My Sister’s Keeper ชีวิตหนู…ขอลิิขิตเอง

Home / หนังใหม่ / My Sister’s Keeper ชีวิตหนู…ขอลิิขิตเอง
My Sister’s Keeper ชีวิตหนู…ขอลิิขิตเอง

My Sister’s Keeper ชีวิตหนู…ขอลิิขิตเอง

2009-09-10

ตัวอย่าง My Sister’s Keeper มี sub ไทยดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

poster_mysiskeeper

ชีวิตของซาร่า และไบรอัน ฟิทส์เจอรัล กับลูกชายตัวน้อยและเคท ลูกสาววัยสองขวบต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อพวกเขาได้รู้ว่าเคทป่วยเป็นโรคลูคีเมีย ความหวังเดียวของพ่อแม่คือการมีลูกอีกคน ด้วยความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะรักษาชีวิตของเคทเอาไว้? สำหรับบางคนพันธุวิศวกรรมนี้อาจทำให้เกิดคำถามทั้งด้านศีลธรรมและจริยธรรม แต่กับครอบครัวฟิทซ์เจอรัลด์ โดยเฉพาะซาร่านั้นไม่มีทางเลือกอื่น มันจำเป็นไม่ว่าจะเสี่ยงแค่ไหน และเดิมพันนี้ก็คือแอนนา

เคท (โซเฟีย แวสซิลีวา) กับแอนนา (อาบิเกล เบรสลิน) ผูกพันกันใกล้ชิดยิ่งกว่าพี่น้องสาวคู่ไหน? แม้ว่าเคทจะอายุมากกว่า เธอกลับต้องพึ่งน้องสาว ? ที่จริงแล้วชีวิตเธอขึ้นอยู่กับแอนนา ตลอดวัยเด็กของพวกเธอ สองพี่น้องต้องทรมานกับการรักษาในโรงพยาบาลหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งนับเป็นความใกล้ชิดส่วนหนึ่งของครอบครัว นอกนั้นก็คือชีวิตปกติ

ซาร่า (คาเมรอน ดิแอซ) ภรรยาและแม่ผู้ทุ่มเทซึ่งยอมทิ้งอาชีพทนายมาดูแลลูกสาวของเธอ ในบางครั้งเธอหมกมุ่นอยู่กับความคิดเดียวแบบพี่เลี้ยง ที่เธอมอบกายถวายชีวิตในการปกป้องเคท

ไบรอัน (เจสัน แพทริค) สามีผู้เข้มแข็งและให้ความสนับสนุน ซึ่งมักจะไม่มีปากเสียงและโอนอ่อนตามความเข้มแข็งและมุ่งมั่นของภรรยา และลูกชายคนเดียวของพวกเขา เจส (อีแวน เอลลิงสัน) ที่ดูเลื่อนลอยเพราะถูกลืมในขณะที่เคทและแอนนาเป็นที่สนใจของทุกคน

จนกระทั่งเมื่อแอนนาที่อายุครบ 11 พูดว่า ?ไม่? เธอได้จ้างทนายส่วนตัว (อเล็ค บอลด์วิน) เพื่อให้หลุดพ้นจากวงจรการรักษา และการฟ้องร้องนี้ทำให้ครอบครัวต้องแตกแยก กับทิ้งให้ร่างกายที่เสื่อมสภาพอย่างรวดเร็วของเคทตกอยู่ในมือของโชคชะตา

จากหนังสือติดอันดับขายดีที่สุดของโจดี้ พิคัลท์ ?My Sister?s Keeper? ซึ่งเปิดเผยความจริงอันน่าแปลกใจที่ท้าทายมุมมองของความรักและซื่อสัตย์ของครอบครัว และให้นิยามใหม่กับคำจำกัดความของการเยียวยา