ฝัน-หวาน-อาย-จูบ

Home / หนังใหม่ / ฝัน-หวาน-อาย-จูบ
ฝัน-หวาน-อาย-จูบ

ฝัน-หวาน-อาย-จูบ

2008-12-25

ฝันหวานอายจูบ หนังตัวอย่าง หนังรัก4รสดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

หน้าหนาวปีนี้….. สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ บาแรมยู พร้อมแล้วที่จะเติมเต็มทุกอณูความรู้สึกในทุกพื้นที่หัวใจ ให้อบอวลไปด้วยไออุ่นของทุกความโรแมนซ์ กับภาพยนตร์ที่มีแต่ รัก…รัก…รัก

ฝัน-หวาน-อาย-จูบ 4 ผู้กำกับ 4 เรื่องรัก 4 มุมมอง กับ 22 นักแสดง

ฝัน-หวาน-อาย-จูบ เป็นโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุดจาก สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ บาแรมยู ที่รวบรวมเอาเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก 4รูปแบบ นำมาถ่ายทอดผ่านมุมมองของ 4 ผู้กำกับระดับแนวหน้าของเมืองไทย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (ฝัน) ,ปรัชญา ปิ่นแก้ว(หวาน) ,บัณฑิต ทองดี(อาย) และ ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล(จูบ) นำเสนอออกมาเป็นความรักสี่ช่วงวัย ภายใต้ภาพยนตร์รัก 4 เรื่องฝัน-หวาน-อาย-จูบ

โดยที่แต่ะละเรื่องล้วนมีแง่มุมเกี่ยวกับเรื่องราวความรัก ที่แตกต่างกันไปตั้งแต่รูปแบบ สไตล์ วิธีการเล่าเรื่อง ไปจนถึงมุมมองของความรักตามประสบการณ์ แนวคิดและไอเดียของผู้กำกับแต่ละคน จึงพูดได้ว่าเสน่ห์ของ ฝัน-หวาน-อาย-จูบ คือรสชาติของความรักโรแมนติคหลากหลายรูปแบบที่ถูกคลุกเคล้าอยู่ในภาพยนตร์ทั้ง 4 เรื่องไม่ว่าจะเป็นมิวสิคคัล ,ดราม่า,คอมิดี้,แอ็คชั่น ฯลฯ ภายใต้บทเพลงแห่งรักที่นำโดยวงAUGUST จากรักแห่งสยาม ไม่ว่าคุณจะเคยผิดหวัง สมหวังหรือมีประสบการณ์ความรักในรูปแบบใด สัมผัสกับทุกคำตอบของคำถามแห่งรัก จาก ฝัน-หวาน-อาย-จูบ เตรียมตัวนับถอยหลังสัมผัสไออุ่นแห่งรักต้อนรับหนาวนี้ 27 พฤศจิกายน2551ฝัน

โลกแห่งจินตนาการ เขตแดนแห่งความฝัน และวง AUGUST คือจุดเริ่มต้นของการเดินทางเพื่อค้นหาพลังแห่งความรักอันยิ่งใหญ่ของหัวใจดวงจิ๋ว

ใครๆ ก็มักอยาก ฝัน ถึงสิ่งที่รักสิ่งที่ชอบ ต้นข้าว (น้องเจน-เจนจิรา จำเนียรศรี) เองก็เช่นกัน เธอมักจะฝันถึงวงออกัสที่เธอสุดแสนจะคลั่งไคล้เข้าเส้นเป็นประจำ หายใจเข้าออกเป็นออกัสๆ จนเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่ออย่าง บอย (น้องเอิร์ท-จารุวิทย์ ลัยวิรัตน์) เริ่มเกิดอาการหมั่นไส้ผสมน้อยใจ จนเรื่องราววุ่นๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อต้นข้าวฝันว่าได้ออกไปผจญภัยกับวงออกัสในดินแดนในโลกแห่งจินตนาการของเธอ และพบกับเรื่องราวที่เธอจะไม่มีวันลืมความฝันครั้งนี้อย่างแน่นอน

กำกับภาพยนตร์ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
บทภาพยนตร์ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
นำแสดงโดย พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล, วงออกัส- ปฐมวรรธน์ วันสุขประเสริฐ(นายน์),ชานน ริกุลสุรกาน(นน),ด.ช.ภาสกร วิรุฬห์ทรัพย์(เพชร),ทีฆทัศน์ นันทวลีกุล(โจ้),วรปรัชญ์ เดชขจรวุฒิ(ไมค์), วัชริศ อวศิริพงษ์(อาร์ม), สุวพัชร ทรงเสียงไชย(แม็ค),นภันต์ธนัชย์ พ่วงออมสิน(ต่อ),ณฐพงษ์ นวศัลวัตร์(อ๋อง),อรรถนันต์ ปิยเศรษฐ์(แวน) และจั๊ด-หิมะ กาญจนไพริน

