Winged Creatures

Home / หนังใหม่ / Winged Creatures

จะมีสักกี่คนที่เกิดมาไม่เคยพบกับการสูญเสีย แต่จะมีเพียงกี่คนที่ก้าวผ่านการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตลงไปได้

Winged Creatures วิงเก็ต ครีเอเจอร์ส ปีกแห่งรัก 5 หัวใจไม่ยอมแพ้ คือหนังดีที่เราจะได้ดูกันพร้อม ๆ กับอเมริกาด้วยซ้ำ นี่คือผลงานจากโปรดิวเซอร์มือฉมังที่ถนัดเรื่องของการเล่นกลกับความรู้สึกคนดูดังเช่นที่พวกเขาเคยทำกับภาพยนตร์เรื่อง 21 grams และ Crash มาแล้ว

โดย คราวนี้Winged Creatures เล่าเรื่องราวของคน 5 คนที่เผชิญชะตากรรมร่วมกัน ในเย็นวันหนึ่งที่ร้านอาหารของ คาร์ล่า ( เคท เบคคินเซล )ชาร์ลี ( ฟอร์เรส วิเทเกอร์ ) บรู๊ซ ( กาย เพีร์ยซ ) แอน (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) และ จิมมี่ (จอช ฮัทเชอร์สัน ) พวกเขาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น และกว่าที่พวกเขาจะทันตั้งตัว ทั้งห้าคนต้องเห็นเพื่อน พ่อ และเด็กๆ ถูกยิงตายไปต่อหน้า เหลือเพียงพวกเขาเท่านั้นที่เป็นผู้รอดชีวิต และบางส่วนของความทรงจำในวันนั้น มันทำให้ ทั้ง 5 คนต้องกลับมาเริ่มเยียวยาบาดแผลทางใจให้แก่กันและกัน เพื่อที่พวกเขาจะสามารถยืนอยู่บนโลกใบเดิม ที่คนที่พวกเขารักที่สุดไม่ได้มีชีวิตอยู่อีกต่อไปแล้วได้อีกครั้ง


จุดขาย

1 . นี่คือหนังขายอารมณ์ ที่เต็มไปด้วยนักแสดงขายฝีมือ ไม่ว่าเป็น ดาโกต้า แฟนนิ่ง เด็กสาวขวัญใจอเมริกันชน ที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง I am Sam และหลังจากนั้นประกายความเป็นนักแสดงในตัวเธอก็เจิดจรัสตลอดมา ไม่ว่าจะแสดงประกบกับนักแสดงคนไหน เธอจะฉายแสงความสามารถด้านการแสดงออกมาอย่างไม่เป็นสองรองใคร

2. นอกจาก ดาโกต้า แล้ว หนังยังได้ 3 นักแสดงฝีมือเยี่ยมจากเวทีออสการ์มาร่วมแสดงนำในภาพยนตร์ด้วย นั่นก็คือ เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน ( นักแสดงสนับสนุนฝ่ายหญิงยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์ จาก Dream Girl ) ฟอเรสต์ วิเทเกอร์ ( นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์ จาก The last king of Scottland ) แจ็คกี้ เอิร์ธ ฮารเล่ย์ ( เข้าชิงสมทบชายยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Little Children )

3. ว่ากันว่า Winged Creatures คือผลงานการแสดงที่ดีที่สุดในรอบ 5 ปี ของสาวสวย เคท เบคคินเซล เลยทีเดียว

4. นอกจากทีมนักแสดงที่ชวนให้ตีตั๋วไปชมแล้ว ตัวหนังยังพูดถึงการเชื่อมโยงระหว่างตัวละครด้วยเหตุการณ์สุดสะเทือนใจที่สั่นคลอนทั้งชีวิตและหัวใจของพวกเขาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยได้ทีมสร้างของภาพยนตร์เรื่อง 21 grams และ Crash มาช่วยสร้างสรรค์ งานด้านโปรดักชั่น จนไม่อาจมองข้ามได้ว่านี่คืออีกหนึ่งหนังคุณภาพ ที่จะทำให้ผู้ชมอยากกลับบ้านไปดูแลคนที่รักเราให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม


กำหนดฉาย14 พฤษภาคม เฉพาะโรงภาพยนตร์เครือ เอเพล็กซ์ สยามสแควร์ เท่านั้น