อีส้มสมหวัง ชะชะช่า

Home / หนังใหม่ / อีส้มสมหวัง ชะชะช่า
อีส้มสมหวัง ชะชะช่า

อีส้มสมหวัง ชะชะช่า

2009-08-12
อีส้มสมหวัง ชะชะช่าดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

สุขสนานหรรษา
เฮฮาจังหวะสามช่า
กู่ก้องฟ้าว่า “รักส้มคนเดียว”

หลังจาก ยอดรัก สลักใจ เสียชีวิตลง ส้ม (สุวนันท์ คงยิ่ง) กับ สมหวัง (ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์) ก็คิดขยับขยาย หาหนทางสานฝันของตนเองต่อไป ปากท้อง ต้องกินต้องใช้ คุณบำเรอ (โน้ต เชิญยิ้ม) พ่อของส้ม จึงชวนลูกเขยกับลูกสาว ดิ้นรนเข้ามาหาโอกาสในกรุงเทพโดยมี ค่อม (ค่อม ชวนชื่น) กับ ชมพู่ (ชมพู่ ก่อนบ่าย) สองสามีภรรยาที่ติดสอยห้อยตามมาด้วย

สมหวังได้งานร้องเพลงที่คาเฟ่ บำเรอเป็นยามเฝ้ารถ ค่อมได้เป็นเด็กรับรถ ส่วนส้มกับชมพู่ก็อยู่บ้านเช่า รองานที่สมัครไว้

สมหวังได้มาพบกับแสงสีในกรุงเทพ และเจอกับสาวๆ บรรดานักร้องและแม่ยกที่มาติดพัน ทำให้สมหวังไขว้เขว โดยมีบำเรอและค่อมรู้เห็นเป็นใจ เห็นว่าเป็นโอกาสดีที่จะสร้างทางลัดไปสู่ชีวิตที่สุขสบายได้ ซึ่งในบรรดาสาวๆ ที่มาติดพันสมหวังมี อ๋อย (แอนนี่ บรู๊ค) ที่สวย ไฮโซ และทุ่มให้สมหวังทุกอย่าง การปฏิบัติตัว และการแต่งตัวของสมหวังเริ่มเปลี่ยนไป ทำให้ส้มเริ่มระแคะระคาย และตามสืบจนรู้ความจริงว่าสมหวังนอกใจ จึงทะเลาะกันถึงขั้นส้มลงไม้ลงมือกับสมหวัง ความจริงที่ส้มปกปิดไว้ว่าตัวเองท้องจึงถูกเปิดเผย

พอสมหวังรู้ว่าส้มท้อง จึงพยายามที่จะเลิกเจ้าชู้ แม้ว่าจะยังไม่สำเร็จซักที ทุกคนหวังว่าสมหวังตัวน้อยๆ ที่จะเกิดมาจากส้ม จะทำให้ครอบครัวได้ชุ่มชื่นหัวใจ

แต่เมื่ออ๋อยสามารถพาสมหวังไปสู่การเป็นนักร้องออกเทปได้สำเร็จ สมหวังก็ลืมทุกสิ่งและทิ้งทุกคนไป ทำให้บำเรอเสียใจมากกับอาการลืมตัวของสมหวัง และส้มที่แทบหัวใจจะสลาย

ความรักของส้มและสมหวังจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไปในโรงภาพยนตร์จ้า…


อีส้มสมหวัง ชะชะช่า