บุปผาราตรี 3.1

Home / หนังใหม่ / บุปผาราตรี 3.1
บุปผาราตรี 3.1

บุปผาราตรี 3.1

2009-04-09
บุปผาราตรี3 หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ท่ามกลางความเงียบสงบของอพาร์ตเม้นต์ชื่อดังแห่งหนึ่ง ภายในห้อง 609 มีบางสิ่งบางอย่างกำลังจะถูกปลุกให้กลับมา เฮี้ยนสยอง…ยกกำลังสาม

ณ ออสการ์อพาร์ตเม้นต์ ยุคเรโนเวท  บริหารงานโดย เจ๊สาม (ฉันทนา กิติยพันธ์) พี่สาวของเจ๊สี่ที่เสียชีวิตไปแล้ว หลังปรับปรุงใหม่ครั้งใหญ่ เจ๊สามก็เกิดพุทธิปัญญาจัดการเปิดชั้น 3 ของอพาร์ตเม้นต์ให้เป็น บ่อนพนันเถื่อน แบบลับๆ มันซะเลย

ในขณะเดียวกัน หรั่ง (มาริโอ้ เมาเร่อ) หนุ่มนักวาดการ์ตูนเรื่องผีๆ ที่สามารถมองเห็นผีได้จริง ก็ย้ายเข้ามาอยู่ที่ ออสการ์อพาร์ตเม้นต์ ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่าง เพียงแค่ไม่กี่วัน เขาก็มีโอกาสได้พบกับ บุปผา (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) หญิงสาวใน ห้อง 609 ที่เหมือนเป็นรักแรก (ข้ามรุ่น) ของเขา

คงเป็นด้วย ความรักบังตา หรั่งจึงไม่อาจรู้ได้ว่า หญิงสาว ที่เขาหลงรักเป็น ผีสาวเฮี้ยนรัก ที่เขาต้องพึงระวังไม่เฉียดกรายเข้าใกล้จะดีกว่า

ทันที่ที่เขาก้าวเข้าสู่ห้อง 609 บุพเพสันนิวาส ที่หรั่งเคยคิดเมื่อแรกเจอบุปผา มันกลับกลายเป็น บุปผาอาละวาด ไปซะงั้น

ทันใดนั้นเองเสียงกรีดร้องของ บุปผา ผีสาวตัวแม่ก็ดังโหยหวนขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว

และแล้วเหตุการณ์ เฮี้ยนขั้นเทพ-โหดสยองนองเลือด-เชือดไม่เลือกหน้า ก็ถูกบรรเลงขึ้นชุดใหญ่ไล่ตั้งแต่ห้อง 609 จนแตกตื่นไปทั่วทั้งออสการ์อพาร์ตเม้นต์…อีกครั้ง


 

จากภาพยนตร์ที่สร้างความหวาดผวามาแล้วถึง 2 ครั้ง
หฤหรรษ์ความหลอนมาแล้วถึง 2 ครา
สู่ที่สุดแห่งความสยองขวัญฉบับไตรภาค

บุปผาราตรี 3 (Buppha Reborn)

เขา คนนี้ จะพบกับ เธอ ที่นี่
ออสการ์อพาร์ตเม้นต์-เรโนเวท

ในหนังผีที่การันตี ความสยองขนหัวลุก มาแล้วถึง 2 ภาค
ภาคใหม่นี้…กลับมาพบกันเป็น ครั้งที่ 2 ของนักแสดงสุดฮ็อตจาก รักแห่งสยาม
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ มาริโอ้ เมาเร่อ


มาริโอ้ – ยุทธเลิศ และ พลอย เฌอมาลย์

9 เมษานี้ เตรียมสั่นประสาทหวาดผวา ฮา ละวาด…อีกครั้ง
กับ รักเฮี้ยน ๆ ของ ผีสาวบุปผา
ที่จะกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดลั่น ออสการ์อพาร์ตเม้นต์ แบบ ยกกำลัง 3

ถ้า บุปผาราตรีภาคแรก เปิดซิงความสยองให้คุณ หลอนลึก จนนอนไม่หลับ ทวีคูณด้วย บุปผาราตรี เฟส 2 ที่ยิ่ง หวาดระทึก-สั่นผวา จนคุณไม่กล้าหลับตา…แล้วล่ะก็
เตรียมพบ ความสยองคูณ 3 ซูเปอร์เฮี้ยน ของผีสาวที่จะมา ฟัน ไม่เลือกหน้า กระตุกต่อม “ฮาละวาด เรียกเสียงกรี๊ดให้ออสการ์อพาร์ตเม้นต์แตกตื่น…สยองนองเลือด…ทั่วทุกชั้นอีกครั้ง

เมื่อ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถูกถอดคราบหนุ่มสุดฮ็อต ให้มามองเห็นผีและดันแอบหลงรัก “บุปผา” (พลอย เฌอมาลย์) โดยไม่รู้ว่าเธอเป็นผีสาวเฮี้ยนรัก ณ ห้อง 609 ความสั่นสยองของผีไทยสไตล์ “ยุทธเลิศ” จึงกลับมากระตุกต่อมฮือเฮี้ยน-ฮาสยองให้ของขึ้น ยกกำลัง 3 พร้อมเซอร์ไพร้ส์…เพียบ


บุปผา3

ถ้าความสยองของ บุปผา 1 ทำให้คุณหลอนจนนอนไม่หลับ และ บุปผา 2 ทำให้คุณหวาดผวาจนไม่กล้าหลับตา เตรียมพบความสยองคูณ 3 ของผีสาวที่จะมา “ฮา” ละวาดเรียกเสียงกรี๊ดให้ออสการ์อพาร์ทเมนท์แตกตื่น…อีกครั้ง

5 ปีเต็มหลังจากบุปผาราตรีภาคแรกออกมาอาละวาดบนแผ่นฟิล์ม นี่คือการกลับมาของภาพยนตร์สยองขวัญภาคต่อที่ประสบความสำเร็จ และได้รับการยกย่องว่าเป็นผลงานที่ดีที่สุดของ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค โดยมี พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ กลับมารับบทผีบุปผา พร้อมพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ที่เคยประกบบทบาทร่วมกันมาแล้วจาก รักแห่งสยาม แถมงานนี้หนุ่มโอ้ยอมเปิดซิงโดดมาเล่นหนังผีเรื่องแรกในชีวิต และเป็นการกลับมาร่วมงานกับค่ายใบโพธิ์เป็นครั้งที่3 โดยทั้งผกก.และนักแสดงทั้งคู่พร้อมแล้วที่จะกลับไปสร้างความสยดสยองขนหัวลุกร่วมกัน ณ ออสก้าร์อพาร์ทเมนท์ แห่งเดิม งานนี้ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ถูกถอดคราบหนุ่มสุดฮ็อต ให้มามองเห็นผีได้และดันแอบหลงรัก “บุปผา” (พลอย เฌอมาลย์) โดยไม่รู้ว่าเธอเป็นผีสาวเฮี้ยนรัก ณ ห้อง 609   ความสยองยกกำลัง 3 ของผีไทยสไตล์ “ยุทธเลิศ” จึงกลับมากระตุกต่อมฮาสยองให้ของขึ้น พร้อมเซอร์ไพร้ส์…เพียบ