Changeling กระชากปมปริศนาคดีอำพราง

Home / หนังไม่มีกำหนดเข้าโรง / Changeling กระชากปมปริศนาคดีอำพราง
Changeling กระชากปมปริศนาคดีอำพราง

Changeling กระชากปมปริศนาคดีอำพราง

0000-00-00
คลินท์ อีสต์วู้ดกำกับแองเจลินา โจลีและจอห์น มัลโควิชในทริลเลอร์ระทึกขวัญที่สร้างขึ้นจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง Changeling ในภาพยนตร์เรื่องนี้ คำภาวนาของคริสติน คอลลินส์ (โจลีย์) เป็นจริงขึ้นมาเมื่อลูกชายที่ถูกลักพาตัวไปของเธอได้กลับมาหาเธออีกครั้ง แต่ท่ามกลางการต้อนรับการกลับมาที่แสนวุ่นวาย เธอก็รู้ว่าเด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกของเธอ เมื่อเธอต้องเผชิญหน้ากับตำรวจขี้ฉ้อและฝูงชนที่ตั้งข้อสงสัย เธอต้องออกตามล่าหาคำตอบ เพียงเพื่อจะได้พบกับความจริงที่จะเปลี่ยนแปลงเธอไปตลอดกาล

ลอสแองเจลิส ปี 1928 ในเช้าวันเสาร์ ในย่านชนชั้นแรงงาน คริสตินกล่าวล่ำลาวอลเตอร์ ลูกชาย ก่อนจะออกไปทำงาน เมื่อเธอกลับบ้าน เธอก็พบว่าเขาหายตัวไป หลังจากค้นหานานหลายเดือนโดยปราศจากความคืบหน้า เด็กชายที่อ้างว่าเป็นลูกชายวัยเก้าขวบของเธอก็ถูกส่งตัวกลับมาที่บ้านเธอ ด้วยความมึนงงกับพวกตำรวจ นักข่าวและอารมณ์ที่สับสนของเธอ คริสตินจึงยอมให้เขาพักค้างคืนที่บ้าน แต่หัวใจของเธอรู้ดีว่าเขาไม่ใช่วอลเตอร์

ยิ่งเธอผลักดันให้เจ้าหน้าที่ตามหาลูกของเธอมากแค่ไหน เธอก็ได้เรียนรู้ว่าในยุคต้องห้ามของแอลเอ ผู้หญิงที่ท้าทายระบบไม่เคยรอดชีวิตได้มาเล่าเรื่องราวของตัวเองเลย คริสตินที่ถูกประนามว่าเพ้อพกและไม่เหมาะที่จะทำหน้าที่เป็นแม่ ได้พบเพื่อนในตัวของนักเคลื่อนไหว บาทหลวง บริกเล็บ (มัลโควิช) ที่ช่วยเหลือเธอในการต่อสู้กับเมืองแห่งนี้เพื่อตามหาลูกชายของเธอที่หายตัวไป Changeling ที่สร้างขึ้นจากเหตุการณ์จริงที่สั่นสะเทือนระบบกฎหมายของแคลิฟอร์เนีย บอกเล่าเรื่องราวน่าตกตะลึงของแม่ที่ออกเดินทางตามหาลูกชาย และคนที่จะไม่หยุดยั้งจนกว่าจะปิดปากเธอได้


 

Editor Note : * 11 พ.ค. 52 ในบ้านเรา หนังถูกนำลงแผ่นดีวีดี วีซีดี บลูเรย์ ไปแบบ โดยแคตตาลิสต์ ไม่เข้าฉายในโรงปรกติครับ เมื่อวันที่ 7 พ.ค. 52 ว้า น่าเสียดายเนอะ ขนาดหนัง แต่หนังน่าดูครับ เนื้อหาเข้มข้น เชื่อมือ ผู้กำกับ อีสต์วู้ด ได้เลย

changeling
ภาพจาก http://www.boomerangshop.com