และขอแนะนำ ด.ช.จารุวิทย์ ลัยวิรัตน์(เอิร์ท) และ ด.ญ.เจนจิรา จำเนียรศรี(เจน)


หวาน

บนทางแยกของความรักที่แสนเปราะบาง หลังจากที่ต่างฝ่ายต่างใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานนับสิบๆปี ดูเหมือนว่า ความหวานในความรักของ เชน(ชาคริต แย้มนาม) ที่มีต่อหวาน (นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา) กำลังจะหมดไป

ในเช้าวันหนึ่งที่เหมือนกับทุกๆวันหญิงสาวที่เขารักมากที่สุดขอร้องให้ชายหนุ่มยกเลิกงานชิ้นสำคัญ เพื่อที่จะอยู่เคียงข้างเธอ……อย่างน้อยเพียงแค่วันนี้เท่านั้น แต่เขากลับปฏิเสธ ทิ้งเธอไว้เพียงลำพัง ในวันที่29 กุมภาพันธ์ ที่4ปีจะมีแค่ครั้งเดียว วันสำคัญที่มีความหมายที่สุดของ วันที่เขาไม่ควรจะลืม เพราะมันคือวันเกิดของเธอ …หวาน

เมื่อเชนกลับมา พบว่าบางสิ่งได้เกิดขึ้นกับหวาน เมื่อกล่องความทรงจำแห่งรักถูกเปิดขึ้น ทำให้เชนเรียนรู้ว่ากำลังจะสูญเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต นั่นคือความทรงจำทั้งหมดที่หวานเคยมีต่อเขา ทางเดียวที่จะรักษาความรักและคนรักเอาไว้ได้นั่นคือ การย้อนความทรงจำแห่งรักกลับไปสู่จุดเริ่มต้นที่เขาและเธอรักกัน

กำกับภาพยนตร์ ปรัชญา ปิ่นแก้ว
บทภาพยนตร์ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์
นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม , สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา,สายป่าน อภิญญา สกุญเจริญสุข,แชมป์ วิศิษฎ์ ผ่องโสภาอาย

ความ อาย มีหลายรูปแบบ แต่เชื่อเถอะว่า ถ้าใครก็ตามเกิด อาย ในเรื่องความรักขึ้นมาละก็ หัวใจคงได้วุ่นกันแน่ เหมือนที่ครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นกับ ทุเรียน (บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) อาร์ทติสท์หนุ่มปากแข็ง จนต้องหนีรักอย่างหัวซุกหัวซุนกลับมาอาศัยผืนทะเลอันดามันเป็นแหล่งพักใจ แต่แล้วจู่ๆเหมือนถูกฟ้าทดสอบใจ ส่ง รักครั้งเก่า อย่าง ตอง (ตาล -กัญญา รัตนเพชร์) คุณหนูเมืองกรุงที่เข้ามาเจรจาสร้างรีสอร์ทบนเกาะที่ทุเรียนดูแลอยู่

เอาไงละทีนี้เมื่อรักครั้งเก่าย้อนกลับมาทักทาย ลองทายกันซิว่า ท่ามกลางบรรยากาศของไอทะเลสีคราม หนุ่มสาวสองขั้วที่ต่างมีความอายในรัก เป็นอดีตในใจจะทำให้ความหมายของคำว่า อาย ของเขาและเธอเปลี่ยนไปหรือไม่

กำกับภาพยนตร์ อ็อด-บัณฑิต ทองดี
บทภาพยนตร์ ปิง
นำแสดงโดยตาล กัญญา รัตนเพชร์
และขอแนะนำ ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์จูบ

จูบแรก ของเด็กสาวม.ปลาย ยิ่งบริสุทธิ์ อ่อนหวาน มีค่าน่าหวงแหน มากเพียงใด แรงปรารถนาที่จะไขว่คว้าให้ได้มาซึ่งจูบ….ยิ่งมากล้นเพียงนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จูบแรก ของ กาก้า(กุ๊กกิ๊ก-อภิศรา ทัตติ) สาวน้อยที่น่ารักที่สุดของรุ่น แฟนสาวที่ หมี (มาริโอ้ เมาเร่อ) เฝ้าทะนุถนอม แต่กลับต้องตกเป็นเป้าหมายรายล่าสุดของเป็ดจอมจูบ (อั้ม ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์จากรักแห่งสยาม) หนุ่มหมัดหนักที่ล้มคู่ปรับทุกคนได้ภายในเวลาเพียงแค่ 3นาที กับแผนขโมยจูบที่แสนแยบยลเพื่อสมปรารถนา ทำให้หมีต้องลุกขึ้นมาหาหนทางที่จะปกป้องจูบแรกของผู้หญิงที่เขารักให้ได้

กำกับภาพยนตร์ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล
บทภาพยนตร์ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล
นำแสดงโดยมาริโอ้ เมาเร่อ, อภิศรา ทัตติ, อั้ม ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์