๆ เรียกได้ว่า รวมสไตล์ตลกไว้หมดเลย  แต่ทั้งเรื่องเป็นตลกในแบบที่มีสาระ มีประเด็น  มีสถานการณ์ของมัน  เราพยายามให้ภาพหนังออกมาใส ๆ ดูง่าย ติดดิน อารมณ์สนุก ๆ นะ  ตลกกวนๆ เหมือนเวลาเราอ่านคำคมที่ติดไว้ตามต้นไม้ในวัด  อ่านแล้วรู้สึก แหม!!!  คำมันกวน แต่อ่านแล้วก็ได้ข้อคิดเหมือนกัน

เรื่องราวในชีวิตประจำวัน ของพ่อ-ลูก สามี-ภรรยา วัยรุ่น คนที่อยู่ร่วมกัน แต่ละคน มองหาสวรรค์ที่ต่างกันไป

หนังเล่าเรื่องเชิงสนุกสนาน  ติดดิน ดูง่าย  ตลกใกล้ตัว สีสันจี๊ดจ๊าด ดูได้ทุกวัย เหมือนเรื่องเล่าของคนข้างบ้านเขาพูดกัน  เล่าไปก็ตลกไปด้วย  ผู้กำกับ ฯ กล่าว


รายชื่อนักแสดง

สุเทพ โพธิ์งาม     รับบท   เทวดา
เด่น  ดอกประดู่     รับบท   อาแปะ (พ่อหมวย)
เด๋อ  ดอกสะเดา     รับบท   จ่ายอด
วิวิศน์ บวรกีรติขจร ( ตี๋ AF 4 )   รับบท   ผู้กองหนุ่ม
ศุภรดา เต็มปรีชา ( พะแพง AF 4 ) รับบท   หมวย
ค่อม  ชวนชื่น    รับบท   เจ๋ง
สุภาพร ปั้นปรือ ( ลูกนก )    รับบท   นาง
อ่าง  เถิดเทิง     รับบท   อึ่ง
ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม    รับบท   หลวงพ่อ
ตรีชฎา กิ้มติ๋น ( ไอซ์ )   รับบท   เหมย
สมชาย  ศักดิกุล     รับบท   สารวัตร
อาภาพร  นครสวรรค์    รับบท   เจ้ลำยอง