The Wedding Game รักโปรโมท โคตรจะวุ่น

Home / หนังใหม่ / The Wedding Game รักโปรโมท โคตรจะวุ่น
The Wedding Game รักโปรโมท โคตรจะวุ่น

The Wedding Game รักโปรโมท โคตรจะวุ่น

2009-08-12
wedding game

The Wedding Game เป็นเรื่องราวสุดฮาของ 2 ซุปเปอร์สตาร์ ที่ประกาศพิธีวิวาห์กลางงานแจกรางวัล? ต่อหน้าสาธารณชนและสื่อมวลชน ซึ่งสร้างความฮือฮาและเสียงเฮจากแฟนๆทั้งประเทศ แต่การตกร่องปล่องชิ้นของทั้งสองนี้ แท้จริงแล้วเป็นเพียงแค่รักโปรโมท ซึ่งเป็นแผนอันแยบยลของผู้จัดการของทั้งสองฝ่ายที่หวังโกยเงินจากสปอนเซอร์และการออกงาน ออกสื่อทุกรูปแบบ ที่จะหลงกลเข้ามาหวังกอบโกยจากประเด็นร้อนชิ้นนี้? แล้วเกมวิวาห์กำมะลอสุดมันส์นี้ก็ยิ่งสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เพราะสองซุปเปอร์สตาร์นั้นจริงๆแล้วเป็นสุดยอดคู่กัดตัวแสบที่จำใจต้องสวีทเข้าหากันเพิ่มขึ้นทุกวันเพื่อตบตาสื่อ, ประชาชนรวมทั้งปาปารัซซี่ ที่ไม่ยอมปล่อยให้คู่รักจำเป็นคลาดสายตาแม้แต่วินาทีเดียว แล้วความรักจอมปลอมของทั้งคู่นั้น จะสามารถเปลี่ยนแปลงเป็นความรักที่แท้จริงได้ไหม ติดตามกันได้ เร็วๆนี้ทุกโรงภาพยนตร์

pic1

เกร็ดภาพยนตร์

– The Wedding Game หรือ เกมวิวาห์ป่วนเมือง ได้เข้าฉายและทำเงินเปิดตัวสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของบ๊อกซ์ออฟฟิศที่ สิงคโปร์ไปแล้วถึงสองสัปดาห์ติดต่อกัน ในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่เพิ่งผ่านมา แซงหน้าหนังฮอลลีวู้ดเรื่อง Inkheart เปิดตำนาน อิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก รวมไปถึงหนังตลกเจ้าถิ่น Love Matters และหนังรวมดาราจากฮ่องกงเรื่อง All’s Well Ends Well 2009 คนเล็กกำลังใหญ่

– ดารานำฝ่ายหญิงของ The Wedding Game คือ ฟานน์ หว่อง ซุปเปอร์สตาร์หมายเลข 1 ของประเทศสิงคโปร์ซึ่งมีดีกรีระดับฮอลลีวู้ด โดยเธอเคยรับบทเป็นน้องสาว เฉินหลง มาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง ?คู่ใหญ่ฟัดทะลายโลก? Shanghai Knights ร่วมกับ โอเว่น วิลสัน ในขณะที่ดารานำฝ่ายชาย คือ คริสโตเฟอร์ ลี หนุ่มตี๋สุดหล่อที่มีผลงานการแสดงมากมายทั้งในสิงคโปร์และจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งในชีวิตจริงก็คือแฟนหนุ่มและว่าที่เจ้าบ่าวของ ฟาน วอง นั่นเองโดยทั้งสองได้ประกาศว่าจะมีงานวิวาห์กันจริงๆในปลายปีนี้ โดยโปรเจ็คนี้ยังถือว่าเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกในรอบ 10 ปี ของดาราสุดฮ็อทหมวยตี๋คู่นี้

– นอกจากจะมี เอกชัย เอื้อครองธรรม (The Coffin, Beautiful Boxer) ผู้กำกับสายเลือดไทยเป็นหัวเรือใหญ่แล้ว The Wedding Game ก็ยังมีทีมงานคนไทยตรึงตำแหน่งสำคัญๆของหนังอีก ไม่ว่าจะเป็นตากล้องมือรางวัลอย่าง ชูชาติ นันธัญญธาดา จาก Beautiful Boxer, ผู้ออกแบบเสียง นคร โฆษิตไพศาล จากชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ,ทีมงานทำเพลงประกอบภาพยนตร์ Origin Kampanee จาก คนเห็นผี, ผู้ควบคุมงานสร้าง อาภรณ์ พินิจค้า รวมไปถึง ผู้ช่วยผู้กำกับ นราดร เลี่ยวไพโรจน์ จากภาพยนตร์เรื่องทวิภพ นอกจากนั้น The Wedding Game ยังทำโพสท์โปรดัคชั่นทั้งหมดที่ประเทศไทยอีกด้วย

pic2