Amusement

Home / หนังใหม่ / Amusement
Amusement

Amusement

2008-10-09

Amusement หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

Amusement คือ ภาพยนตร์สยองขวัญ 3 องค์ ที่นำไปสู่บทสรุปแห่งความสยองที่เหนือการคาดเดา

ขบวนคาราวาน ที่แปรเปลี่ยนเป็นการนองเลือด…
ปราสาทหลังใหญ่ กับคนที่หายไปอย่างลึกลับ…
แขกที่ไม่ได้รับเชิญในบ้านในแถบชานเมือง…


The Intruder
ทาบิธาได้ยินเสียงสายฟ้าที่ฟาดลงมา ในขณะที่กำลังเลี้ยงหลานของเธอในบ้านแถบชานเมือง เธอไม่เพียงปวดหัวอยู่แล้วกับการรับมือเด็กซน แต่เธอก็ยังต้องเพิ่มความกลัวเข้าไปด้วย เมื่อใครบางคนเคาะประตูอยู่หน้าบ้าน…

The Pension
เมื่อสงสัยว่า แฟนหนุ่มและเพื่อนร่วมห้องของเธอที่หายไป จะอยู่ในปราสาทชำรุดทรุดโทรมที่ชื่อว่า “Pere’s Pension” ซึ่งเธอก็ต้องพบกันความสยดสยองที่ตามมา…

The Reservoir
ผู้หญิงสองคนหนีเพื่อเอาชีวิตให้รอดในถ้ำ พวกเธอพบบันไดเหล็ก ที่อาจจะนำไปสู่ทางรอดที่ปลอดภัย พวกเธอไต่บันไดกันอย่างบ้าคลั่ง เพราะว่ามีความรู้สึกว่า ผู้ล่านั้น อยู่ห่างจากเท้าของพวกเธอเพียงแค่ไม่กี่ฟุต…

เหตุการณ์ทั้งสามเกิดขึ้นโดยที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกัน แต่สุดท้ายแล้ว มันก็ไปเชื่อมโยงกับการถูกกลั่นแกล้งในวัยเด็ก ที่ทุกคนได้ลืมไปแล้วเกือบ ทุกคน…


Amusement ถูกเล่าเรื่องด้วยความความตื่นเต้นและน่าสะพรึงกลัว มันเป็นการกลับมารวมตัวกันแบบไม่ได้นัดหมาย ของเพื่อนในสมัยเด็กสามคน ที่ต้องตกอยู่ท่ามกลางเขาวงกตที่ซับซ้อน โดยที่ทั้งทาบิธา (แคทเธอรีน วินนิต), เชลบี้ (ลอร่า เบร็คคินบริค) และลิซ่า (เจสสิก้า ลูคัส) ต่างก็ไม่รู้ตัวว่า พวกเธอถูกสะกดรอยตาม จนพวกเธอก็ได้ตกลงไปในหลุมพรางของผู้อยู่เบื้องหลังไปทีละคนสองคน และแปรเปลี่ยนสภาพของตัวเองให้กลายเป็นเหยื่อ มันนำมาซึ่งสถานการณ์ที่บีบบังคับ ที่แสดงให้เห็นถึงความกลัว การแก้แค้น และความสุขสนานที่เสียสติ

จากความทรงจำวัยเยาว์อันแสนโหดร้าย ซึ่งถูกนำมาเชื่อมโยงกับชะตาชีวิตของผู้หญิงสามคน ที่ถูกรุกรานโดยพลังงานอันชั่วร้าย