CHE?RI เชอรี สัมผัสรัก มิอาจห้ามใจ

Home / หนังใหม่ / CHE?RI เชอรี สัมผัสรัก มิอาจห้ามใจ
CHE?RI เชอรี สัมผัสรัก มิอาจห้ามใจ

CHE?RI เชอรี สัมผัสรัก มิอาจห้ามใจ

2009-07-09
? ในเกมแห่งแรงเสน่ห์หา ?
กฎเพียงข้อเดียว คือ? ห้ามตกหลุมรัก ?

กรุงปารีส ปี 1906 หลังจากก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่ 20 ปารีสก็ได้รับการยกย่องให้เป็นเจ้าแห่งแฟชันของยุโรป ศิลปินและนักเขียนของปารีสโด่งดังไปทั่วโลก นครหลวงแห่งนี้เป็นศูนย์รวมความก้าวหน้าทางวัฒนธรรมและปัญญา มันเป็นจุดหมายที่คนร่ำรวยและทรงอำนาจที่สุดของโลกมากมายเลือกมาด้วย และแน่นอน ปารีสยังขึ้นชื่อในเรื่องโสเภณีชั้นสูงของมัน หญิงสาวสวยที่คมคายและชาญฉลาดในศิลปะแห่งความรัก ที่ทำให้มกุฎราชกุมาร แกรนด์ดยุคและคนใหญ่คนโตจากทั่วทั้งยุโรปมาแย่งชิงกันเพื่อให้ได้รับความสำราญจากพวกเธอ แต่ความสำราญนั้นก็ต้องแลกมาด้วยอะไรบางอย่างเช่นกัน

โสเภณีชั้นสูงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดคนหนึ่งคือเลอา เดอ ลอนวอล ผู้กลายเป็นหญิงร่ำรวยจากความสามารถด้านการเงินของเธอ ตอนนี้ เธออยู่ในวัย 40 กว่าๆ แต่ก็ยังคงความงามไม่เปลี่ยน เธอใช้ชีวิตอยู่ในคฤหาสน์ทรงอาร์ต นูโว ที่หรูหรา ที่ซึ่งเธอมีความสุขกับความร่ำรวยและอิสระที่เธอคู่ควรกับมัน

วันหนึ่ง เลอาได้ออกไปรับประทานอาหารกลางวันกับมาดามเปลูซ์ อดีตเพื่อนร่วมอาชีพของเธอ มาดามเปลูซ์ ซึ่งเคยเป็นโฉมงามในอดีต รู้ดีว่าใบหน้างดงามของเธอได้เสื่อมโทรมไปตามกาลเวลา และมันก็ทำให้เธอกลายเป็นหญิงกลางคนขี้หงุดหงิดผู้ขมขื่น เลอาไม่ได้รักใคร่อะไรเธอนักแต่รู้ดีว่าผู้หญิงที่ทำอาชีพนี้มีเพื่อนที่ให้ปรับทุกข์ได้ไม่มากนักหรอก

ลูกชายของมาดามเปลูซ์คือเฟร็ด ที่ลีอาตั้งชื่อเล่นให้ว่าเชอรี เด็กหนุ่มรูปงามวัย 19 ปีที่เอาแต่ใจตัวเอง ผู้ใช้ชีวิตตามแบบของชายหนุ่มเสเพลโดยแท้ มาดามเปลูซ์รู้ดีว่าเขาจะต้องเติบโตเป็นผู้ใหญ่และมองว่าเลอาเป็นอาจารย์ที่เหมาะสมที่จะฝึกสอนเขาในเรื่องศิลปะการใช้ชีวิตและเกมรัก? เพื่อเตรียมให้เขาพร้อมสำหรับอนาคต เชอรี ยกย่องเลอามากพอๆ กับที่เขาดูถูกแม่ของตัวเองและเฟลิตกับเธออย่างไม่จริงจังอะไร แต่ความรู้สึกระหว่างพวกเขาดูเหมือนจะมากยิ่งกว่าความพึงพอใจซึ่งกันและกัน เพราะเมื่อเขาจุมพิต เลอา อย่างเร่าร้อนที่ริมฝีปาก ระหว่างที่พวกเขาคุยกันในห้องกระจกหลังอาหารกลางวัน เธอก็สูญเสียความเยือกเย็นของเธอไปชั่วคราวและเขาก็ถูกครอบงำด้วยความรู้สึกของตัวเองในทันใด

อย่างไรก็ดี กฎที่ถูกวางไว้ก็คือเลอาจะดูแลเชอรี จนกว่าเขาจะกลายเป็นผู้ชายเต็มตัวและพร้อมสำหรับการแต่งงาน นี่เองคือจุดเริ่มต้นการให้ความรู้แก่เด็กหนุ่มเกียจคร้านที่ยังไม่โตเต็มที่โดยหญิงสาวอายุมากกว่าที่ช่ำชองโลก ที่ทั้งคู่แน่ใจว่าได้สร้างเกราะกำบังหัวใจตัวเองไม่ให้อ่อนไหวกับอีกฝ่ายเอาไว้แล้ว

****************************************

poster_cheri1

poster_cheri2

poster_cheri3

ป.ล. เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารนญาณในการชมภาพยนตร์เรื่องนี้
เฉพาะโรงภาพยนตร์ เอเพ็กซ์ สยามสแควร์เท่านั้น