BABO บาโบ ฉันจำได้

Home / หนังใหม่ / BABO บาโบ ฉันจำได้
BABO บาโบ ฉันจำได้

BABO บาโบ ฉันจำได้

2008-10-02

BABO บาโบ ฉันจำได้ หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ถึงแม้ว่า ซัง รียองเคยเป็นเด็กผู้ชายที่สดใส แต่อุบัติเหตุร้ายแรงก็ทำให้เขาเกิดความเจ็บป่วยทางจิตใจตั้งแต่อายุน้อย ตอนนี้ในวัยปลาย 20 ซัง รียอง มีสมองและความคิดของเด็กวัย 6 ขวบเท่านั้น หลังจากพ่อแม่เสียชีวิต ซัง รียอง ทำทุกอย่างที่จะทำได้เพื่อที่จะดูแล จี อิน น้องสาวของเขา เขามีอาชีพทำขนมปังปิ้งขายหน้าโรงเรียนของน้องสาว ช่วงเวลาที่เขามีความสุขที่สุดในแต่ละวันคือตอนที่เขาเห็นน้องสาวเดินเข้าโรงเรียน ส่วน จี อิน เธออับอายที่มีพี่ปัญญาอ่อน และเกลียดตอนที่เขาโบกมือให้เธอบนถนน หรือแม้แต่การต้องอยู่ในห้องเดียวกัน

ซัง รียอง อาจจะโง่เขลา แต่เขาไม่เคยลืม จิ โฮ รักในวัยเด็กของเขาเลย ทุกๆ คืนตลอดสิบปีที่ผ่านมา ซัง รียอง จะปีนขึ้นไปบนเขาเพื่อมองดูเมืองทั้งเมืองจากบนนั้น จากที่นี่ เขาร้องเพลง Twinkle Twinkle Little Star ด้วยใบหน้าที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มอันสว่างไสว เฝ้ารอคอย กลับจากเรียนต่างประเทศ ด้วยความที่ไม่สามารถเอาชนะความตื่นกลัวเวที จิโฮ กลับมาเกาหลีหลังจากที่เธอไปเรียนเป็นนักเปียโนคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศ วันที่เธอกลับมา แม้ว่าเวลาจะผ่านไปสิบปี ซัง รียอง จดจำเธอได้ในทันที เขาดีใจมาก แม้ว่า จิ โฮ จะจำเขาไม่ได้ในตอนแรก แต่เธอก็ค่อยๆ จดจำวันวานในวัยเยาว์และได้พบถึงความสบายในความอบอุ่นของ ซัง รียอง จากการที่เขาติดตามเธอไปทั่วเมือง และในตอนนี้เขามีทั้งน้องสาวและได้พบกับคนที่เขารักที่เฝ้ารอมานาน รอยยิ้มของ ซัง รียอง ก็ยิ่งสดใสมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น

ตอนที่ จี อิน ถูกพบว่าเป็นโรคที่เกี่ยวกับไตซึ่งจะสามารถรักษาโดยการปลูกถ่ายไตเท่านั้น ซัง รียอง มีความสุขที่จะเป็นผู้บริจาคไตของเขาให้กับเธอ แต่เขาก็รู้สึกสับสนและเป็นทุกข์ว่าทำไมเขาถึงไม่สามารถช่วยน้องสาวตัวเองได้ แล้ว แซง ซู เพื่อนสนิทที่ดีที่สุดของเขาก็ยื่นมือเข้ามาเสนอบริจาคไตเพื่อช่วยชีวิต จี อิน เหมือนกับเด็กตัวเล็กๆ ซัง รียอง กระโดดด้วยความดีใจ แซง ซู เป็นเพื่อนนักเรียนสมัยประถมของ ซัง รียอง เป็นคนดุหยาบกระด้างเมื่อได้เห็นในตอนแรก แต่ แซง ซู เป็นคนที่มีจิตใจที่อ่อนโยนอย่างลึกๆ ข้างใน และให้ได้ทั้งใจกับ ซัง รียอง ในขณะที่ จี อิน เป็นโรคร้าย และ จิ โฮ ก็ยังคงไม่สามารถเอาชนะความพ่ายแพ้ต่อความกลัวเวทีในฐานะนักเปียโน แซง ซู ก็ได้เข้าไปพัวพันในสถานการณ์อันตรายที่ทำให้ชีวิตเขาตกอยู่ในอันตราย ท้ายที่สุด ซัง รียอง คนปัญญาอ่อนก็จัดการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน


เฉพาะแถวๆโรงลิโด้นะครับ